:::     :::

วิเคราะห์บอล เบลารุส - สาธารณรัฐเช็ก

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม 2564
4,498
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบลารุส
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 11 ตุลาคม 2564 - 01:45
สาธารณรัฐเช็ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
พาฟลิวเชนโก้
 
เชฟเชนโก้
 
บอร์ดาชอฟ
 
ยูเดนคอฟ
 
เบกูนอฟ
 
บีคอฟ
 
ยาบลอนสกี้
 
คลีโมวิช
 
เซดโก้
 
ลีซาโควิช
 
เอบง
 
วาชลิค
 
มาเตยู
 
เชลูสต์ก้า
 
คาลาส
 
โนวัค
 
ซูเช็ค
 
ซาดีเล็ค
 
เพเช็ค
 
ฮโลเช็ค
 
วีดร้า
 
ชิค

เบลารุส

จอร์จี้ คอนดราตีเยฟ จะปรับทัพจากเกมพ่าย เอสโตเนีย 0-2 ด้วยการส่ง มักซ์ เอบง, พาเวล เซดโก้, รุสลาน ลีซาโควิช หรือ คีริล พาเชนิน สลับลงสนาม ส่วน อันเดรย์ โซโลเวย์, วาดิม โพบูเดย์, ดมิทรี อันตีเลฟสกี้, ดานีล่า เนชาเยฟ, อีวาน ซาดอฟนิชี่, ดาซมิทรี พ็อดสเตรลอฟ, อเล็กซานดาร์ เซลยาว่า หรือ เยฟเคนี่ คราสนอฟ จะเป็นสำรอง 

มักซ์ เอบง, วิตาลี ลีซาโควิช, พาเวล เซดโก้ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี วลาดิสลาฟ คลีโมวิช, เยฟเคนี่ ยาบลอนสกี้, อาร์เต็ม บีคอฟ ลงทำเกม ส่วน โรมัน เบกูนอฟ, รุสลาน ยูเดนคอฟ, มักซิม บอร์ดาชอฟ, คเล็บ เชฟเชนโก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี พาเวล พาฟลิวเชนโก้ เฝ้าเสา 

สาธารณรัฐเช็ก

ยาโรสลาฟ ชิลฮาวี่ ไม่มี อันโตนิน บารัค ซึ่งติดโทษแบนหลังสะสมใบเหลืองครบกำหนดโอกาสจึงตกเป็นของ มาเตย์ วีดร้า ขณะที่ มาชาล ซาดีเล็ค พร้อมสลับลงเล่นแทน อเล็กซ์ คราล ด้าน ยาโรเมียร์ ชเมอร์ฮาล หรือ ยาคุบ บราเบช พร้อมสอดแทรกลงสนาม ส่วน ยาน ชูต้า, ดาวิด ซีม่า, โทมาช วีสเนอร์ หรือ มิลาน ฮาเวล ยังเป็นสำรอง 

พาทริค ชิค จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ยาคุบ เพเช็ค, อดัม ฮโลเช็ค, มาเตย์ วีดร้า เดินเกมรุก ขณะที่ โทมาช ซูเช็ค จะคุมแดนกลางกับ มิชาล ซาดีเล็ค ส่วน อเลช มาเตยู, ออนเดรย์ เชลูสต์ก้า, โทมาช คาลาส, ฟิลิป โนวัค จะลงคุมแนวรับ โดยมี โทมาช วาชลิค ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

เบลารุส (4-3-3) : พาเวล พาฟลิวเชนโก้ - โรมัน เบกูนอฟ, รุสลาน ยูเดนคอฟ, มักซิม บอร์ดาชอฟ, คเล็บ เชฟเชนโก้ - วลาดิสลาฟ คลีโมวิช, เยฟเคนี่ ยาบลอนสกี้, อาร์เต็ม บีคอฟ - มักซ์ เอบง, วิตาลี ลีซาโควิช, พาเวล เซดโก้ 

สาธารณรัฐเช็ก (4-2-3-1) : โทมาช วาชลิค - อเลช มาเตยู, ออนเดรย์ เชลูสต์ก้า, โทมาช คาลาส, ฟิลิป โนวัค - โทมาช ซูเช็ค, มิชาล ซาดีเล็ค - ยาคุบ เพเช็ค, อดัม ฮโลเช็ค, มาเตย์ วีดร้า - พาทริค ชิค  

สนาม : เซนทราลนี่ สตาดิโอน, คาซาน 

ผู้ตัดสิน : ฟร็องซัวส์ เลอเตอซิเย่ร์ (ฝรั่งเศส) 


ผลงาน เบลารุส 5 นัดล่าสุด
09/10/2021 เอสโตเนีย 2 : 0 เบลารุส
09/09/2021 เบลารุส 0 : 1 เบลเยียม
05/09/2021 เบลารุส 2 : 3 เวลส์
03/09/2021 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 0 เบลารุส
02/06/2021 เบลารุส 1 : 2 อาเซอร์ไบจาน
ผลงาน สาธารณรัฐเช็ก 5 นัดล่าสุด
09/10/2021 สาธารณรัฐเช็ค 2 : 2 เวลส์
09/09/2021 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 1 ยูเครน
06/09/2021 เบลเยียม 3 : 0 สาธารณรัฐเช็ค
03/09/2021 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 0 เบลารุส
03/07/2021 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 2 เดนมาร์ก
สถิติการพบกัน เบลารุส - สาธารณรัฐเช็ก
03/09/2021 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 0 เบลารุส
06/09/2003 เบลารุส 1 : 3 สาธารณรัฐเช็ค
16/10/2002 สาธารณรัฐเช็ค 2 : 0 เบลารุส
27/02/1997 สาธารณรัฐเช็ค 4 : 1 เบลารุส
07/10/1995 เบลารุส 0 : 2 สาธารณรัฐเช็ค

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. แอลจีเรีย 2 1 0 2 0 0 0 1 0 13 7
2. บูร์กินาฟาโซ 2 1 0 0 1 0 2 0 0 6 7
3. ไนเจอร์ 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -5 3
4. Djibouti 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -14 0
Group B
1. ตูนิเซีย 3 0 0 2 0 0 1 0 0 8 9
2. อิเควทอเรียลกินี 2 1 1 2 0 0 0 1 1 0 7
3. แซมเบีย 1 1 2 0 1 1 1 0 1 -3 4
4. มอริเตเนีย 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -5 0
Group C
1. ไนจีเรีย 3 0 1 1 0 1 2 0 0 4 9
2. กาบูเวร์ดี 2 1 1 1 0 1 1 1 0 1 7
3. สาธารณรัฐแอฟริกากลาง 1 1 2 0 1 2 1 0 0 -2 4
4. ไลบีเรีย 1 0 3 0 0 1 1 0 2 -3 3
Group D
1. ไอวอรีโคสต์ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 4 7
2. แคเมอรูน 2 0 1 2 0 0 0 0 1 3 6
3. มาลาวี 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -4 3
4. โมซัมบิก 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group E
1. มาลี 3 1 0 2 0 0 1 1 0 7 10
2. ยูกันดา 2 2 0 1 1 0 1 1 0 2 8
3. เคนย่า 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -6 2
4. รวันดา 0 1 3 0 1 1 0 0 2 -3 1
Group F
1. อิยิปต์ 2 1 0 2 0 0 0 1 0 2 7
2. ลิเบีย 2 0 1 1 0 0 1 0 1 1 6
3. แองโกลา 1 0 2 1 0 1 0 0 1 0 3
4. กาบอง 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group G
1. แอฟริกาใต้ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 3 7
2. กานา 2 0 1 2 0 0 0 0 1 2 6
3. เอธิโอเปีย 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -2 3
4. ซิมบับเว 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group H
1. เซเนกัล 3 0 0 2 0 0 1 0 0 7 9
2. นามิเบีย 1 1 1 0 1 0 1 0 1 -2 4
3. คองโก 0 2 1 0 0 1 0 2 0 -2 2
4. ตองโก 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -3 1
Group I
1. โมร็อกโก 3 0 0 2 0 0 1 0 0 10 9
2. กินีบิสเซา 1 1 2 0 1 1 1 0 1 -6 4
3. กินี 0 3 0 0 1 0 0 2 0 0 3
4. ซูดาน 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -4 2
Group J
1. แทนซาเนีย 2 1 1 1 0 1 1 1 0 1 7
2. เบนิน 2 1 1 0 1 1 2 0 0 1 7
3. สาธารณรัฐคองโก 1 2 1 1 1 0 0 1 1 1 5
4. มาดากัสการ์ 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -3 3

สาธารณรัฐเช็ก ต้องการชัยชนะเพื่อรักษาอันดับ 2 ของกลุ่ม อี แม้สภาพทีมจะไม่เต็มร้อย แต่เกรดบอลยังดูเหนือกว่าชัดเจน ขณะเดียวกัน เบลารุส ทำผลงานย่ำแย่แพ้ตลอด 6 นัดหลังสุด เกมนี้ยังต้องมาเล่นกันสนามเป็นกลางในรัสเซียด้วย ดังนั้น สาธารณรัฐเช็ก จะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบดคว้าชัยชนะตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เบลารุส แพ้ สาธารณรัฐเช็ก 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด