:::     :::

วิเคราะห์บอล อาร์เจนตินา - อุรุกวัย

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 10 ตุลาคม 2564
4,475
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อาร์เจนตินา
vs
วันจันทร์ ที่ 11 ตุลาคม 2564 - 06:30
อุรุกวัย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
มาร์ตีเนซ
 
ตาญาฟีโก้
 
โอตาเมนดี้
 
โรเมโร่
 
มอนเตล
 
กอนซาเลซ
 
ปาเรเดส
 
เด ปอล
 
ดิ มาเรีย
 
เมสซี่
 
เลาตาโร่
 
มุสเลร่า
 
นานเดซ
 
โกดิน
 
อาเราโฮ
 
วินญ่า
 
เปเรยโร่
 
วัลเวร์เด้
 
เวซีโน่
 
เด ลา กรูซ
 
ซัวเรซ
 
กาวานี่

อาร์เจนตินา

เลโอเนล สกาโลนี่ จะปรับทัพจากเกมเสมอ ปารากวัย 0-0 ด้วยการส่ง เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ, นิโกลัส ตาญาฟีโก้, กอนซาโล่ มอนเตล, นิโกลัส กอนซาเลซ หรือ อาเลฮานโดร ปาปู โกเมซ สลับลงสนาม ส่วน โจวานี่ โล เซลโซ่, เคร์มาน เปซเซลล่า, นาอวล โมลีน่า, ฮัวกิน กอร์เรอา, อังเคล กอร์เรอา, ฮวน ฟอยธ์, ลูกัส มาร์ตีเนซ กวาร์ต้า หรือ กีโด้ ปีซาร์โร่ จะเป็นสำรอง

เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ จะลงเล่นกองหน้าคู่ ลิโอเนล เมสซี่ แดนกลางมี อังเคล ดิ มาเรีย, โรดรีโก้ เด ปอล, เลอันโดร ปาเรเดส, นิโกลัส กอนซาเลซ ลงทำเกม ส่วน กอนซาโล่ มอนเตล, คริสเตียน โรเมโร่, นิโกลัส โอตาเมนดี้, นิโกลัส ตาญาฟีโก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เอมิเลียโน่ มาร์ตีเนซ เฝ้าเสา 

อุรุกวัย

ออสการ์ วอชิงตัน ตาบาเรซ จะปรับทัพจากเกมเสมอ โคลอมเบีย 0-0 ด้วยการส่ง เอดินซอน กาวานี่, นิโกลัส เด ลา กรูซ, กาสตอน เปเรยโร่, โรนัลด์ อาเราโฮ หรือ ดาร์วิน นูนเญซ สลับลงสนาม ส่วน ไบรอัน โรดรีเกซ, ลูกัส ตอร์เรยร่า, มาร์ติน กาเซเรส, เซบาสเตียน โกอาเตส, ดาวิด เตรานส์, กาสตอน เปเรยโร่, โจวานนี่ กอนซาเลซ หรือ ฟากุนโด้ ตอร์เรส ยังเป็นสำรอง 

หลุยส์ ซัวเรซ จะลงเล่นกองหน้าคู่ เอดินซอน กาวานี่ แดนกลางมี กาสตอน เปเรยโร่, เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้, มาตีอัส เวซีโน่, นิโกลัส เด ลา กรูซ ลงทำเกม ส่วน นาอีตาน นานเดซ, ดีเอโก้ โกดิน, โรนัลด์ อาเราโฮ, มาตีอัส วินญ่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เฟร์นานโด มุสเลร่า เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

อาร์เจนตินา (4-4-2) : เอมิเลียโน่ มาร์ตีเนซ - กอนซาโล่ มอนเตล, คริสเตียน โรเมโร่, นิโกลัส โอตาเมนดี้, นิโกลัส ตาญาฟีโก้ - อังเคล ดิ มาเรีย, โรดรีโก้ เด ปอล, เลอันโดร ปาเรเดส, นิโกลัส กอนซาเลซ - เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ, ลิโอเนล เมสซี่   

อุรุกวัย (4-4-2) : เฟร์นานโด มุสเลร่า - นาอีตาน นานเดซ, ดีเอโก้ โกดิน, โรนัลด์ อาเราโฮ, มาตีอัส วินญ่า - กาสตอน เปเรยโร่, เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้, มาตีอัส เวซีโน่, นิโกลัส เด ลา กรูซ - หลุยส์ ซัวเรซ, เอดินซอน กาวานี่ 

สนาม : เอสตาดิโอ โมนูเมนตาล อันโตนิโอ เวสปูซีโอ ลีเบร์ตี้, บวยโนส ไอเรส  

ผู้ตัดสิน : โรเบร์โต้ โตบาร์ (ชิลี) 


ผลงาน อาร์เจนตินา 5 นัดล่าสุด
08/10/2021 ปารากวัย 0 : 0 อาร์เจนตินา
10/09/2021 อาร์เจนตินา 3 : 0 โบลิเวีย
03/09/2021 เวเนซุเอลา 1 : 3 อาร์เจนตินา
11/07/2021 อาร์เจนตินา 1 : 0 บราซิล
07/07/2021 อาร์เจนตินา 2 : 1 โคลัมเบีย
ผลงาน อุรุกวัย 5 นัดล่าสุด
08/10/2021 อุรุกวัย 0 : 0 โคลัมเบีย
10/09/2021 อุรุกวัย 1 : 0 เอกวาดอร์
06/09/2021 อุรุกวัย 4 : 2 โบลิเวีย
03/09/2021 เปรู 1 : 1 อุรุกวัย
04/07/2021 อุรุกวัย 0 : 1 โคลัมเบีย
สถิติการพบกัน อาร์เจนตินา - อุรุกวัย
19/06/2021 อาร์เจนตินา 1 : 0 อุรุกวัย
19/11/2019 อาร์เจนตินา 2 : 2 อุรุกวัย
01/09/2017 อุรุกวัย 0 : 0 อาร์เจนตินา
02/09/2016 อาร์เจนตินา 1 : 0 อุรุกวัย
17/06/2015 อาร์เจนตินา 1 : 0 อุรุกวัย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. แอลจีเรีย 2 1 0 2 0 0 0 1 0 13 7
2. บูร์กินาฟาโซ 2 1 0 0 1 0 2 0 0 6 7
3. ไนเจอร์ 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -5 3
4. Djibouti 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -14 0
Group B
1. ตูนิเซีย 3 0 0 2 0 0 1 0 0 8 9
2. อิเควทอเรียลกินี 2 0 1 2 0 0 0 0 1 0 6
3. แซมเบีย 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -3 3
4. มอริเตเนีย 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -5 0
Group C
1. ไนจีเรีย 2 0 1 1 0 1 1 0 0 2 6
2. กาบูเวร์ดี 1 1 1 0 0 1 1 1 0 0 4
3. สาธารณรัฐแอฟริกากลาง 1 1 1 0 1 1 1 0 0 0 4
4. ไลบีเรีย 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -2 3
Group D
1. ไอวอรีโคสต์ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 4 7
2. แคเมอรูน 2 0 1 2 0 0 0 0 1 3 6
3. มาลาวี 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -4 3
4. โมซัมบิก 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group E
1. มาลี 2 1 0 2 0 0 0 1 0 6 7
2. ยูกันดา 1 2 0 0 1 0 1 1 0 1 5
3. เคนย่า 0 2 1 0 1 0 0 1 1 -5 2
4. รวันดา 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -2 1
Group F
1. อิยิปต์ 2 1 0 2 0 0 0 1 0 2 7
2. ลิเบีย 2 0 1 1 0 0 1 0 1 1 6
3. แองโกลา 1 0 2 1 0 1 0 0 1 0 3
4. กาบอง 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group G
1. แอฟริกาใต้ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 3 7
2. กานา 2 0 1 2 0 0 0 0 1 2 6
3. เอธิโอเปีย 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -2 3
4. ซิมบับเว 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group H
1. เซเนกัล 3 0 0 2 0 0 1 0 0 7 9
2. นามิเบีย 1 1 1 0 1 0 1 0 1 -2 4
3. คองโก 0 2 1 0 0 1 0 2 0 -2 2
4. ตองโก 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -3 1
Group I
1. โมร็อกโก 3 0 0 2 0 0 1 0 0 10 9
2. กินีบิสเซา 1 1 2 0 1 1 1 0 1 -6 4
3. กินี 0 3 0 0 1 0 0 2 0 0 3
4. ซูดาน 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -4 2
Group J
1. เบนิน 2 1 0 0 1 0 2 0 0 2 7
2. สาธารณรัฐคองโก 1 2 0 1 1 0 0 1 0 2 5
3. แทนซาเนีย 1 1 1 1 0 1 0 1 0 0 4
4. มาดากัสการ์ 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -4 0

อุรุกวัย วางแผนมาเล่นเกมนี้แบบรัดกุมรอดักจังหวะโต้กลับเล่นงานแนวรับคู่แข่ง แต่ฟอร์มนอกรังยังคาดหวังผลยาก ขณะเดียวกัน อาร์เจนตินา ลงเล่นในถิ่นด้วยความพร้อมทุกขุมกำลังจึงน่าจะสร้างความกดดันให้แนวรับคู่แข่งได้มากกว่าและมีโอกาสเบียดคว้าชัยชนะตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : อาร์เจนตินา ชนะ อุรุกวัย 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด