:::     :::

วิเคราะห์บอล ประทุม ยูไนเต็ด - โปลิศ เทโร

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 ตุลาคม 2564
1,123
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ประทุม ยูไนเต็ด
vs
วันเสาร์ ที่ 09 ตุลาคม 2564 - 18:00
โปลิศ เทโร

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
3 - 4 - 3
 
ฉัตรชัย
 
อินเกรโซ
 
จักพัน
 
ฟานดี
 
อภิสิทธิ์
 
เชาว์วัฒน์
 
สารัช
 
สันติภาพ
 
ปฐมพล
 
ธีรศิลป์
 
เจนรบ
 
กิตติพงษ์
 
เฉลิมศักดิ์
 
ไอแซค
 
ชุมพล
 
เอกชัย
 
ชานุกูล
 
อับโบห์
 
สัญชัย
 
เจนภพ
 
เอวานโดร
 
ธีรเทพ

บีจี ปทุมฯ

ออเรลิโอ วิดมาร์ ยังคงหมดสิทธิ์ใช้งาน 3 แข้งต่างชาติอย่าง วิคเตอร์ การ์โดโซ, ดิโอโก ซานโต และ อันเดรส ตูเญซ ที่ยังมีอาการบาดเจ็บ ทำให้ เควิน อินเกรโซ, อิรฟาน ฟานดี และ จักพัน ไพรสุวรรณ จะยังเป็น 3 แนวรับตามเดิม ขณะที่ ฉัตรชัย บุตรพรม นายด่านมือ 1 จะพ้นโทษแบนกลับมา ตำแหน่งอื่น ๆ ถือว่าพร้อม ศูนย์หน้า ธีรศิลป์ แดงดา, เจนรบ สำเภาดี และ ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์ ยังเป็นกำลังหลักในแดนหน้า

โปลิศ เทโร

รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค ไม่มีปัญหาสำหรับการจัดทัพมังกรไฟ ไอแซค ฮอนนี และ เฉลิมศักดิ์ อักขี จะยังเป็นแกนหลักแนวรับ ส่วนแดนกลาง เลสลีย์ อับโบห์ จะยืนเป็นแกนหลักเช่นเคย โดยมี ชานุกูล กำรินทร์ เป็นมิดฟิลด์ตัวรุก ขณะที่ 3 ประสานแดนหน้า เจนรบ โพธิ์ขี, เอวานโดร เปาลิสตา และ ธีรเทพ วิโนทัย จะล่าตาข่ายร่วมกัน

 

11 ผู้เล่นตามคาด

บีจี ปทุมฯ (3-4-3) ฉัตรชัย บุตรพรม - อิรฟาน ฟานดี้, จักพัน ไพรสุวรรณ, เควิน อินเกรโซ - สันติภาพ จันทร์หง่อม, สารัช อยู่เย็น, เชาว์วัฒน์ วีระชาติ, อภิสิทธิ์ โสรฏา - เจนรบ สำเภาดี, ธีรศิลป์ แดงดา, ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์

โปลิศ เทโร (3-4-3) กิตติพงษ์ ภูแถวเชือก - เฉลิมศักดิ์ อักขี, ไอแซค ฮอนนี, ชุมพล บัวงาม - เอกชัย สำเร, ชานุกูล กำรินทร์, เลสลีย์ อับโบห์, สัญชัย นนทศิลา - เจนภพ โพธิ์ขี, เอวานโดร เปาลิสตา, ธีรเทพ วิโนทัย

สนาม : ลีโอ สเตเดียม


ผลงาน ประทุม ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
06/10/2021 ประทุม ยูไนเต็ด 0 : 2 เชียงราย ยูไนเต็ด
03/10/2021 ประทุม ยูไนเต็ด 2 : 1 ขอนแก่น ยูไนเต็ด
15/09/2021 ช็อนบุก 2 : 1 ประทุม ยูไนเต็ด
10/09/2021 ประทุม ยูไนเต็ด 2 : 0 ราชบุรี
05/09/2021 ชลบุรี 1 : 1 ประทุม ยูไนเต็ด
ผลงาน โปลิศ เทโร 5 นัดล่าสุด
05/10/2021 โปลิศ เทโร 2 : 0 ชลบุรี
02/10/2021 หนองบัวพิชญ 1 : 0 โปลิศ เทโร
26/09/2021 โปลิศ เทโร 1 : 1 สมุทรปราการ
19/09/2021 นครราชสีมา 1 : 0 โปลิศ เทโร
11/09/2021 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3 : 1 โปลิศ เทโร
สถิติการพบกัน ประทุม ยูไนเต็ด - โปลิศ เทโร
06/02/2021 โปลิศ เทโร 0 : 2 ประทุม ยูไนเต็ด
26/02/2020 ประทุม ยูไนเต็ด 3 : 0 โปลิศ เทโร
29/07/2018 โปลิศ เทโร 0 : 3 ประทุม ยูไนเต็ด
07/04/2018 ประทุม ยูไนเต็ด 4 : 1 โปลิศ เทโร
14/10/2017 ประทุม ยูไนเต็ด 4 : 0 โปลิศ เทโร

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 4 1 1 3 1 0 1 0 1 7 13
2. การท่าเรือ เอฟซี 3 2 1 2 1 0 1 1 1 4 11
3. เชียงราย ยูไนเต็ด 3 2 1 1 2 1 2 0 0 3 11
4. แบงค็อก ยูไนเต็ด 3 1 1 2 1 0 1 0 1 2 10
5. ชลบุรี 2 2 2 1 1 1 1 1 1 6 8
6. สมุทรปราการ 2 2 2 1 0 1 1 2 1 0 8
7. นครราชสีมา 2 2 2 2 0 0 0 2 2 -1 8
8. ประทุม ยูไนเต็ด 2 1 1 2 0 1 0 1 0 1 7
9. สุพรรณบุรี 1 4 1 1 3 0 0 1 1 0 7
10. หนองบัวพิชญ 2 1 2 2 0 1 0 1 1 0 7
11. เมืองทอง ยูไนเต็ด 1 3 1 1 2 0 0 1 1 0 6
12. ราชบุรี 1 2 2 0 0 0 1 2 2 -1 5
13. โปลิศ เทโร 1 2 3 1 1 0 0 1 3 -2 5
14. ประจวบ 1 2 3 0 1 1 1 1 2 -3 5
15. เชียงใหม่ ยูไนเต็ด 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -5 5
16. ขอนแก่น ยูไนเต็ด 1 1 4 1 1 2 0 0 2 -11 4

บีจี พลาดท่าพ่ายคาบ้านมาในเกมก่อน ทำให้เกมนี้ต้องรัดกุมและเน้นเต็มที่ ผู้มาเยือนอาจมีผลงานที่ดีแต่เกมนี้ดูแล้วไม่น่าง่าย มองแล้วรูปเกมน่าจะเป็นเจ้าถิ่นที่ค่อย ๆ เปิดเกมนวดใส่ และใช้ความหลากหลายแนวรุกที่เฉียบกว่า เอาชนะไปได้

ผลที่คาด : บีจี ปทุมฯ ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด