:::     :::

วิเคราะห์บอล อิตาลี - เบลเยียม

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 ตุลาคม 2564
8,760
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อิตาลี
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 10 ตุลาคม 2564 - 20:00
เบลเยียม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 4 - 3
 
ดอนนารุมม่า
 
ดิมาร์โก
 
คิเอลลินี่
 
บาสโตนี่
 
ดิ ลอเรนโซ่
 
บาเรลล่า
 
คริสตานเต้
 
โลคาเตลลี่
 
คีน
 
ราสปาโดรี่
 
แบร์นาเดสคี่
 
กูร์กตัวส์
 
อัลเดอร์แวเรลด์
 
เดนาเยอร์
 
แฟร์ต็องเก้น
 
แซเลแมเกอร์ส
 
วิตเซล
 
วานาเค่น
 
การ์ราสโก้
 
เด เคเตแลเร่
 
บาตชูอายี่
 
ทรอสซาร์

         อิตาลี

         โรแบร์โต้ มันชินี่ นายใหญ่ของ อิตาลี แพ้ให้กับ สเปน 1-2 ในรอบตัดเชือก ทำให้ทีมหยุดสถิติไม่แพ้ใครเอาไว้ที่ 37 เกมติดต่อกัน

         เกมนี้ทีมจะไม่มี เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่ เซนเตอร์ตัวเก๋าติดโทษแบนหลังโดนไล่ออกจากเกมที่แล้ว ล่าสุดเสีย ดาวิเด้ คาลาเบรีย ไปอีกราย ส่วน ชิโร่ อิมโมบิเล่, มัตเตโอ เปสซิน่า, จานลูก้า มันชินี่, อันเดรีย เบล็อตติ และ ราฟาเอล โตลอย เจ็บไม่มีชื่อ

         จานลุยจิ ดอนนารุมม่า จะลงเฝ้าเสาต่อ กองหลังวาง โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, อเลสซานโดร บาสโตนี่, จอร์โจ้ คิเอลลินี่ และ เฟเดริโก้ ดิมาร์โก มิดฟิลด์ มานูเอล โลคาเตลลี่, ไบรอัน คริสตานเต้ และ นิโกโล่ บาเรลล่า คุมเกม แนวรุก เฟเดริโก้ แบร์นาเดสคี่, จาโคโม่ ราสปาโดรี่ และ มอยส์ คีน เป็นสามประสาน

         เบลเยี่ยม

         โรเบร์โต้ มาร์ตีเนซ เทรนเนอร์ เบลเยี่ยม แพ้ให้กับ ฝรั่งเศส 2-3 อย่างน่าเจ็บใจทั้งที่ออกนำสองประตูในครึ่งแรก แต่ครึ่งหลังเสียสามลูกมาพลิกแพ้

         สภาพทีมเสีย เอแด็น อาซาร์ ตัวรุกที่เจ็บมาจากเกมกับทีมตราไก่ เช่นเดียวกับ โรเมลู ลูกากู ที่สภาพร่างกายไม่พร้อมเช่นกัน

         แนวรุกจะให้ ชาร์ลส์ เด เคเตแลเร่ และ เลอันโดร ทรอสซาร์ ลงประสานงานกับ มิชี่ บาตชูอายี่ แดนกลางมี อเล็กซิส แซเลแมเกอร์ส, อักเซล วิตเซล, ฮันส์ วานาเค่น และ ยานนิค การ์ราสโก้ ทำเกม แนวรับ โทบี้ อัลเดอร์แวเรลด์, เดดริค เดนาเยอร์ และ ยาน แฟร์ต็องเก้น ยืนสามประสาน ผู้รักษาประตูเป็น ติโบต์ กูร์กตัวส์

         11 ผู้เล่นตามคาด

         อิตาลี (4-3-3) : จานลุยจิ ดอนนารุมม่า - โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, อเลสซานโดร บาสโตนี่, จอร์โจ้ คิเอลลินี่, เฟเดริโก้ ดิมาร์โก - มานูเอล โลคาเตลลี่, ไบรอัน คริสตานเต้, นิโกโล่ บาเรลล่า - เฟเดริโก้ แบร์นาเดสคี่, จาโคโม่ ราสปาโดรี่, มอยส์ คีน

         เบลเยียม (3-4-3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ - โทบี้ อัลเดอร์แวเรลด์, เดดริค เดนาเยอร์, ยาน แฟร์ต็องเก้น - อเล็กซิส แซเลแมเกอร์ส, อักเซล วิตเซล, ฮันส์ วานาเค่น, ยานนิค การ์ราสโก้ - ชาร์ลส์ เด เคเตแลเร่, มิชี่ บาตชูอายี่, เลอันโดร ทรอสซาร์

         สนาม : อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม, ตูริน

         ผู้ตัดสิน : เซอร์ดาน โยวาโนวิช (เซอร์เบีย)


ผลงาน อิตาลี 5 นัดล่าสุด
07/10/2021 อิตาลี 1 : 2 สเปน
09/09/2021 อิตาลี 5 : 0 ลิทัวเนีย
06/09/2021 สวิตเซอร์แลนด์ 0 : 0 อิตาลี
03/09/2021 อิตาลี 1 : 1 บัลแกเรีย
12/07/2021 อิตาลี 2 : 1 อังกฤษ
ผลงาน เบลเยียม 5 นัดล่าสุด
08/10/2021 เบลเยียม 2 : 3 ฝรั่งเศส
09/09/2021 เบลารุส 0 : 1 เบลเยียม
06/09/2021 เบลเยียม 3 : 0 สาธารณรัฐเช็ค
03/09/2021 เอสโตเนีย 2 : 5 เบลเยียม
03/07/2021 เบลเยียม 1 : 2 อิตาลี
สถิติการพบกัน อิตาลี - เบลเยียม
03/07/2021 เบลเยียม 1 : 2 อิตาลี
14/06/2016 เบลเยียม 0 : 2 อิตาลี
14/11/2015 เบลเยียม 3 : 1 อิตาลี
31/05/2008 อิตาลี 3 : 1 เบลเยียม
15/06/2000 อิตาลี 2 : 0 เบลเยียม

         ความน่าจะเป็นของเกม

         ถือเป็นเกมที่ใกล้เคียงกันทีเดียว ทั้งสองทีมคงขยับส่งตัวสำรองลงสนามกัน แต่วัดกันแล้สศักยภาพของ อิตาลี ยังดูเหนือกว่า เกมนี้น่าจะจะเข้าป้ายคว้าชัยชนะไปครอง

         ผลที่คาด

        อิตาลี ชนะ เบลเยี่ยม 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด