:::     :::

วิเคราะห์บอล เซอร์เบีย - อาเซอร์ไบจาน

เพิ่ม : วันอังคารที่ 12 ตุลาคม 2564
3,577
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เซอร์เบีย
vs
คืนวันอังคาร ที่ 12 ตุลาคม 2564 - 01:45
อาเซอร์ไบจาน

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
3 - 4 - 3
 
รายโควิช
 
สปายิช
 
นาสตาซิช
 
เวลโควิช
 
คอสติช
 
มัคซิโมวิช
 
ลูคิช
 
ลาโซวิช
 
มิลินโควิช-ซาวิช
 
วลาโฮวิช
 
โยวิช
 
มาฮัมมาดาลีเยฟ
 
เมดเวเดฟ
 
ฮักเวอร์ดี้
 
ซาลาห์ลี่
 
ฮูเซย์นอฟ
 
การาเยฟ
 
มาห์มูดอฟ
 
อับดุลลาเยฟ
 
บายรามอฟ
 
เอ็มเรลี่
 
โอโซบิช

เซอร์เบีย

ดราแกน สตอยโควิช พาทีมบุกไปชนะ ลักเซมเบิร์ก 1-0 ในเกมล่าสุด โดยสถานการณ์ตอนนี้มี 14 แต้มจาก 6 เกม

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน ฟิลิป ดูรีชิช และ สตราฮินย่า พาฟโลวิช สองนักเตะที่ติดโทษแบนเพราะสะสมเหลืองครบกำหนด ในราย นิโคล่า มิเลนโควิช มีอาการบาดเจ็บถอนตัวไปก่อนหน้านี้

นอกจากนั้นมีรายงานว่า ดูชาน ทาดิช, อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช และ เนมันย่า กูเดล ซ่งมีใบเหลืองคาดโทษจะได้พักในเกมนี้


อาเซอร์ไบจาน

จานนี่ เด เบียซี่ เทรนเนอร์ชาวอิตาลี พาทีมแพ้ ไอร์แลนด์ คารัง 0-3 ในนัดที่ผ่านมา โดยตอนนี้มีเพียงคะแนนเดียวจาก 6 นัดตกรอบไปแล้ว

ความพร้อมในนัดนี้ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมาก แนวรุกนำโดย โตราล บายรามอฟ, มาเฮียร์ เอ็มเรลี่ และ ฟิลิป โอโซบิช


11 ผู้เล่นตามคาด

เซอร์เบีย (3-4-1-2) : เปแดร็ก รายโควิช - มิลอช เวลโควิช, มาตีย่า นาสตาซิช, อูรอช สปายิช - ดาร์โก ลาโซวิช, ซาช่า ลูคิช, เนมันย่า มัคซิโมวิช, ฟิลิป คอสติช - เซอร์เก มิลินโควิช-ซาวิช - ลูก้า โยวิช, ดูชาน วลาโฮวิช

อาเซอร์ไบจาน (3-4-3) : อาห์รุดดิน มาฮัมมาดาลีเยฟ - มักซิม เมดเวเดฟ, ฮอยยาต ฮักเวอร์ดี้, อาเซอร์ ซาลาห์ลี่ - อับบาส ฮูเซย์นอฟ, การา การาเยฟ, เอมิน มาห์มูดอฟ, อาราซ อับดุลลาเยฟ - โตราล บายรามอฟ, มาเฮียร์ เอ็มเรลี่, ฟิลิป โอโซบิช

สนาม : รายโค่ มีติช สเตเดียม, เบลเกรด

ผู้ตัดสิน : เอริก ลามเบร็คต์ส (เบลเยียม)


ผลงาน เซอร์เบีย 5 นัดล่าสุด
10/10/2021 ลักเซมเบิร์ก 0 : 1 เซอร์เบีย
08/09/2021 ไอแลนด์ 1 : 1 เซอร์เบีย
04/09/2021 เซอร์เบีย 4 : 1 ลักเซมเบิร์ก
02/09/2021 กาต้า 0 : 4 เซอร์เบีย
11/06/2021 ญี่ปุ่น 1 : 0 เซอร์เบีย
ผลงาน อาเซอร์ไบจาน 5 นัดล่าสุด
09/10/2021 อาเซอร์ไบจาน 0 : 3 ไอแลนด์
07/09/2021 อาเซอร์ไบจาน 0 : 3 โปรตุเกส
04/09/2021 ไอแลนด์ 1 : 1 อาเซอร์ไบจาน
02/09/2021 ลักเซมเบิร์ก 2 : 1 อาเซอร์ไบจาน
06/06/2021 มอลโดวา 1 : 0 อาเซอร์ไบจาน
สถิติการพบกัน เซอร์เบีย - อาเซอร์ไบจาน
30/03/2021 อาเซอร์ไบจาน 1 : 2 เซอร์เบีย
07/06/2015 เซอร์เบีย 4 : 1 อาเซอร์ไบจาน
17/10/2007 อาเซอร์ไบจาน 1 : 6 เซอร์เบีย
03/09/2006 เซอร์เบีย 1 : 0 อาเซอร์ไบจาน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. เซอร์เบีย 4 2 0 2 1 0 2 1 0 6 14
2. โปรตุเกส 4 1 0 2 0 0 2 1 0 7 13
3. ลักเซมเบิร์ก 2 0 3 1 0 2 1 0 1 -4 6
4. ไอแลนด์ 1 2 3 0 2 1 1 0 2 0 5
5. อาเซอร์ไบจาน 0 1 5 0 0 3 0 1 2 -9 1
Group B
1. สเปน 4 1 1 2 1 0 2 0 1 8 13
2. สวีเดน 4 0 1 3 0 0 1 0 1 7 12
3. กรีซ 2 3 0 1 1 0 1 2 0 3 9
4. คอซอวอ 1 1 4 0 1 2 1 0 2 -9 4
5. จอร์เจีย 0 1 5 0 0 3 0 1 2 -9 1
Group C
1. อิตาลี 4 2 0 2 1 0 2 1 0 11 14
2. สวิตเซอร์แลนด์ 3 2 0 2 1 0 1 1 0 5 11
3. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 1 2 2 0 2 0 1 0 2 -1 5
4. บัลแกเรีย 1 2 3 1 0 2 0 2 1 -5 5
5. ลิทัวเนีย 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -10 3
Group D
1. ฝรั่งเศส 3 3 0 1 2 0 2 1 0 5 12
2. ยูเครน 1 5 0 0 3 0 1 2 0 1 8
3. Bosnia & Herzegovina 1 3 1 0 1 1 1 2 0 1 6
4. ฟินแลนด์ 1 2 2 1 1 1 0 1 1 -2 5
5. คาซัคสถาน 0 3 3 0 1 2 0 2 1 -5 3
Group E
1. เบลเยียม 5 1 0 3 0 0 2 1 0 17 16
2. สาธารณรัฐเช็ค 2 2 2 1 2 0 1 0 2 1 8
3. เวลส์ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 0 8
4. เอสโตเนีย 1 1 3 1 0 2 0 1 1 -7 4
5. เบลารุส 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -11 3
Group F
1. เดนมาร์ก 7 0 0 3 0 0 4 0 0 26 21
2. สก๊อตแลนด์ 4 2 1 3 1 0 1 1 1 5 14
3. อิสราเอล 3 1 3 1 1 1 2 0 2 2 10
4. ออสเตรีย 3 1 3 1 0 2 2 1 1 -2 10
5. ฟาโร อีสแลนด์ 1 1 5 1 0 3 0 1 2 -12 4
6. มอลโดวา 0 1 6 0 1 3 0 0 3 -19 1
Group G
1. เนเธอร์แลนด์ 5 1 1 3 0 0 2 1 1 17 16
2. นอร์เวย์ 4 2 1 1 1 1 3 1 0 7 14
3. ตุรกี 3 3 1 1 3 0 2 0 1 3 12
4. มอนเตรเนโก 3 2 2 1 1 1 2 1 1 2 11
5. ลัตเวีย 1 2 4 1 0 3 0 2 1 -4 5
6. ยิบรอลตาร์ 0 0 7 0 0 4 0 0 3 -25 0
Group H
1. โครเอเชีย 5 1 1 3 0 0 2 1 1 10 16
2. รัสเซีย 5 1 1 3 1 0 2 0 1 7 16
3. สโลวีเนีย 3 1 3 2 1 0 1 0 3 1 10
4. สโลวาเกีย 2 3 2 2 1 1 0 2 1 1 9
5. มัลตา 1 2 5 1 0 2 0 2 3 -9 5
6. ไซปรัส 1 2 5 1 2 2 0 0 3 -10 5
Group I
1. อังกฤษ 6 1 0 3 0 0 3 1 0 21 19
2. แอลเบเนีย 5 0 2 2 0 1 3 0 1 5 15
3. โปแลนด์ 4 2 1 3 1 0 1 1 1 16 14
4. ฮังการี 3 1 3 1 1 2 2 0 1 1 10
5. อันดอร์รา 1 0 6 1 0 3 0 0 3 -15 3
6. ซานมารีโน 0 0 7 0 0 3 0 0 4 -28 0
Group J
1. เยอรมัน 6 0 1 3 0 1 3 0 0 16 18
2. มาซิโดเนียเหนือ 3 3 1 1 2 0 2 1 1 9 12
3. อาร์เมเนีย 3 3 1 2 1 0 1 2 1 -2 12
4. โรมาเนีย 3 1 3 2 0 1 1 1 2 2 10
5. ไอซ์แลนด์ 1 2 4 0 2 2 1 0 2 -8 5
6. ลิกเตนสไตน์ 0 1 6 0 0 4 0 1 2 -17 1

เซอร์เบีย เดินหน้าบุกใส่ตั้งแต่ต้นเกมแน่นอน ซึ่งทาง อาเซอร์ไบจาน คงต้านไม่ไหวแม้จะเล่นแบบรัดกุมรอสวนกลับแต่ศักยภาพเป็นรองชัดเจนแบบนี้ มองว่าจะเป็นเจ้าบ้านที่บุกกเข้าใส่ไม่ยั้งก่อนจะเอาชนะ อาเซอร์ไบจาน ไปได้ตามคาด

ผลที่คาด : เซอร์เบีย ชนะ 3-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด