:::     :::

วิเคราะห์บอล แอลเบเนีย - โปแลนด์

เพิ่ม : วันอังคารที่ 12 ตุลาคม 2564
4,539
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แอลเบเนีย
vs
คืนวันอังคาร ที่ 12 ตุลาคม 2564 - 01:45
โปแลนด์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
3 - 5 - 2
 
เบริชา
 
เวเซลี่
 
คุมบูลล่า
 
อิสไมลี่
 
ทราชี่
 
ยูซูล่า
 
เคดี้
 
ฮีซาย
 
ไบรามี่
 
อูซูนี่
 
ชิคัลเลชี่
 
เชสนี่
 
เบดนาเร็ค
 
เฮลิค
 
กลิค
 
ยอซเวี้ยค
 
ซีลินสกี้
 
ครีโชเวี้ยค
 
โมเดอร์
 
พูชาซ
 
สวิเดอร์สกี้
 
เลวานดอฟสกี้

    แอลเบเนีย

    แอลเบเนีย ฟอร์มดีมาก 3 นัดหลังสุดกวาดชัยมารวด ล่าสุดเพิ่งบุกชนะ ฮังการี 1-0 ทำให้พวกเขารั้งอันดับสอง ซึ่งเป็นพื้นที่ไปเล่นเพลย์ออฟ

    เอโดอาร์โด้ เรย่า เทรนเนอร์ชาวอิตาเลี่ยนต้องเสีย เบรัต ชิมซิติ กองหลัง อตาลันต้า ที่เจ็บจากเกมชนะ ฮังการี ซึ่งมีรายงานว่าต้องพักร่วมเดือน

    ในรายของ เอ็นดรี เชคิชี่ จะติดโทษแบนหลังสะสมใบเหลืองครบกำหนด ส่วน เนดิม ไบรามี่ อาจจะฟิตกลับมามีส่วนร่วมได้ในเกมนี้

    โปแลนด์

    โปแลนด์ ฟอร์มกลับมาโดดเด่นอีกครั้ง เมื่อเอาชนะได้ 3 จาก 4 เกมหลังสุด โดยอีกนัดเสมอ อังกฤษ จนตอนนี้มีคะแนนตามหลัง แอลเบเนีย แค่แต้มเดียวเท่านั้น

    เปาโล ซูซ่า เทรนเนอร์ชาวโปรตุเกสต้องขาดนักเตะหลายรายที่ถอนตัวออกไปไม่ว่าจะเป็น มาเซีย รีบุส, อาร์คาดิอุส มิลิค, นิโกล่า ซาเลฟสกี้ และ บาร์ทโลเมีย ดรากอฟสกี้

    ในรายของ ลูคัส ฟาเบียนสกี้ ผู้รักษาประตูประกาศรีไทร์จากทีมชาติไปแล้ว ทำให้เกมนี้ วอยเช็ก เชสนี่ จะได้เล่นแทน ส่วน คาโรล ลิเน็ตตี้ ติดโทษแบนชวดแน่นอน

    11 ตัวจริงตามคาด

    แอลเบเนีย (3-4-1-2) : เอทริต เบริชา - อาร์เดียน อิสไมลี่, มาราช คุมบูลล่า, เฟรเดริก เวเซลี่ - เอลเซอีด ฮีซาย, เคดี้ บาเร่, เคลาส์ ยูซูล่า, ลอเรนช์ ทราชี่ - เนดิม ไบรามี่ - โซโคล ชิคัลเลชี่, มีร์โต อูซูนี่

    โปแลนด์ (3-5-2) : วอยเช็ก เชสนี่ - ยาน เบดนาเร็ค, มิชาล เฮลิค, คามิล กลิค - คามิล ยอซเวี้ยค, พีโอเตอร์ ซีลินสกี้, เกอร์เซกอร์ซ ครีโชเวี้ยค, ยาคุบ โมเดอร์, ทิโมเทอุส พูชาซ - คาโรล สวิเดอร์สกี้, โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

    ผู้ตัดสิน : เกลม็องต์ ตูร์แป็ง (ฝรั่งเศส)


ผลงาน แอลเบเนีย 5 นัดล่าสุด
10/10/2021 ฮังการี 0 : 1 แอลเบเนีย
09/09/2021 แอลเบเนีย 5 : 0 ซานมารีโน
05/09/2021 แอลเบเนีย 1 : 0 ฮังการี
03/09/2021 โปแลนด์ 4 : 1 แอลเบเนีย
09/06/2021 สาธารณรัฐเช็ค 3 : 1 แอลเบเนีย
ผลงาน โปแลนด์ 5 นัดล่าสุด
10/10/2021 โปแลนด์ 5 : 0 ซานมารีโน
09/09/2021 โปแลนด์ 1 : 1 อังกฤษ
06/09/2021 ซานมารีโน 1 : 7 โปแลนด์
03/09/2021 โปแลนด์ 4 : 1 แอลเบเนีย
23/06/2021 สวีเดน 3 : 2 โปแลนด์
สถิติการพบกัน แอลเบเนีย - โปแลนด์
03/09/2021 โปแลนด์ 4 : 1 แอลเบเนีย
28/05/2008 โปแลนด์ 1 : 0 แอลเบเนีย
29/05/2005 โปแลนด์ 1 : 0 แอลเบเนีย
15/11/1989 แอลเบเนีย 1 : 2 โปแลนด์
19/10/1988 โปแลนด์ 1 : 0 แอลเบเนีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อิหร่าน 3 0 0 1 0 0 2 0 0 5 9
2. เกาหลีใต้ 2 1 0 2 1 0 0 0 0 2 7
3. สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -1 2
4. เลบานอน 0 2 1 0 0 0 0 2 1 -1 2
5. อิรัก 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -3 2
6. ซีเรีย 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -2 1
Group B
1. ออสเตรเลีย 3 0 0 2 0 0 1 0 0 6 9
2. ซาอุดิอาระเบีย 3 0 0 2 0 0 1 0 0 4 9
3. ญี่ปุ่น 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -1 3
4. โอมาน 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -2 3
5. จีน 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -3 3
6. เวียดนาม 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -4 0

    แอลเบเนีย อาจชื่อชั้นเป็นรองก็จริง แต่ด้วยความมั่นใจ และทีมเวิร์คในช่วงที่ผ่านมาก็น่าจะสู้กับ โปแลนด์ ได้สนุกเลย แถมเกมนี้ได้เฝ้ารังด้วย เชื่อว่าเจ้าถิ่นไม่น่าจะถึงขั้นแพ้คาบ้านในเกมนี้

    ผลที่คาด

    แอลเบเนีย เสมอ โปแลนด์ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด