:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮังการี - แอลเบเนีย

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 ตุลาคม 2564
3,510
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮังการี
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 ตุลาคม 2564 - 01:45
แอลเบเนีย

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
3 - 4 - 1 - 2
 
กูลาชซี่
 
ฟิโอล่า
 
ออร์บาน
 
ซาไล
 
โชน
 
ไคลน์ไฮส์เลอร์
 
เชเฟอร์
 
บ็อตก้า
 
โซบอสไล
 
นิโคลิช
 
ซัลไล
 
เบริชา
 
อิสไมลี่
 
คุมบูลล่า
 
ชิมซิติ
 
ฮีซาย
 
บาเร่
 
ยาซูล่า
 
เลนยานี่
 
อูซูนี่
 
โบรย่า
 
มาไน

    ฮังการี

    ฮังการี เพิ่งจะกลับมาเก็บชัยได้อีกครั้งในนัดล่าสุดที่เอาชนะ อันดอร์รา 2-1 โดยแพ้มาใน 2 เกมก่อนหน้าให้กับ อังกฤษ 0-4 และ แอลเบเนีย 0-1

    มาร์โก รอสซี่ เทรนเนอร์ชาวอิตาเลี่ยนจะได้ วิลลี่ ออร์บาน พ้นโทษแบนกลับมาในเกมนี้ ซึ่งนั่นน่าจะทำให้ อดัม ลังก์ น่าจะกลับไปเป็นตัวสำรองอีกครั้ง หลังได้ทำหน้าที่แทนในนัดกับ อันดอร์รา

    นอกจากนี้ก็ยังไร้ อดัม ซาไล กองหน้าที่เตรียมเข้ารับการผ่าตัดหัวเข่า แต่ก็ยังมี โรลันด์ ซัลไล และ เนมานย่า นิโคลิช ในแนวรุก ขณะที่ โดมินิก โซบอสไล ก็ฟิตพร้อมออกสตาร์ทตัวจริงแล้ว

    แอลเบเนีย

    แอลเบเนีย โชว์ฟอร์มได้ดีใน 2 นัดหลังสุด โดยเชือด ฮังการี มา 1-0 และเปิดบ้านถล่ม ซานมารีโน 5-0

    เอโดอาร์โด้ เรย่า เทรนเนอร์ชาวอิตาเลี่ยนจะได้ เคลาส์ ยาซูล่า กลับมาสู่ทีมอีกครั้ง หลังพ้นโทษแบนมาจากเกมถล่ม ซานมารีโน แต่ คาซิม ลาชี่ ที่ทำประตูได้ในนัดนั้นไม่ถูกเรียกตัวมาติดทัพ

    อย่างไรก็ตาม เอเรียน โฮชัลลารรี่ กองหลังถอนตัวออกไปแล้ว หลังจากตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 แต่ เออร์เมียร์ เลนยานี่ คาดว่าจะฟิตคืนตัวจริง

    11 ตัวจริงตามคาด

    ฮังการี (3-4-1-2) : ปีเตอร์ กูลาชซี่ - อัตติล่า ซาไล, วิลลี่ ออร์บาน, อัตติล่า ฟิโอล่า - เอ็นเดร บ็อตก้า, อันดราส เชเฟอร์, ลาสโล่ ไคลน์ไฮส์เลอร์, ซาโบลช์ โชน - โดมินิก โซบอสไล - โรลันด์ ซัลไล, เนมานย่า นิโคลิช

    แอลเบเนีย (3-4-1-2) : เอทริต เบริชา - อาร์เดียน อิสไมลี่, มาราช คุมบูลล่า, เบรัต ชิมซิติ - เอลเซอิด ฮีซาย, เคดี้ บาเร่, เคลาส์ ยาซูล่า, เออร์เมียร์ เลนยานี่ - มีร์โต อูซูนี่ - อาร์มันโด้ โบรย่า, เรย์ มาไน

    ผู้ตัดสิน : การ์ลอส เดล เซร์โร่ (สเปน)


ผลงาน ฮังการี 5 นัดล่าสุด
09/09/2021 ฮังการี 2 : 1 อันดอร์รา
05/09/2021 แอลเบเนีย 1 : 0 ฮังการี
03/09/2021 ฮังการี 0 : 4 อังกฤษ
24/06/2021 เยอรมัน 2 : 2 ฮังการี
19/06/2021 ฮังการี 1 : 1 ฝรั่งเศส
ผลงาน แอลเบเนีย 5 นัดล่าสุด
09/09/2021 แอลเบเนีย 5 : 0 ซานมารีโน
05/09/2021 แอลเบเนีย 1 : 0 ฮังการี
03/09/2021 โปแลนด์ 4 : 1 แอลเบเนีย
09/06/2021 สาธารณรัฐเช็ค 3 : 1 แอลเบเนีย
05/06/2021 เวลส์ 0 : 0 แอลเบเนีย
สถิติการพบกัน ฮังการี - แอลเบเนีย
05/09/2021 แอลเบเนีย 1 : 0 ฮังการี
05/06/2014 ฮังการี 1 : 0 แอลเบเนีย
29/03/2009 แอลเบเนีย 0 : 1 ฮังการี
12/10/2008 ฮังการี 2 : 0 แอลเบเนีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. แอลจีเรีย 2 1 0 2 0 0 0 1 0 13 7
2. บูร์กินาฟาโซ 2 1 0 0 1 0 2 0 0 6 7
3. ไนเจอร์ 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -5 3
4. Djibouti 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -14 0
Group B
1. ตูนิเซีย 3 0 0 2 0 0 1 0 0 8 9
2. อิเควทอเรียลกินี 2 0 1 2 0 0 0 0 1 0 6
3. แซมเบีย 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -3 3
4. มอริเตเนีย 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -5 0
Group C
1. ไนจีเรีย 2 0 1 1 0 1 1 0 0 2 6
2. กาบูเวร์ดี 1 1 1 0 0 1 1 1 0 0 4
3. สาธารณรัฐแอฟริกากลาง 1 1 1 0 1 1 1 0 0 0 4
4. ไลบีเรีย 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -2 3
Group D
1. ไอวอรีโคสต์ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 4 7
2. แคเมอรูน 2 0 1 2 0 0 0 0 1 3 6
3. มาลาวี 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -4 3
4. โมซัมบิก 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group E
1. มาลี 2 1 0 2 0 0 0 1 0 6 7
2. ยูกันดา 1 2 0 0 1 0 1 1 0 1 5
3. เคนย่า 0 2 1 0 1 0 0 1 1 -5 2
4. รวันดา 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -2 1
Group F
1. อิยิปต์ 2 1 0 2 0 0 0 1 0 2 7
2. ลิเบีย 2 0 1 1 0 0 1 0 1 1 6
3. แองโกลา 1 0 2 1 0 1 0 0 1 0 3
4. กาบอง 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group G
1. แอฟริกาใต้ 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
2. เอธิโอเปีย 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
3. กานา 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
4. ซิมบับเว 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
Group H
1. เซเนกัล 2 0 0 1 0 0 1 0 0 4 6
2. นามิเบีย 1 1 0 0 1 0 1 0 0 1 4
3. คองโก 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -2 1
4. ตองโก 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
Group I
1. โมร็อกโก 2 0 0 2 0 0 0 0 0 7 6
2. กินีบิสเซา 1 1 1 0 1 0 1 0 1 -3 4
3. กินี 0 2 0 0 0 0 0 2 0 0 2
4. ซูดาน 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -4 1
Group J
1. เบนิน 2 1 0 0 1 0 2 0 0 2 7
2. สาธารณรัฐคองโก 1 2 0 1 1 0 0 1 0 2 5
3. แทนซาเนีย 1 1 1 1 0 1 0 1 0 0 4
4. มาดากัสการ์ 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -4 0

    ฮังการี โดยรวมเล่นได้ไม่ดีเลยในช่วงที่ผ่านมา ถึงนัดนี้จะได้เฝ้ารัง แต่ แอลเบเนีย ฟอร์มดีกว่าเยอะ ความมั่นใจในการเล่นก็เต็มเปี่ยม เชื่อว่าทีมเยือนดีพอจะแชร์แต้มได้เป็นอย่างน้อย

    ผลที่คาด

    ฮังการี เสมอ แอลเบเนีย 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด