:::     :::

วิเคราะห์บอล รัสเซีย - สโลวาเกีย

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 08 ตุลาคม 2564
4,791
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รัสเซีย
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 08 ตุลาคม 2564 - 01:45
สโลวาเกีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
กีลเญร์เม่
 
ซามอชนิคอฟ
 
คูดเรียชอฟ
 
ดิเวเยฟ
 
คูเซียเยฟ
 
บาคาเยฟ
 
เอโรคิน
 
บารินอฟ
 
ซาคาร์เรียน
 
สโมลอฟ
 
เชมาเลตดินอฟ
 
โรดัค
 
เปคาริค
 
สคริเนียร์
 
ซัตก้า
 
ฮานช์โก้
 
ฮัมซิค
 
คุชก้า
 
ดูด้า
 
ยีร์ก้า
 
ชรานซ์
 
รุสนัค

    รัสเซีย

    พลพรรค หมีขาว ทำผลงานได้ดีในเบรกทีมชาติรอบที่แล้ว เมื่อเสมอ โครเอเชีย และเก็บชัยได้จากทั้ง ไซปรัส และ มอลตา แบบที่ไม่เสียประตูเลย

    เทรนเนอร์ วาเลรี่ คาร์ปิน ต้องเสีย เวียเชสลาฟ คาราวาเยฟ, สตานิสลาฟ มักเคเยฟ และ อเล็กเซ โยนอฟ ที่ถอนตัวออกไป เนื่องด้วยอาการบาดเจ็บ

    นอกจากนี้ อาร์เต็ม ซิวบา กองหน้าดาวซัลโวสูงสุดของทีมก็ปฏิเสธจะรับใช้ชาติ หลังมีปัญหาบาดหมางกับ คาร์ปิน อย่างหนัก ขณะที่ อเล็กเซ มิรานชุค จะพลาดเล่นเกมนี้ เนื่องจากติดโทษแบน

    สโลวาเกีย

    สโลวาเกีย กลับมาเอาชนะได้ในเกมล่าสุดเหนือ ไซปรัส 2-0 หลังจากฟอร์มห่วยมาต่อเนื่องก่อนหน้านั้น

    เทรนเนอร์ สเตฟาน ทาร์โควิช จะไม่มี สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า กองกลางจาก นาโปลี ที่บาดเจ็บกล้ามเนื้อถอนตัวจากทีมชาติไปแล้ว

    นอกจากนี้ วลาดิเมียร์ ไวสส์ ก็ไม่ได้ถูกเรียกมาติดทีม เนื่องจากบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่ามาจากเกมกับ ไซปรัส เมื่อเดือนที่แล้ว ขณะที่ มิลาน สคริเนียร์ เซนเตอร์แบ็กเป็นดาวซัลโวของทีมในรอบคัดเลือกนี้ ด้วยการทำไปแล้ว 2 ประตู

    11 ตัวจริงตามคาด

    รัสเซีย (4-3-3) : กีลเญร์เม่ - ดาเลอร์ คูเซียเยฟ, อีกอร์ ดิเวเยฟ, เฟดอร์ คูดเรียชอฟ, อิลิยา ซามอชนิคอฟ - ดิมิทรี บารินอฟ, อเล็กซานเดอร์ เอโรคิน, เซลิมคาน บาคาเยฟ - ริฟัต เชมาเลตดินอฟ, เฟดอร์ สโมลอฟ, อาร์เซ่น ซาคาร์เรียน

    สโลวาเกีย (4-3-3) : มาเร็ค โรดัค - ปีเตอร์ เปคาริค, มิลาน สคริเนียร์, ลูโบเมียร์ ซัตก้า, ดาวิด ฮานช์โก้ - มาเร็ค ฮัมซิค, ยูราย คุชก้า, ออนเดรย์ ดูด้า - เอริก ยีร์ก้า, อีวาน ชรานซ์, อัลเบิร์ต รุสนัค

    ผู้ตัดสิน : อันโตนิโอ มาเตว ลาโอซ (สเปน)


ผลงาน รัสเซีย 5 นัดล่าสุด
08/09/2021 รัสเซีย 2 : 0 มัลตา
04/09/2021 ไซปรัส 0 : 2 รัสเซีย
02/09/2021 รัสเซีย 0 : 0 โครเอเชีย
22/06/2021 รัสเซีย 1 : 4 เดนมาร์ก
16/06/2021 ฟินแลนด์ 0 : 1 รัสเซีย
ผลงาน สโลวาเกีย 5 นัดล่าสุด
08/09/2021 สโลวาเกีย 2 : 0 ไซปรัส
05/09/2021 สโลวาเกีย 0 : 1 โครเอเชีย
02/09/2021 สโลวีเนีย 1 : 1 สโลวาเกีย
23/06/2021 สโลวาเกีย 0 : 5 สเปน
18/06/2021 สวีเดน 1 : 0 สโลวาเกีย
สถิติการพบกัน รัสเซีย - สโลวาเกีย
31/03/2021 สโลวาเกีย 2 : 1 รัสเซีย
15/06/2016 รัสเซีย 1 : 2 สโลวาเกีย
26/05/2014 รัสเซีย 1 : 0 สโลวาเกีย
08/10/2011 สโลวาเกีย 0 : 1 รัสเซีย
07/09/2010 รัสเซีย 0 : 1 สโลวาเกีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อเมริกา 2 2 0 1 1 0 1 1 0 5 8
2. เม็กซิโก 2 2 0 1 1 0 1 1 0 2 8
3. แคนนาดา 1 3 0 1 1 0 0 2 0 3 6
4. ปานามา 1 2 0 0 2 0 1 0 0 3 5
5. คอสตาริกา 0 3 1 0 1 1 0 2 0 -1 3
6. ฮอนดูรัส 0 3 1 0 1 1 0 2 0 -3 3
7. เอลซัลวาดอร์ 0 2 1 0 2 0 0 0 1 -3 2
8. จาไมกา 0 1 3 0 0 1 0 1 2 -6 1

    รัสเซีย ฟอร์มดีกว่าเยอะเลยในช่วงที่ผ่านมา แถมนัดนี้ยังได้เล่นในรังด้วย ขณะที่ สโลวาเกีย ยังดูมีปัญหาในเรื่องของทีมเวิร์ค เชื่อว่าชั่วโมงนี้เจ้าถิ่นดีกว่า และน่าจะบดเอาชนะได้

    ผลที่คาด

    รัสเซีย ชนะ สโลวาเกีย 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด