:::     :::

วิเคราะห์บอล ลิทัวเนีย - สวิตเซอร์แลนด์

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม 2564
5,068
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลิทัวเนีย
vs
คืนวันอังคาร ที่ 12 ตุลาคม 2564 - 01:45
สวิตเซอร์แลนด์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เซ็ตคุส
 
บาราวีคาว
 
คลิมาวิซิอุส
 
ซัตคุส
 
ไวเคานาส
 
เมกาไลติส
 
สลิฟก้า
 
โนวิโควาส
 
เซอร์นีช
 
ลาซิคตาส
 
ดูบิคคาส
 
ซอมเมอร์
 
วิดเมอร์
 
เอลเวดี้
 
อาคานยี่
 
โรดรีเกซ
 
ซากาเรีย
 
ฟรอยเลอร์
 
ซูเบอร์
 
ชากิรี่
 
ฟาสส์นัค
 
เอ็มโบโล่

         ลิทัวเนีย

         วัลดาส อีวาเนาส์คาส เทรนเนอร์ของ ลิทัวเนีย ทำแสบใส่ บัลแกเรีย ด้วยการเอาชนะไป 3-1 คว้าชัยชนะเกมแรกของเกมรอบคัดเลือกสำเร็จแม้ว่าจะไม่มีลุ้นเข้ารอบแล้ว

         เกมนี้ปรับกองหน้าให้ เอ็ดการาส ดูบิคคาส เป็นตัวเป้าโดยมี ยุสตาส ลาซิคคาส, เฟดอร์ เซอร์นีช และ อาร์วีดาส โนวิโควาส ปั้นเกมด้านหลัง มิดฟิลด์ วีคินตาส สลิฟก้า กับ ไลนาส เมกาไลติส คุมเกม กองหลัง เอกิดิยุส ไวเคานาส, เบนาส ซัตคุส, ไลนาส คลิมาวิซิอุส และ โรลันดาส บาราวีคาส คุมเกม ผู้รักษาประตู เออร์เนสตาส เซ็ตคุส เฝ้าเสา

         สวิตเซอร์แลนด์

         มูรัต ยาคิน เทรนเนอร์ สวิตเซอร์แลนด์ พาทีมเอาชนะ ไอร์แลนด์เหนือ 2-0 ในเกมล่าสุด เก็บเพิ่มเป็น 11 คะแนน รั้งอันดับสองของกลุ่มเวลานี้

         ทีมไม่มีนักเตะเจ็บหรือเจ็บเพิ่ม แกนหลักยังเป็นชุดเดิมให้ ยานน์ ซอมเมอร์ เฝ้าเสา กองหลังมี ซิลวาน วิดเมอร์, นิโก้ เอลเวดี้, มานูเอล อาคานยี่ และ ริคาร์โด้ โรดรีเกซ แดนกลาง เดนิส ซากาเรีย กับ เรโม่ ฟรอยเลอร์ ตัดเกม แนวรุก คริสเตียน ฟาสส์นัค ที่ลงมาทำประตูเกมที่แล้วจะได้ลงเล่นตัวจริงร่วมกับ สตีเว่น ซูเบอร์ และ เซอร์ดาน ชากิรี่ กองหน้าตัวเป้าเป็น บรีล เอ็มโบโล่

         11 ผู้เล่นตามคาด

         ลิทัวเนีย (4-2-3-1) : เออร์เนสตาส เซ็ตคุส - เอกิดิยุส ไวเคานาส, เบนาส ซัตคุส, ไลนาส คลิมาวิซิอุส, โรลันดาส บาราวีคาส - วีคินตาส สลิฟก้า, ไลนาส เมกาไลติส - ยุสตาส ลาซิคคาส, เฟดอร์ เซอร์นีช, อาร์วีดาส โนวิโควาส - เอ็ดการาส ดูบิคคาส

         สวิตเซอร์แลนด์ (4-2-3-1) : ยานน์ ซอมเมอร์ - ซิลวาน วิดเมอร์, นิโก้ เอลเวดี้, มานูเอล อาคานยี่, ริคาร์โด้ โรดรีเกซ - เดนิส ซากาเรีย, เรโม่ ฟรอยเลอร์  - สตีเว่น ซูเบอร์, เซอร์ดาน ชากิรี่, คริสเตียน ฟาสส์นัค - บรีล เอ็มโบโล่

         สนาม : แอลเอฟเอ สเตเดี้ยม, วิลนิอุส

         ผู้ตัดสิน : ติอาโก้ มาร์ตินส์ (โปรตุเกส)


ผลงาน ลิทัวเนีย 5 นัดล่าสุด
09/10/2021 ลิทัวเนีย 3 : 1 บัลแกเรีย
09/09/2021 อิตาลี 5 : 0 ลิทัวเนีย
05/09/2021 บัลแกเรีย 1 : 0 ลิทัวเนีย
03/09/2021 ลิทัวเนีย 1 : 4 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
09/06/2021 สเปน 4 : 0 ลิทัวเนีย
ผลงาน สวิตเซอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
10/10/2021 สวิตเซอร์แลนด์ 2 : 0 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
09/09/2021 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 0 : 0 สวิตเซอร์แลนด์
06/09/2021 สวิตเซอร์แลนด์ 0 : 0 อิตาลี
02/09/2021 สวิตเซอร์แลนด์ 2 : 1 กรีซ
02/07/2021 สวิตเซอร์แลนด์ 1 : 2 สเปน
สถิติการพบกัน ลิทัวเนีย - สวิตเซอร์แลนด์
29/03/2021 สวิตเซอร์แลนด์ 1 : 0 ลิทัวเนีย
15/06/2015 ลิทัวเนีย 1 : 2 สวิตเซอร์แลนด์
16/11/2014 สวิตเซอร์แลนด์ 4 : 0 ลิทัวเนีย
25/05/1924 สวิตเซอร์แลนด์ 9 : 0 ลิทัวเนีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. แอลจีเรีย 2 1 0 2 0 0 0 1 0 13 7
2. บูร์กินาฟาโซ 2 1 0 0 1 0 2 0 0 6 7
3. ไนเจอร์ 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -5 3
4. Djibouti 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -14 0
Group B
1. ตูนิเซีย 3 1 0 2 0 0 1 1 0 8 10
2. อิเควทอเรียลกินี 2 1 1 2 0 0 0 1 1 0 7
3. แซมเบีย 1 1 2 0 1 1 1 0 1 -3 4
4. มอริเตเนีย 0 1 3 0 1 1 0 0 2 -5 1
Group C
1. ไนจีเรีย 3 0 1 1 0 1 2 0 0 4 9
2. กาบูเวร์ดี 2 1 1 1 0 1 1 1 0 1 7
3. สาธารณรัฐแอฟริกากลาง 1 1 2 0 1 2 1 0 0 -2 4
4. ไลบีเรีย 1 0 3 0 0 1 1 0 2 -3 3
Group D
1. ไอวอรีโคสต์ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 4 7
2. แคเมอรูน 2 0 1 2 0 0 0 0 1 3 6
3. มาลาวี 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -4 3
4. โมซัมบิก 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group E
1. มาลี 3 1 0 2 0 0 1 1 0 7 10
2. ยูกันดา 2 2 0 1 1 0 1 1 0 2 8
3. เคนย่า 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -6 2
4. รวันดา 0 1 3 0 1 1 0 0 2 -3 1
Group F
1. อิยิปต์ 2 1 0 2 0 0 0 1 0 2 7
2. ลิเบีย 2 0 1 1 0 0 1 0 1 1 6
3. แองโกลา 1 0 2 1 0 1 0 0 1 0 3
4. กาบอง 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group G
1. แอฟริกาใต้ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 3 7
2. กานา 2 0 1 2 0 0 0 0 1 2 6
3. เอธิโอเปีย 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -2 3
4. ซิมบับเว 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group H
1. เซเนกัล 3 0 0 2 0 0 1 0 0 7 9
2. นามิเบีย 1 1 1 0 1 0 1 0 1 -2 4
3. คองโก 0 2 1 0 0 1 0 2 0 -2 2
4. ตองโก 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -3 1
Group I
1. โมร็อกโก 3 0 0 2 0 0 1 0 0 10 9
2. กินีบิสเซา 1 1 2 0 1 1 1 0 1 -6 4
3. กินี 0 3 0 0 1 0 0 2 0 0 3
4. ซูดาน 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -4 2
Group J
1. แทนซาเนีย 2 1 1 1 0 1 1 1 0 1 7
2. เบนิน 2 1 1 0 1 1 2 0 0 1 7
3. สาธารณรัฐคองโก 1 2 1 1 1 0 0 1 1 1 5
4. มาดากัสการ์ 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -3 3

         ความน่าจะเป็นของเกม

         ลิทัวเนีย ทำได้ดีเลยในเกมล่าสุดแม้จะตกรอบไปแล้ว ด้าน สวิตเซอร์แลนด์ ยังต้องการเดินหน้าลุยเพื่อตำแหน่งแชมป์กลุ่ม แม้มาเยือนแต่เหนือกว่าเยอะ ทีเด็ดทีขาดหวังผลได้ดี เกมนี้คงบุกชนะไปได้ตามเป้า

         ผลที่คาด

         ลิทัวเนีย แพ้ สวิตเซอร์แลนด์  1-3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด