:::     :::

วิเคราะห์บอล สาธารณรัฐเช็ก - เวลส์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 08 ตุลาคม 2564
4,956
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สาธารณรัฐเช็ก
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 08 ตุลาคม 2564 - 01:45
เวลส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 1 - 2
 
วาชลิค
 
โนวัค
 
คาลาส
 
เชลูสต์ก้า
 
มาเตยู
 
คราล
 
ซูเช็ค
 
ฮโลเช็ค
 
บารัค
 
เพเช็ค
 
ชิค
 
วอร์ด
 
เมพแฮม
 
โรด้อน
 
แอมปาดู
 
กันเทอร์
 
อัลเลน
 
มอร์เรลล์
 
วิลเลียมส์
 
แรมซี่ย์
 
มัวร์
 
เจมส์

สาธารณรัฐเช็ก

ยาโรสลาฟ ชิลฮาวี่ ไม่มี ยาคุบ ยานค์โต้, ออนเดรย์ คูเดล่า, วลาดิเมียร์ คูฟาล, ยาโรเมียร์ ซเมอร์ฮาล, ลูคาช โพรว็อด, ยาน โคปิช, สตานิสลาฟ เทเชิ่ล, มาร์ติน โดเลชาล กับ วาชลาฟ แชร์นี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน พาทริค ชิค, อดัม ฮโลเช็ค, อันโตนิน บารัค, อเลช มาเตยู, ออนเดรย์ เชลูสต์ก้า กับ ฟิลิป โนวัค พร้อมคืนทีมตัวจริง ส่วน โทมาช โฮเลช, มาเตย์ วีดร้า หรือ มิชาล ซาดีเล็ค พร้อมสอดแทรกลงสนาม 

พาทริค ชิค จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ยาคุบ เพเช็ค, อันโตนิน บารัค, อดัม ฮโลเช็ค เดินเกมรุก ขณะที่ โทมาช ซูเช็ค จะคุมแดนกลางกับ อเล็กซ์ คราล ส่วน อเลช มาเตยู, ออนเดรย์ เชลูสต์ก้า, โทมาช คาลาส, ฟิลิป โนวัค จะลงคุมแนวรับ โดยมี โทมาช วาชลิค ลงเฝ้าเสา

เวลส์ 

โรเบิร์ต เพจ กุนซือรักษาการไม่มี แกเร็ธ เบล, เดวิด บรู้กส์, ทอม ลอว์เรนซ์, แร็บบี้ มาตอนโด้, เบน เดวิส กับ ทอม ล็อคเยอร์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ อารอน แรมซี่ย์, โจ โรด้อน, นีโค่ วิลเลียมส์ หรือ คีฟเฟอร์ มัวร์ พร้อมคืนทีมตัวจริง ด้าน แฮร์รี่ วิลสัน หรือ ไทเลอร์ โรเบิร์ตส์ พร้อมสอดแทรกลงสนาม ส่วน คอเนอร์ โรเบิร์ตส์, เจมส์ ลอว์เรนซ์, ดีแลน เลวิตต์ หรือ แม็ทธิว สมิธ จะเป็นสำรอง 

คัฟเฟอร์ มัวร์ จะลงเล่นกองหน้าคู่ แดเนียล เจมส์ โดยมี อารอน แรมซี่ย์ เชื่อมเกมรุก แดนกลางมี คริส กันเทอร์, โจ อัลเลน, โจ มอร์เรลล์, นีโค่ วิลเลียมส์ ลงทำเกม ส่วน คริส เมพแฮม, โจ โรด้อน, อีธาน แอมปาดู จะลงคุมแนวรับ โดยมี แดนนี่ วอร์ด เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

สาธารณรัฐเช็ก (4-2-3-1) : โทมาช วาชลิค - อเลช มาเตยู, ออนเดรย์ เชลูสต์ก้า, โทมาช คาลาส, ฟิลิป โนวัค - โทมาช ซูเช็ค, อเล็กซ์ คราล - ยาคุบ เพเช็ค, อันโตนิน บารัค, อดัม ฮโลเช็ค - พาทริค ชิค  

เวลส์ (3-4-1-2) : แดนนี่ วอร์ด - คริส เมพแฮม, โจ โรด้อน, อีธาน แอมปาดู - คริส กันเทอร์, โจ อัลเลน, โจ มอร์เรลล์, นีโค่ วิลเลียมส์ - อารอน แรมซี่ย์ - คีฟเฟอร์ มัวร์, แดเนียล เจมส์  

สนาม : ซีโนโบ สเตเดี้ยม, ปราก 

ผู้ตัดสิน : เดนิซ อายเตคิน (เยอรมัน) 


ผลงาน สาธารณรัฐเช็ก 5 นัดล่าสุด
09/09/2021 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 1 ยูเครน
06/09/2021 เบลเยียม 3 : 0 สาธารณรัฐเช็ค
03/09/2021 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 0 เบลารุส
03/07/2021 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 2 เดนมาร์ก
27/06/2021 เนเธอร์แลนด์ 0 : 2 สาธารณรัฐเช็ค
ผลงาน เวลส์ 5 นัดล่าสุด
09/09/2021 เวลส์ 0 : 0 เอสโตเนีย
05/09/2021 เบลารุส 2 : 3 เวลส์
01/09/2021 ฟินแลนด์ 0 : 0 เวลส์
26/06/2021 เวลส์ 0 : 4 เดนมาร์ก
20/06/2021 อิตาลี 1 : 0 เวลส์
สถิติการพบกัน สาธารณรัฐเช็ก - เวลส์
31/03/2021 เวลส์ 1 : 0 สาธารณรัฐเช็ค
02/06/2007 เวลส์ 0 : 0 สาธารณรัฐเช็ค
03/09/2006 สาธารณรัฐเช็ค 2 : 1 เวลส์
28/03/2002 เวลส์ 0 : 0 สาธารณรัฐเช็ค

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. แอลจีเรีย 1 1 0 1 0 0 0 1 0 8 4
2. บูร์กินาฟาโซ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
3. ไนเจอร์ 1 0 1 0 0 1 1 0 0 0 3
4. Djibouti 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -10 0
Group B
1. ตูนิเซีย 2 0 0 1 0 0 1 0 0 5 6
2. แซมเบีย 1 0 1 0 0 1 1 0 0 -1 3
3. อิเควทอเรียลกินี 1 0 1 1 0 0 0 0 1 -2 3
4. มอริเตเนีย 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0
Group C
1. ไนจีเรีย 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
2. ไลบีเรีย 1 0 1 0 0 0 1 0 1 -1 3
3. กาบูเวร์ดี 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -1 1
4. สาธารณรัฐแอฟริกากลาง 0 1 1 0 1 1 0 0 0 -1 1
Group D
1. ไอวอรีโคสต์ 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
2. แคเมอรูน 1 0 1 1 0 0 0 0 1 1 3
3. มาลาวี 1 0 1 1 0 0 0 0 1 -1 3
4. โมซัมบิก 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
Group E
1. มาลี 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
2. เคนย่า 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
3. ยูกันดา 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
4. รวันดา 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
Group F
1. ลิเบีย 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
2. อิยิปต์ 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
3. กาบอง 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
4. แองโกลา 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0
Group G
1. แอฟริกาใต้ 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
2. เอธิโอเปีย 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
3. กานา 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
4. ซิมบับเว 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
Group H
1. เซเนกัล 2 0 0 1 0 0 1 0 0 4 6
2. นามิเบีย 1 1 0 0 1 0 1 0 0 1 4
3. คองโก 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -2 1
4. ตองโก 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
Group I
1. โมร็อกโก 2 0 0 2 0 0 0 0 0 7 6
2. กินีบิสเซา 1 1 1 0 1 0 1 0 1 -3 4
3. กินี 0 2 0 0 0 0 0 2 0 0 2
4. ซูดาน 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -4 1
Group J
1. แทนซาเนีย 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
2. เบนิน 1 1 0 0 1 0 1 0 0 1 4
3. สาธารณรัฐคองโก 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
4. มาดากัสการ์ 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0

สาธารณรัฐเช็ก อาจทำผลงานไม่ค่อยแน่นอนนัก แต่ยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่นโดยมี พาทริค ชิค ลงป่วนแนวรับคู่แข่ง แม้ เวลส์ จะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมก็ตาม แต่ทัพมังกรแดงยังมีปัญหากับการเล่นนอกบ้านพอสมควร ดังนั้น สาธารณรัฐเช็ก จึงมีโอกาสเบียดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : สาธารณรัฐเช็ก ชนะ เวลส์ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด