:::     :::

วิเคราะห์บอล อิสราเอล - มอลโดวา

เพิ่ม : วันอังคารที่ 12 ตุลาคม 2564
3,412
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อิสราเอล
vs
คืนวันอังคาร ที่ 12 ตุลาคม 2564 - 01:45
มอลโดวา

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
มาร์เซียโน่
 
ดาวิดซาด้า
 
เมนาเฮม
 
อารัด
 
ดาซ่า
 
บิตตอน
 
เปเรตซ์
 
นัตโก้
 
โซโลมอน
 
ดับบูร์
 
ซาฮาวี่
 
เชเลียดนิค
 
ยาร์ดาน
 
อาร์มาส
 
ปอสมัก
 
เรอับเชียค
 
โชโยชารี่
 
อันตอน
 
โยนิต้า
 
ชาร์ป
 
ดามาสชาน
 
อันโตเนียช


อิสราเอล

วิลลี่ รุทเทนชไตเนอร์ เฮดโค้ช อิสราเอล พาทีมบุกแพ้ สกอตแลนด์ 2-3 ยังอยู่อันดับสามของกลุ่ม แต่ถูกคู่แข่งยืดจากคะแนนเดียว ออกไปเป็นห่าง 4 คะแนนแล้ว
สภาพทีมจะได้ ฮาเต็ม อับด์ เอลฮาเหม็ด กองหลังพ้นโทษแบนกลับมา แต่ทีมชุดนี้ไม่มี เอตาน ติบี้, ทาเล็บ ทาวาธา บาดเจ็บ ส่วนแนวรุกไม่มีปัญหา นำโดย เอราน ซาฮาวี่ ที่นำดาวซัลโวกลุ่มเอฟ 7 ประตู
มอลโดวา
โรแบร์โต้ บอร์ดิน เทรนเนอร์ มอลโดวา ทีมบ๊วยกลุ่ม พาทีมแพ้คาบ้านต่อ เดนมาร์ก 0-4 ยังมีแค่แต้มเดียวต่อไป
สภาพทีมจะได้ โอเล็ก เรอับเชียค แบ็กซ้ายพ้นโทษแบนกลับมาแล้ว นอกนั้นไม่มีปัญหา บอร์ดิน ไม่น่าปรับเปลี่ยนทีมมากนัก วิตาลี่ ดามาสชาน ยืนกองหน้าคู่ อเล็กซานดรู อันโตเนียช
11 ผู้เล่นตามคาด
อิสราเอล (4-3-3) : โอเฟียร์ มาร์เซียโน่ - เอลี ดาซ่า, ซุน เมนาเฮม, โอฟรี่ อารัด, โอเฟียร์ ดาวิดซาด้า - เนียร์ บิตตอน, ดอร์ เปเรตซ์, บริบราส นัตโก้ - เอราน ซาฮาวี่, มูนาส ดับบูร์, มานอร์ โซโลมอน
มอลโดวา (4-4-2) : ดูมิทรู เชเลียดนิค - ยอน ยาร์ดาน, อีกอร์ อาร์มาส, เวียเชสลาฟ ปอสมัก, โอเล็ก เรอับเชียค - อันเดร โชโยชารี่, จอร์จี้ อันตอน, อาร์ตูร์ โยนิต้า, ชาตาลิน ชาร์ป - วิตาลี่ ดามาสชาน, อเล็กซานดรู อันโตเนียช
ผู้ตัดสิน : อันดริส เทรมานิส (ลัตเวีย)
สนาม : เทอร์เนอร์ สเตเดี้ยม

ผลงาน อิสราเอล 5 นัดล่าสุด
09/10/2021 สก๊อตแลนด์ 3 : 2 อิสราเอล
08/09/2021 เดนมาร์ก 5 : 0 อิสราเอล
05/09/2021 อิสราเอล 5 : 2 ออสเตรีย
02/09/2021 ฟาโร อีสแลนด์ 0 : 4 อิสราเอล
10/06/2021 โปรตุเกส 4 : 0 อิสราเอล
ผลงาน มอลโดวา 5 นัดล่าสุด
10/10/2021 มอลโดวา 0 : 4 เดนมาร์ก
08/09/2021 ฟาโร อีสแลนด์ 2 : 1 มอลโดวา
05/09/2021 สก๊อตแลนด์ 1 : 0 มอลโดวา
02/09/2021 มอลโดวา 0 : 2 ออสเตรีย
06/06/2021 มอลโดวา 1 : 0 อาเซอร์ไบจาน
สถิติการพบกัน อิสราเอล - มอลโดวา
01/04/2021 มอลโดวา 1 : 4 อิสราเอล
07/06/2017 อิสราเอล 1 : 1 มอลโดวา
11/10/2009 อิสราเอล 3 : 1 มอลโดวา
11/09/2008 มอลโดวา 1 : 2 อิสราเอล
28/04/2004 อิสราเอล 1 : 1 มอลโดวา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. แอลจีเรีย 2 1 0 2 0 0 0 1 0 13 7
2. บูร์กินาฟาโซ 2 1 0 0 1 0 2 0 0 6 7
3. ไนเจอร์ 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -5 3
4. Djibouti 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -14 0
Group B
1. ตูนิเซีย 3 1 0 2 0 0 1 1 0 8 10
2. อิเควทอเรียลกินี 2 1 1 2 0 0 0 1 1 0 7
3. แซมเบีย 1 1 2 0 1 1 1 0 1 -3 4
4. มอริเตเนีย 0 1 3 0 1 1 0 0 2 -5 1
Group C
1. ไนจีเรีย 3 0 1 1 0 1 2 0 0 4 9
2. กาบูเวร์ดี 2 1 1 1 0 1 1 1 0 1 7
3. สาธารณรัฐแอฟริกากลาง 1 1 2 0 1 2 1 0 0 -2 4
4. ไลบีเรีย 1 0 3 0 0 1 1 0 2 -3 3
Group D
1. ไอวอรีโคสต์ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 4 7
2. แคเมอรูน 2 0 1 2 0 0 0 0 1 3 6
3. มาลาวี 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -4 3
4. โมซัมบิก 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group E
1. มาลี 3 1 0 2 0 0 1 1 0 7 10
2. ยูกันดา 2 2 0 1 1 0 1 1 0 2 8
3. เคนย่า 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -6 2
4. รวันดา 0 1 3 0 1 1 0 0 2 -3 1
Group F
1. อิยิปต์ 2 1 0 2 0 0 0 1 0 2 7
2. ลิเบีย 2 0 1 1 0 0 1 0 1 1 6
3. แองโกลา 1 0 2 1 0 1 0 0 1 0 3
4. กาบอง 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group G
1. แอฟริกาใต้ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 3 7
2. กานา 2 0 1 2 0 0 0 0 1 2 6
3. เอธิโอเปีย 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -2 3
4. ซิมบับเว 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group H
1. เซเนกัล 3 0 0 2 0 0 1 0 0 7 9
2. นามิเบีย 1 1 1 0 1 0 1 0 1 -2 4
3. คองโก 0 2 1 0 0 1 0 2 0 -2 2
4. ตองโก 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -3 1
Group I
1. โมร็อกโก 3 0 0 2 0 0 1 0 0 10 9
2. กินีบิสเซา 1 1 2 0 1 1 1 0 1 -6 4
3. กินี 0 3 0 0 1 0 0 2 0 0 3
4. ซูดาน 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -4 2
Group J
1. แทนซาเนีย 2 1 1 1 0 1 1 1 0 1 7
2. เบนิน 2 1 1 0 1 1 2 0 0 1 7
3. สาธารณรัฐคองโก 1 2 1 1 1 0 0 1 1 1 5
4. มาดากัสการ์ 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -3 3


อิสราเอล ต้องการเกาะติดอันดับสองของกลุ่มไปจนถึงสองเกมสุดท้ายในเดือนหน้า ดังนั้นจึงต้องห้ามพลาดสามคะแนนในบ้านเจอกับ มอลโดวา ทีมบ๊วยของกลุ่ม และน่าจะยิงได้ทะลุเป้าหมายด้วย

ผลที่คาด : อิสราเอล ชนะ มอลโดวา 4-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด