:::     :::

วิเคราะห์บอล เอสโตเนีย - เบลารุส

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 08 ตุลาคม 2564
3,157
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอสโตเนีย
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 08 ตุลาคม 2564 - 01:45
เบลารุส

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
5 - 3 - 2
 
เฮน
 
เม็ตส์
 
คูสค์
 
ทามม์
 
พิคค์
 
ไคต์
 
เครด้า
 
วาสซิลเยฟ
 
พูรี่
 
ซอร์ก้า
 
อาเนียร์
 
วาซิลยูเช็ค
 
เชฟเชนโก้
 
เนชาเยฟ
 
บอร์ดาชอฟ
 
ยาเชนิน
 
เบกูนอฟ
 
บีคอฟ
 
ร.ลีซาโควิช
 
คลีโมวิช
 
ว.ลีซาโควิช
 
เอบง

เอสโตเนีย 

โธมัส ฮาเบอร์ลี่ ไม่มี มาร์ติน มิลเลอร์ กับ ไมเคิ่ล ลีลานเดอร์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เราโน่ ซาปปิเน่น กองหน้าจาก ฟลอร่า ทัลลินน์ ไม่มีชื่อติดโผล่าสุด ด้าน ยูนาส ทามม์, เอริก ซอร์ก้า, วลาซี่ ซินยาฟสกี้ หรือ เซอร์เก เซนยอฟ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน มาร์โค ลุกก้า, เคน คัลลาสเต้, มาร์คัส พูม, โรเบิร์ต คีร์ส, บ็อกดาน วาชต์ชุค, ไทโย เทนิสเต้ หรือ มักซิม พาสค็อตชี่ ยังเป็นสำรอง 

เฮนรี่ อาเนียร์ จะเล่นกองหน้าคู่ เอริก ซอร์ก้า แดนกลางมี ซานเดอร์ พูรี่, คอนสตานติน วาสซิลเยฟ, วลาดิสลาฟ เครด้า, มัทธีอัส ไคต์, อาร์เธอร์ พิคค์ ลงทำเกม ส่วน ยูนาส ทามม์, มาร์เท่น คูสค์, คาโรล เม็ตส์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี มิเคล อัคซาลู เฝ้าเสา

เบลารุส

จอร์จี้ คอนดราตีเยฟ ไม่มี เซอร์เก โพลิเตวิช, โรมัน ยูเซปชุค, อเล็กซานเดอร์ ซาชิฟโก้, นิโคไล โซโลตอฟ, โรมัน ชเว็ตซอฟ, อาร์เต็ม รัคมานอฟ, นิกีต้า คอร์ซุน, อาร์เต็ม คอนต์เซวอย กับ เดนิส เกรชีโก้ อยู่ในโผล่าสุด ด้าน เยฟเคนี่ ยาบลอนสกี้, พาเวล เซ็ดโก้ หรือ ดาซมิทรี พาดสเตรลาฟ พร้อมสอดแทรกลงสนาม ส่วน ดานีล่า เนชาเยฟ, มักซิม บอร์ดาชอฟ, คีริล ยาเชนิน, โรมัน เบกูนอฟ กับ มักซ์ เอบง พร้อมคืนทีมตัวจริง 

วิตาลี ลิซาโควิช จะเล่นกองหน้าคู่ มักซ์ เอบง แดนกลางมี อาร์เต็ม บีคอฟ, รุสลาน ลีซาโควิช, วลาดิสลาฟ คลีโมวิช ลงทำเกม ส่วน คเล็บ เชฟเชนโก้, ดานีล่า เนชาเยฟ, มักซิม บอร์ดาชอฟ, คีริล ยาเชนิน, โรมัน เบกูนอฟ จะลงคุมแนวรับ โดยมี วลาดิสลาฟ วาซิลยูเช็ค เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เอสโตเนีย (3-5-2) : คาร์ล ยาค็อบ เฮน - ยูนาส ทามม์, มาร์เท่น คูสค์, คาโรล เม็ตส์ - ซานเดอร์ พูรี่, คอนสตานติน วาสซิลเยฟ, วลาดิสลาฟ เครด้า, มัทธีอัส ไคต์, อาร์เธอร์ พิคค์ - เฮนรี่ อาเนียร์, เอริก ซอร์ก้า 

เบลารุส (5-3-2) : วลาดิสลาฟ วาซิลยูเช็ค - คเล็บ เชฟเชนโก้, ดานีล่า เนชาเยฟ, มักซิม บอร์ดาชอฟ, คีริล ยาเชนิน, โรมัน เบกูนอฟ - อาร์เต็ม บีคอฟ, รุสลาน ลีซาโควิช, วลาดิสลาฟ คลีโมวิช - วิตาลี ลีซาโควิช, มักซ์ เอบง 

สนาม : เลอ ก็อก อาเรน่า, ทัลลินน์ 

ผู้ตัดสิน : โมฮัมเหม็ด อัล ฮาคิม (สวีเดน) 


ผลงาน เอสโตเนีย 5 นัดล่าสุด
09/09/2021 เวลส์ 0 : 0 เอสโตเนีย
05/09/2021 เอสโตเนีย 0 : 1 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
03/09/2021 เอสโตเนีย 2 : 5 เบลเยียม
10/06/2021 เอสโตเนีย 2 : 1 ลัตเวีย
04/06/2021 ฟินแลนด์ 0 : 1 เอสโตเนีย
ผลงาน เบลารุส 5 นัดล่าสุด
09/09/2021 เบลารุส 0 : 1 เบลเยียม
05/09/2021 เบลารุส 2 : 3 เวลส์
03/09/2021 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 0 เบลารุส
02/06/2021 เบลารุส 1 : 2 อาเซอร์ไบจาน
31/03/2021 เบลเยียม 8 : 0 เบลารุส
สถิติการพบกัน เอสโตเนีย - เบลารุส
28/03/2021 เบลารุส 4 : 2 เอสโตเนีย
10/10/2019 เบลารุส 0 : 0 เอสโตเนีย
06/09/2019 เอสโตเนีย 1 : 2 เบลารุส
04/06/2013 เอสโตเนีย 0 : 2 เบลารุส
15/11/2006 เอสโตเนีย 2 : 1 เบลารุส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อิหร่าน 3 0 0 1 0 0 2 0 0 5 9
2. เกาหลีใต้ 2 1 0 2 1 0 0 0 0 2 7
3. สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -1 2
4. เลบานอน 0 2 1 0 0 0 0 2 1 -1 2
5. อิรัก 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -3 2
6. ซีเรีย 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -2 1
Group B
1. ซาอุดิอาระเบีย 3 0 0 2 0 0 1 0 0 4 9
2. ออสเตรเลีย 2 0 0 1 0 0 1 0 0 4 6
3. โอมาน 1 0 1 0 0 1 1 0 0 0 3
4. ญี่ปุ่น 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -1 3
5. จีน 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -3 3
6. เวียดนาม 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -4 0

เอสโตเนีย ไม่ชนะตลอด 3 เกมหลังแต่ฟอร์มโดยรวมยังดูดีกว่า ขณะเดียวกัน เบลารุส ทำผลงานแย่แพ้ตลอด 5 นัดหลังสุด ทีมเยือนยังสร้างทีมใหม่ด้วยการใช้ผู้เล่นสายเลือดใหม่ลงสนามหลายคน แม้ เบลารุส จะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม แต่ เอสโตเนีย จะใช้ความได้เปรียบฐานะเจ้าบ้านบดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : เอสโตเนีย ชนะ เบลารุส 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด