:::     :::

วิเคราะห์บอล หมู่เกาะแฟโร - ออสเตรีย

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 08 ตุลาคม 2564
3,709
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
หมู่เกาะแฟโร
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 ตุลาคม 2564 - 01:45
ออสเตรีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 5 - 1
4 - 3 - 2 - 1
 
เกสต์สสัน
 
เมลเลมการ์ด
 
อัสคาม
 
แฟโร
 
ดาวิดสัน
 
ดาเนียลสัน
 
ฮานส์สัน
 
โอลเซ่น
 
โซเรนเซ่น
 
วัตนามาร์
 
เอ็ดมุนด์สสัน
 
บัคมันน์
 
อูลเมอร์
 
ฮินเตเร็กเกอร์
 
พอช
 
อลาบา
 
เชิป
 
อิลซานเคอร์
 
กริลลิทช์
 
ซาบิทเซอร์
 
เชาบ์
 
เกรโกริทช์


หมู่เกาะแฟโร

ฮาคาน เอริคสัน เฮดโค้ชของ หมู่เกาะแฟโร เกมล่าสุดเปิดบ้านชนะ มอลโดวา 2-1 เป็นชัยชนะเกมแรกของทีมในรอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2022 จาก 6 เกมแรก
สภาพทีมจะได้ เรเน่ ยอนเซ่น พ้นโทษแบนกลับมา นอกนั้นก็ไม่มีปัญหาใดๆ ให้ต้องกังวลใจ การจัดทัพนำโดยกองกลาง ฮัลลูร์ ฮานส์สัน และศูนย์หน้าตัวหลัก โยอัน ซิมุน เอ็ดมุนด์สสัน
ออสเตรีย
ฟรังโก้ โฟด้า เทรนเนอร์ ออสเตรีย พาทีมบุกแพ้ อิสราเอล 2-5 และพ่ายคาบ้านต่อ สกอตแลนด์ 0-1 ส่งผลเสียหายเต็มๆ ทำให้ร่วงลงมาอยู่อันดับ 4 ของกลุ่มเอฟ ตามอันดับสอง 4 แต้ม
สภาพทีมไม่มี มาร์โก อาร์เนาโตวิช, อเล็กซานดาร์ ดราโกวิช, ฟิลิปป์ ลีนฮาร์ท, วาเลนติโน่ ลาซาโร่, คริสโตฟ เบาม์การ์ทเนอร์ บาดเจ็บถอนตัวทั้งหมด ก่อนหน้านี้ ยูเลียน เบาม์การ์ทลิงเกอร์ ก็บาดเจ็บอยู่แล้วด้วย
11 ผู้เล่นตามคาด
หมู่เกาะแฟโร (4-5-1) : เททูร์ เกสต์สสัน - อเล็กซ์ เมลเลมการ์ด, ฮอร์ดูร์ อัสคาม, อ็อดมาร์ แฟโร, วิลยอร์มูร์ ดาวิดสัน - โยอันเนส ดาเนียลสัน, ฮัลลูร์ ฮานส์สัน, บรันดูร์ โอลเซ่น, กิลลี่ โซเรนเซ่น, โซลวี่ วัตนามาร์ - โยอัน ซิมุน เอ็ดมุนด์สสัน
ออสเตรีย (4-3-2-1) : ดาเนียล บัคมันน์ - อันเดรียส อูลเมอร์, มาร์ติน ฮินเตเร็กเกอร์, สเตฟาน พอช, ดาวิด อลาบา - อเลสซานโดร เชิป, สเตฟาน อิลซานเคอร์, โฟลเรียน กริลลิทช์ - มาร์เซล ซาบิทเซอร์, หลุยส์ เชาบ์ - มิชาเอล เกรโกริทช์
ผู้ตัดสิน : อีร์ฟาน เปลีโต้ (บอสเนีย)
สนาม : ทอร์สโวลลูร์

ผลงาน หมู่เกาะแฟโร 5 นัดล่าสุด
08/09/2021 ฟาโร อีสแลนด์ 2 : 1 มอลโดวา
05/09/2021 ฟาโร อีสแลนด์ 0 : 1 เดนมาร์ก
02/09/2021 ฟาโร อีสแลนด์ 0 : 4 อิสราเอล
08/06/2021 ฟาโร อีสแลนด์ 5 : 1 ลิกเตนสไตน์
05/06/2021 ฟาโร อีสแลนด์ 0 : 1 ไอซ์แลนด์
ผลงาน ออสเตรีย 5 นัดล่าสุด
08/09/2021 ออสเตรีย 0 : 1 สก๊อตแลนด์
05/09/2021 อิสราเอล 5 : 2 ออสเตรีย
02/09/2021 มอลโดวา 0 : 2 ออสเตรีย
27/06/2021 อิตาลี 2 : 1 ออสเตรีย
21/06/2021 ยูเครน 0 : 1 ออสเตรีย
สถิติการพบกัน หมู่เกาะแฟโร - ออสเตรีย
29/03/2021 ออสเตรีย 3 : 1 ฟาโร อีสแลนด์
16/10/2013 ฟาโร อีสแลนด์ 0 : 3 ออสเตรีย
23/03/2013 ออสเตรีย 6 : 0 ฟาโร อีสแลนด์
06/09/2009 ออสเตรีย 3 : 1 ฟาโร อีสแลนด์
11/10/2008 ฟาโร อีสแลนด์ 1 : 1 ออสเตรีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. แอลจีเรีย 1 1 0 1 0 0 0 1 0 8 4
2. บูร์กินาฟาโซ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
3. ไนเจอร์ 1 0 1 0 0 1 1 0 0 0 3
4. Djibouti 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -10 0
Group B
1. ตูนิเซีย 3 0 0 2 0 0 1 0 0 8 9
2. อิเควทอเรียลกินี 2 0 1 2 0 0 0 0 1 0 6
3. แซมเบีย 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -3 3
4. มอริเตเนีย 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -5 0
Group C
1. ไนจีเรีย 2 0 1 1 0 1 1 0 0 2 6
2. กาบูเวร์ดี 1 1 1 0 0 1 1 1 0 0 4
3. สาธารณรัฐแอฟริกากลาง 1 1 1 0 1 1 1 0 0 0 4
4. ไลบีเรีย 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -2 3
Group D
1. ไอวอรีโคสต์ 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
2. แคเมอรูน 1 0 1 1 0 0 0 0 1 1 3
3. มาลาวี 1 0 1 1 0 0 0 0 1 -1 3
4. โมซัมบิก 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
Group E
1. มาลี 2 1 0 2 0 0 0 1 0 6 7
2. ยูกันดา 1 2 0 0 1 0 1 1 0 1 5
3. เคนย่า 0 2 1 0 1 0 0 1 1 -5 2
4. รวันดา 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -2 1
Group F
1. ลิเบีย 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
2. อิยิปต์ 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
3. กาบอง 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
4. แองโกลา 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0
Group G
1. แอฟริกาใต้ 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
2. เอธิโอเปีย 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
3. กานา 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
4. ซิมบับเว 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
Group H
1. เซเนกัล 2 0 0 1 0 0 1 0 0 4 6
2. นามิเบีย 1 1 0 0 1 0 1 0 0 1 4
3. คองโก 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -2 1
4. ตองโก 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
Group I
1. โมร็อกโก 2 0 0 2 0 0 0 0 0 7 6
2. กินีบิสเซา 1 1 1 0 1 0 1 0 1 -3 4
3. กินี 0 2 0 0 0 0 0 2 0 0 2
4. ซูดาน 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -4 1
Group J
1. เบนิน 2 1 0 0 1 0 2 0 0 2 7
2. สาธารณรัฐคองโก 1 2 0 1 1 0 0 1 0 2 5
3. แทนซาเนีย 1 1 1 1 0 1 0 1 0 0 4
4. มาดากัสการ์ 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -4 0


เป็นเกมที่ ออสเตรีย ต้องเรียกความมั่นใจ และกลับมาไล่บี้ทีมอันดับสองให้กระชั้นชิดอีกครั้ง แม้ หมู่เกาะแฟโร ผลงานดีขึ้นผิดหูผิดตา ต่อกรได้ดีในหลายต่อหลายเกมที่แพ้ แต่เกมนี้คงเสร็จทีมเยือนคว้าชัยชนะไปได้ตามเป้า

ผลที่คาด : หมู่เกาะแฟโร แพ้ ออสเตรีย 0-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด