:::     :::

วิเคราะห์บอล หมู่เกาะแฟโร - สกอตแลนด์

เพิ่ม : วันอังคารที่ 12 ตุลาคม 2564
4,060
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
หมู่เกาะแฟโร
vs
คืนวันอังคาร ที่ 12 ตุลาคม 2564 - 01:45
สกอตแลนด์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 5 - 1
3 - 5 - 2
 
เกสต์สสัน
 
เมลเลมการ์ด
 
อัสคาม
 
แฟโร
 
ดาวิดสัน
 
ดาเนียลสัน
 
ฮานส์สัน
 
โอลเซ่น
 
โซเรนเซ่น
 
วัตนามาร์
 
เอ็ดมุนด์สสัน
 
กอร์ดอน
 
แม็คโทมิเนย์
 
เฮนดรี้
 
เทียร์นี่ย์
 
แพทเทอร์สัน
 
แม็คเกรเกอร์
 
กิลมอร์
 
แม็คกินน์
 
โรเบิร์ตสัน
 
อดัมส์
 
ไดค์ส


หมู่เกาะแฟโร

ฮาคาน เอริคสัน เฮดโค้ชของ หมู่เกาะแฟโร เกมล่าสุดเปิดบ้านแพ้ ออสเตรีย 0-2 จึงมี 4 คะแนนเท่าเดิมจาก 7 เกม
สภาพทีมไม่มีปัญหาใดๆ ให้ต้องกังวลใจ การจัดทัพนำโดยกองกลาง ฮัลลูร์ ฮานส์สัน กับ บรันดูร์ โอลเซ่น และศูนย์หน้าตัวหลัก โยอัน ซิมุน เอ็ดมุนด์สสัน
สกอตแลนด์
สตีฟ คล้าร์ก เฮดโค้ช สกอตแลนด์ พาทีมเฉือนชนะ อิสราเอล 3-2 ประตูชัยมาจาก สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ ช่วงทดเจ็บ 90+4 รักษาอันดับสองของกลุ่มเหนียวแน่น ทิ้งอันดับสาม 4 คะแนน
สภาพทีมจะได้ แกรนท์ แฮนลี่ย์ เซนเตอร์แบ็กพ้นโทษแบนกลับมา นอกนั้นก็ไม่มีปัญหา การจัดทัพไม่น่าเปลี่ยนแปลงจากนัดก่อนมากนัก คู่หน้ายังใช้ เช อดัมส์ กับ ลินดอน ไดค์ส
11 ผู้เล่นตามคาด
หมู่เกาะแฟโร (4-5-1) : เททูร์ เกสต์สสัน - อเล็กซ์ เมลเลมการ์ด, ฮอร์ดูร์ อัสคาม, อ็อดมาร์ แฟโร, วิลยอร์มูร์ ดาวิดสัน - โยอันเนส ดาเนียลสัน, ฮัลลูร์ ฮานส์สัน, บรันดูร์ โอลเซ่น, กิลลี่ โซเรนเซ่น, โซลวี่ วัตนามาร์ - โยอัน ซิมุน เอ็ดมุนด์สสัน
สกอตแลนด์ (3-5-2) : เคร็ก กอร์ดอน - สกอตต์ แม็คโทมิเนย์, แจ็ค เฮนดรี้, คีแรน เทียร์นี่ย์ - เนธาน แพทเทอร์สัน, คัลลัม แม็คเกรเกอร์, บิลลี่ กิลมอร์, จอห์น แม็คกินน์, แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน - เช อดัมส์, ลินดอน ไดค์ส
ผู้ตัดสิน : มาเตย์ ยุก (สโลวีเนีย)
สนาม : ทอร์สโวลลูร์

ผลงาน หมู่เกาะแฟโร 5 นัดล่าสุด
10/10/2021 ฟาโร อีสแลนด์ 0 : 2 ออสเตรีย
08/09/2021 ฟาโร อีสแลนด์ 2 : 1 มอลโดวา
05/09/2021 ฟาโร อีสแลนด์ 0 : 1 เดนมาร์ก
02/09/2021 ฟาโร อีสแลนด์ 0 : 4 อิสราเอล
08/06/2021 ฟาโร อีสแลนด์ 5 : 1 ลิกเตนสไตน์
ผลงาน สกอตแลนด์ 5 นัดล่าสุด
09/10/2021 สก๊อตแลนด์ 3 : 2 อิสราเอล
08/09/2021 ออสเตรีย 0 : 1 สก๊อตแลนด์
05/09/2021 สก๊อตแลนด์ 1 : 0 มอลโดวา
02/09/2021 เดนมาร์ก 2 : 0 สก๊อตแลนด์
23/06/2021 โครเอเชีย 3 : 1 สก๊อตแลนด์
สถิติการพบกัน หมู่เกาะแฟโร - สกอตแลนด์
01/04/2021 สก๊อตแลนด์ 4 : 0 ฟาโร อีสแลนด์
17/11/2010 สก๊อตแลนด์ 3 : 0 ฟาโร อีสแลนด์
06/06/2007 ฟาโร อีสแลนด์ 0 : 2 สก๊อตแลนด์
02/09/2006 สก๊อตแลนด์ 6 : 0 ฟาโร อีสแลนด์
06/09/2003 สก๊อตแลนด์ 3 : 1 ฟาโร อีสแลนด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. แอลจีเรีย 2 1 0 2 0 0 0 1 0 13 7
2. บูร์กินาฟาโซ 2 1 0 0 1 0 2 0 0 6 7
3. ไนเจอร์ 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -5 3
4. Djibouti 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -14 0
Group B
1. ตูนิเซีย 3 1 0 2 0 0 1 1 0 8 10
2. อิเควทอเรียลกินี 2 1 1 2 0 0 0 1 1 0 7
3. แซมเบีย 1 1 2 0 1 1 1 0 1 -3 4
4. มอริเตเนีย 0 1 3 0 1 1 0 0 2 -5 1
Group C
1. ไนจีเรีย 3 0 1 1 0 1 2 0 0 4 9
2. กาบูเวร์ดี 2 1 1 1 0 1 1 1 0 1 7
3. สาธารณรัฐแอฟริกากลาง 1 1 2 0 1 2 1 0 0 -2 4
4. ไลบีเรีย 1 0 3 0 0 1 1 0 2 -3 3
Group D
1. ไอวอรีโคสต์ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 4 7
2. แคเมอรูน 2 0 1 2 0 0 0 0 1 3 6
3. มาลาวี 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -4 3
4. โมซัมบิก 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group E
1. มาลี 3 1 0 2 0 0 1 1 0 7 10
2. ยูกันดา 2 2 0 1 1 0 1 1 0 2 8
3. เคนย่า 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -6 2
4. รวันดา 0 1 3 0 1 1 0 0 2 -3 1
Group F
1. อิยิปต์ 2 1 0 2 0 0 0 1 0 2 7
2. ลิเบีย 2 0 1 1 0 0 1 0 1 1 6
3. แองโกลา 1 0 2 1 0 1 0 0 1 0 3
4. กาบอง 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group G
1. แอฟริกาใต้ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 3 7
2. กานา 2 0 1 2 0 0 0 0 1 2 6
3. เอธิโอเปีย 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -2 3
4. ซิมบับเว 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group H
1. เซเนกัล 3 0 0 2 0 0 1 0 0 7 9
2. นามิเบีย 1 1 1 0 1 0 1 0 1 -2 4
3. คองโก 0 2 1 0 0 1 0 2 0 -2 2
4. ตองโก 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -3 1
Group I
1. โมร็อกโก 3 0 0 2 0 0 1 0 0 10 9
2. กินีบิสเซา 1 1 2 0 1 1 1 0 1 -6 4
3. กินี 0 3 0 0 1 0 0 2 0 0 3
4. ซูดาน 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -4 2
Group J
1. แทนซาเนีย 2 1 1 1 0 1 1 1 0 1 7
2. เบนิน 2 1 1 0 1 1 2 0 0 1 7
3. สาธารณรัฐคองโก 1 2 1 1 1 0 0 1 1 1 5
4. มาดากัสการ์ 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -3 3


สกอตแลนด์ คว้าชัยชนะสำคัญเหนือ ออสเตรีย กับ อิสราเอล ในสองเกมหลังสุด ดังนั้นจึงต้องการอีกสามคะแนนจากบ้าน หมู่เกาะแฟโร เพราะรักษาอันดับสองกลุ่มเอฟต่อไป ซึ่งน่าจะชนะตามเป้าที่วางเอาไว้

ผลที่คาด : หมู่เกาะแฟโร แพ้ สกอตแลนด์ 0-3

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด