:::     :::

วิเคราะห์บอล โปแลนด์ - ซานมารีโน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 ตุลาคม 2564
3,576
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โปแลนด์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 ตุลาคม 2564 - 01:45
ซานมารีโน

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
5 - 4 - 1
 
มาเยชกี้
 
เฮลิค
 
เบดนาเร็ค
 
ดาวิโดวิช
 
ฟรานคอฟสกี้
 
คอซลอฟสกี้
 
โมเดอร์
 
ซีมานสกี้
 
เบเรสซินสกี้
 
บุคซ่า
 
ปิออนเท็ค
 
เบเนเด็ตตินี่
 
บัตติสตินี่
 
โบรลลี่
 
ซิมอนชินี่
 
ฟับบรี้
 
กรานโดนี่
 
ซัฟเฟรานี่
 
มูลาโรนี่
 
โกลินุชชี่
 
วิไตโอลี่
 
นานนี่

    โปแลนด์

    โปแลนด์ กลับมาอยู่ในเส้นทางลุ้นผ่านรอบคัดเลือกแล้ว หลังจากเบรกทีมชาติรอบก่อนชนะ แอลเบเนีย 4-1 และถล่ม ซานมารีโน 7-1 ก่อนจะเสมอ อังกฤษ 1-1

    เปาโล ซูซ่า เทรนเนอร์ชาวโปรตุเกสต้องขาดนักเตะหลายรายที่ถอนตัวออกไปไม่ว่าจะเป็น มาเซีย รีบุส, อาร์คาดิอุส มิลิค, นิโกล่า ซาเลฟสกี้ และ บาร์ทโลเมีย ดรากอฟสกี้

    กระนั้น แกนหลักอย่าง คามิล กลิค, เกอร์เซกอร์ซ ครีโชเวี้ยค และ คาโรล ลิเน็ตตี้ ก็ยังอยู่ครบ ขณะที่ ดาเมียน ซีมานสกี้ ก็อาจได้รับรางวัลจากผลงานในนัดชน อังกฤษ ด้วยการออกสตาร์ทตัวจริง แต่ก็อาจต้องตัดสินใจว่าจะใช้งาน โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ หรือพักแล้วให้โอกาส คริสตอฟ ปิออนเท็ค

    ซานมารีโน

    ซานมารีโน แพ้รวดมาทั้ง 6 นัดในรอบคัดเลือก โดยทำได้ประตูเดียว และเสียถึง 24 ลูกในช่วงระหว่างนั้น

    ฟรังโก วาร์เรลล่า เทรนเนอร์ชาวอิตาเลี่ยนจะได้ มาร์เชลโล่ มูลาโรนี่ และ ลอเรนโซ่ ลูนาเด สองกองกลางกลับมาเป็นตัวเลือกอีกครั้ง หลังติดโทษแบนในเกมที่แล้วกับ แอลเบเนีย

    สำหรับความหวังของทีมก็อยู่ที่ นิโกล่า นานนี่ กองหน้าวัย 21 ปี จาก ลุคเคเซ่ สโมสรในเซเรีย ซี

    11 ตัวจริงตามคาด

    โปแลนด์ (3-5-2) : ราโดสลาฟ มาเยชกี้ - พาเวล ดาวิโดวิช, ยาน เบดนาเร็ค, มิชาล เฮลิค - บาร์ตอส เบเรสซินสกี้, ดาเมียน ซีมานสกี้, ยาคุบ โมเดอร์, คาชเปอร์ คอซลอฟสกี้, เพอร์เซมีสลาฟ ฟรานคอฟสกี้ - คริสตอฟ ปิออนเท็ค, อดัม บุคซ่า

    ซานมารีโน (5-4-1) : เอเลีย เบเนเด็ตตินี่ - มานูเอล บัตติสตินี่, คริสเตียน โบรลลี่, ดาวิเด้ ซิมอนชินี่, ฟิลิปโป้ ฟับบรี้, อันเดรีย กรานโดนี่ - ตอมมาโซ่ ซัฟเฟรานี่, มาร์เชลโล่ มูลาโรนี่, เอ็นริโก้ โกลินุชชี่, มัตเตโอ วิไตโอลี่ - นิโกล่า นานนี่

    ผู้ตัดสิน : ฟราน โยวิช (โครเอเชีย)


ผลงาน โปแลนด์ 5 นัดล่าสุด
09/09/2021 โปแลนด์ 1 : 1 อังกฤษ
06/09/2021 ซานมารีโน 1 : 7 โปแลนด์
03/09/2021 โปแลนด์ 4 : 1 แอลเบเนีย
23/06/2021 สวีเดน 3 : 2 โปแลนด์
20/06/2021 สเปน 1 : 1 โปแลนด์
ผลงาน ซานมารีโน 5 นัดล่าสุด
09/09/2021 แอลเบเนีย 5 : 0 ซานมารีโน
06/09/2021 ซานมารีโน 1 : 7 โปแลนด์
03/09/2021 อันดอร์รา 2 : 0 ซานมารีโน
06/06/2021 ซานมารีโน 0 : 1 อิตาลี
01/06/2021 คอซอวอ 4 : 1 ซานมารีโน
สถิติการพบกัน โปแลนด์ - ซานมารีโน
06/09/2021 ซานมารีโน 1 : 7 โปแลนด์
11/09/2013 ซานมารีโน 1 : 5 โปแลนด์
27/03/2013 โปแลนด์ 5 : 0 ซานมารีโน
02/04/2009 โปแลนด์ 10 : 0 ซานมารีโน
11/09/2008 ซานมารีโน 0 : 2 โปแลนด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. แอลจีเรีย 2 1 0 2 0 0 0 1 0 13 7
2. บูร์กินาฟาโซ 2 1 0 0 1 0 2 0 0 6 7
3. ไนเจอร์ 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -5 3
4. Djibouti 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -14 0
Group B
1. ตูนิเซีย 3 0 0 2 0 0 1 0 0 8 9
2. อิเควทอเรียลกินี 2 0 1 2 0 0 0 0 1 0 6
3. แซมเบีย 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -3 3
4. มอริเตเนีย 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -5 0
Group C
1. ไนจีเรีย 2 0 1 1 0 1 1 0 0 2 6
2. กาบูเวร์ดี 1 1 1 0 0 1 1 1 0 0 4
3. สาธารณรัฐแอฟริกากลาง 1 1 1 0 1 1 1 0 0 0 4
4. ไลบีเรีย 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -2 3
Group D
1. ไอวอรีโคสต์ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 4 7
2. แคเมอรูน 2 0 1 2 0 0 0 0 1 3 6
3. มาลาวี 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -4 3
4. โมซัมบิก 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group E
1. มาลี 2 1 0 2 0 0 0 1 0 6 7
2. ยูกันดา 1 2 0 0 1 0 1 1 0 1 5
3. เคนย่า 0 2 1 0 1 0 0 1 1 -5 2
4. รวันดา 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -2 1
Group F
1. อิยิปต์ 2 1 0 2 0 0 0 1 0 2 7
2. ลิเบีย 2 0 1 1 0 0 1 0 1 1 6
3. แองโกลา 1 0 2 1 0 1 0 0 1 0 3
4. กาบอง 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group G
1. แอฟริกาใต้ 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
2. เอธิโอเปีย 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
3. กานา 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
4. ซิมบับเว 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
Group H
1. เซเนกัล 2 0 0 1 0 0 1 0 0 4 6
2. นามิเบีย 1 1 0 0 1 0 1 0 0 1 4
3. คองโก 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -2 1
4. ตองโก 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
Group I
1. โมร็อกโก 2 0 0 2 0 0 0 0 0 7 6
2. กินีบิสเซา 1 1 1 0 1 0 1 0 1 -3 4
3. กินี 0 2 0 0 0 0 0 2 0 0 2
4. ซูดาน 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -4 1
Group J
1. เบนิน 2 1 0 0 1 0 2 0 0 2 7
2. สาธารณรัฐคองโก 1 2 0 1 1 0 0 1 0 2 5
3. แทนซาเนีย 1 1 1 1 0 1 0 1 0 0 4
4. มาดากัสการ์ 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -4 0

    โปแลนด์ อาจจะปรับไปใช้ตัวสำรองเยอะในเกมนี้ แต่ด้วยมาตรฐานเกรดนักเตะก็ยังเหนือกว่า ซานมารีโน เยอะเลย แถมนัดนี้ยังได้เฝ้ารังด้วย เชื่อว่าเจ้าถิ่นดีพอจะถล่มขาดอีกครั้งได้

    ผลที่คาด

    โปแลนด์ ชนะ ซานมารีโน 6-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด