:::     :::

วิเคราะห์บอล โปรตุเกส - ลักเซมเบิร์ก

เพิ่ม : วันอังคารที่ 12 ตุลาคม 2564
5,192
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โปรตุเกส
vs
คืนวันอังคาร ที่ 12 ตุลาคม 2564 - 01:45
ลักเซมเบิร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
ปาตริซิโอ
 
เมนเดส
 
ดีอาส
 
เปเป้
 
กานเซโล่
 
เนเวส
 
มูตินโญ่
 
เกเดส
 
บรูโน่
 
แบร์นาร์โด้
 
โรนัลโด้
 
โมริส
 
ยานส์
 
มาห์มูโตวิช
 
ชาโนต์
 
ปินโต้
 
มาร์กแต็งส์ เปเรยร่า
 
ซินานี่
 
ธิลล์
 
บาร์เรยโร่
 
แจร์ซอน
 
เดอวิลล์

โปรตุเกส

แฟร์นานโด ซานโต๊ส เทรนเนอร์ทัพฝอยทองอุ่นเครื่องชนะ กาตาร์ 3-0 ส่วนผลงานรอบคัดเลือกเกมล่าสุดชนะ อาเซอร์ไบจาน 3-0 ตอนนี้มี 13 คะแนนจาก 5 นัด

สภาพทีมในนัดนี้จะพลาดใช้งานแกนหลักอย่าง ราฟาเอล เกร์เรยโร่ มีอาการบาดเจ็บไม่มีชื่อ ในราย ดีโอโก้ โชต้า กองหน้าที่เจ็บกล้ามเนื้อไม่ได้ซ้อมกับทีมเลยแม้ทางกุนซือรอลุ้นอาการแต่เต็มที่ก็คงสำรองข้างสนาม แต่ข่าวดีคือ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้าตัวหลักพ้นโทษแบน


ลักเซมเบิร์ก

ลุก โฮลซ์ เจอความปราชัยคารังต่อ เซอร์เบีย 0-1 ทำให้ตอนนี้มี 6 คะแนนจากการลงสนาม 5 เกม 

ความพร้อมในนัดนี้มีข่าวดีคือได้ตัว คริสโตเฟอร์ มาร์กแต็งส์ เปเรยร่า กองกลางตัวหลัก และ แจร์ซอน โรดรีเกส แนวรุกคนสำคัญพ้นโทษแบนกลับมา ส่วนตำแหน่งอื่นๆ กุนซือเผยว่ารอดูวันแข่งอีกที


11 ผู้เล่นตามคาด

โปรตุเกส (4-2-3-1) : รุย ปาตริซิโอ - ชูเอา กานเซโล่, เปเป้, รูเบน ดีอาส, นูโน่ เมนเดส - ชูเอา มูตินโญ่, รูเบน เนเวส - แบร์นาร์โด้ ซิลวา, บรูโน่ แฟร์นันด์ส, กอนซาโล่ เกเดส - คริสเตียนโน่ โรนัลโด้

ลักเซมเบิร์ก (4-1-4-1) : อันโธนี่ โมริส - ลอเรนต์ ยานส์, เอเนส มาห์มูโตวิช, มักซีม ชาโนต์, มิก้า ปินโต้ - คริสโตเฟอร์ มาร์กแต็งส์ เปเรยร่า - ดาเนล ซินานี่, โอลิวิเย่ร์ ธิลล์, เลอันโดร บาร์เรยโร่, แจร์ซอน โรดรีเกส - โมริซ เดอวิลล์

สนาม : เอสตาดิอู อัลการ์ฟ, ฟาโร/ลูเล

ผู้ตัดสิน : เบอนัวต์ บาสเตียง (ฝรั่งเศส)


ผลงาน โปรตุเกส 5 นัดล่าสุด
10/10/2021 โปรตุเกส 3 : 0 กาต้า
07/09/2021 อาเซอร์ไบจาน 0 : 3 โปรตุเกส
04/09/2021 กาต้า 1 : 3 โปรตุเกส
02/09/2021 โปรตุเกส 2 : 1 ไอแลนด์
28/06/2021 เบลเยียม 1 : 0 โปรตุเกส
ผลงาน ลักเซมเบิร์ก 5 นัดล่าสุด
10/10/2021 ลักเซมเบิร์ก 0 : 1 เซอร์เบีย
08/09/2021 ลักเซมเบิร์ก 1 : 1 กาต้า
04/09/2021 เซอร์เบีย 4 : 1 ลักเซมเบิร์ก
02/09/2021 ลักเซมเบิร์ก 2 : 1 อาเซอร์ไบจาน
06/06/2021 ลักเซมเบิร์ก 0 : 1 สก๊อตแลนด์
สถิติการพบกัน โปรตุเกส - ลักเซมเบิร์ก
31/03/2021 ลักเซมเบิร์ก 1 : 3 โปรตุเกส
17/11/2019 ลักเซมเบิร์ก 0 : 2 โปรตุเกส
12/10/2019 โปรตุเกส 3 : 0 ลักเซมเบิร์ก
18/11/2015 ลักเซมเบิร์ก 0 : 2 โปรตุเกส
16/10/2013 โปรตุเกส 3 : 0 ลักเซมเบิร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. เซอร์เบีย 4 2 0 2 1 0 2 1 0 6 14
2. โปรตุเกส 4 1 0 2 0 0 2 1 0 7 13
3. ลักเซมเบิร์ก 2 0 3 1 0 2 1 0 1 -4 6
4. ไอแลนด์ 1 2 3 0 2 1 1 0 2 0 5
5. อาเซอร์ไบจาน 0 1 5 0 0 3 0 1 2 -9 1
Group B
1. สเปน 4 1 1 2 1 0 2 0 1 8 13
2. สวีเดน 4 0 1 3 0 0 1 0 1 7 12
3. กรีซ 2 3 0 1 1 0 1 2 0 3 9
4. คอซอวอ 1 1 4 0 1 2 1 0 2 -9 4
5. จอร์เจีย 0 1 5 0 0 3 0 1 2 -9 1
Group C
1. อิตาลี 4 2 0 2 1 0 2 1 0 11 14
2. สวิตเซอร์แลนด์ 3 2 0 2 1 0 1 1 0 5 11
3. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 1 2 2 0 2 0 1 0 2 -1 5
4. บัลแกเรีย 1 2 3 1 0 2 0 2 1 -5 5
5. ลิทัวเนีย 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -10 3
Group D
1. ฝรั่งเศส 3 3 0 1 2 0 2 1 0 5 12
2. ยูเครน 1 5 0 0 3 0 1 2 0 1 8
3. Bosnia & Herzegovina 1 3 1 0 1 1 1 2 0 1 6
4. ฟินแลนด์ 1 2 2 1 1 1 0 1 1 -2 5
5. คาซัคสถาน 0 3 3 0 1 2 0 2 1 -5 3
Group E
1. เบลเยียม 5 1 0 3 0 0 2 1 0 17 16
2. สาธารณรัฐเช็ค 2 2 2 1 2 0 1 0 2 1 8
3. เวลส์ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 0 8
4. เอสโตเนีย 1 1 3 1 0 2 0 1 1 -7 4
5. เบลารุส 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -11 3
Group F
1. เดนมาร์ก 7 0 0 3 0 0 4 0 0 26 21
2. สก๊อตแลนด์ 4 2 1 3 1 0 1 1 1 5 14
3. อิสราเอล 3 1 3 1 1 1 2 0 2 2 10
4. ออสเตรีย 3 1 3 1 0 2 2 1 1 -2 10
5. ฟาโร อีสแลนด์ 1 1 5 1 0 3 0 1 2 -12 4
6. มอลโดวา 0 1 6 0 1 3 0 0 3 -19 1
Group G
1. เนเธอร์แลนด์ 5 1 1 3 0 0 2 1 1 17 16
2. นอร์เวย์ 4 2 1 1 1 1 3 1 0 7 14
3. ตุรกี 3 3 1 1 3 0 2 0 1 3 12
4. มอนเตรเนโก 3 2 2 1 1 1 2 1 1 2 11
5. ลัตเวีย 1 2 4 1 0 3 0 2 1 -4 5
6. ยิบรอลตาร์ 0 0 7 0 0 4 0 0 3 -25 0
Group H
1. โครเอเชีย 5 1 1 3 0 0 2 1 1 10 16
2. รัสเซีย 5 1 1 3 1 0 2 0 1 7 16
3. สโลวีเนีย 3 1 3 2 1 0 1 0 3 1 10
4. สโลวาเกีย 2 3 2 2 1 1 0 2 1 1 9
5. มัลตา 1 2 5 1 0 2 0 2 3 -9 5
6. ไซปรัส 1 2 5 1 2 2 0 0 3 -10 5
Group I
1. อังกฤษ 6 1 0 3 0 0 3 1 0 21 19
2. แอลเบเนีย 5 0 2 2 0 1 3 0 1 5 15
3. โปแลนด์ 4 2 1 3 1 0 1 1 1 16 14
4. ฮังการี 3 1 3 1 1 2 2 0 1 1 10
5. อันดอร์รา 1 0 6 1 0 3 0 0 3 -15 3
6. ซานมารีโน 0 0 7 0 0 3 0 0 4 -28 0
Group J
1. เยอรมัน 6 0 1 3 0 1 3 0 0 16 18
2. มาซิโดเนียเหนือ 3 3 1 1 2 0 2 1 1 9 12
3. อาร์เมเนีย 3 3 1 2 1 0 1 2 1 -2 12
4. โรมาเนีย 3 1 3 2 0 1 1 1 2 2 10
5. ไอซ์แลนด์ 1 2 4 0 2 2 1 0 2 -8 5
6. ลิกเตนสไตน์ 0 1 6 0 0 4 0 1 2 -17 1

รูปเกมจะเป็น โปรตุเกส ที่เดินหน้ากดดดันใส่ ลักเซมเบิร์ก อย่างหนัก แม้ทางทีมเยือนมาเน้นรับและสภาพทีมพร้อมรบมากขึ้นแต่เกมนี้เจองานหนักเพราะเจ้าบ้านเน้นหนักมากและต้องการชัยชนะเพื่อบี้จ่าฝูง ด้วยสภาพทีมและศักยภาพต่างๆ มองว่า โปรตุเกส เฮแน่นอน

ผลที่คาด : โปรตุเกส ชนะ 3-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด