:::     :::

วิเคราะห์บอล อาร์เจนตินา - เปรู

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม 2564
5,908
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อาร์เจนตินา
vs
วันศุกร์ ที่ 15 ตุลาคม 2564 - 06:30
เปรู

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
มาร์ตีเนซ
 
ตาญาฟีโก้
 
โอตาเมนดี้
 
โรเมโร่
 
มอนเตล
 
ปาเรเดส
 
เด ปอล
 
ดิ มาเรีย
 
เมสซี่
 
โล เซลโซ่
 
เลาตาโร่
 
กาเยเซ่
 
โลร่า
 
รามอส
 
กาเยนส์
 
โลเปซ
 
อากีโน่
 
โยตุน
 
กอสต้า
 
เปนญ่า
 
เกว่า
 
ลาปาดูล่า

อาร์เจนตินา

เลโอเนล สกาโลนี่ ไม่มี ฮัวกิน กอร์เรอา สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มาร์กอส อากูนญ่า ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ด้าน อังเคล ดิ มาเรีย, กอนซาโล่ มอนเตล, เคร์มาน เปซเซลล่า หรือ อาเลฮานโดร ปาปู โกเมซ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน เอเซเกล ปาลาซีออส, ฮูเลียน อัลวาเรซ, นาอวล โมลีน่า, อังเคล กอร์เรอา, ลูกัส มาร์ตีเนซ กวาร์ต้า หรือ กีโด้ ปีซาร์โร่ จะเป็นสำรอง

เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี โจวานี่ โล เซลโซ่, ลิโอเนล เมสซี่, อังเคล ดิ มาเรีย เดินเกมรุก ขณะที่ โรดรีโก้ เด ปอล จะคุมแดนกลางกับ เลอันโดร ปาเรเดส ส่วน กอนซาโล่ มอนเตล, คริสเตียน โรเมโร่, นิโกลัส โอตาเมนดี้, นิโกลัส ตาญาฟีโก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เอมิเลียโน่ มาร์ตีเนซ เฝ้าเสา 

เปรู

รีการ์โด้ กาเรก้า ไม่มี หลุยส์ อัดวินกูล่า, เปาโล เกร์เรโร่, เรนาโต้ ตาเปีย กับ เอดีซอน ฟลอเรส สภาพ่ร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฮิลมาร์ โลร่า, อัลโด้ กอร์โซ่ หรือ เรนโซ่ เรโวเรโด้ จะเบียดแย่งลงเล่นตำแหน่งแบ็กขวา ด้าน เซร์คิโอ เปนญ่า หรือ เจฟเฟร์ซอน ฟาร์ฟาน พร้อมสลับลงสนาม ส่วน อันเดร์ซอน ซานตามาเรีย, อันเดร การ์รีโย่, คริสโตเฟอร์ กอนซาเลซ, ราอูล รุยดีอาซ, วิลเดร์ การ์ตาเคน่า, การ์ลอส ซามบราโน่ หรือ หลุยส์ อาบราม จะเป็นสำรอง 

จานลูก้า ลาปาดูล่า จะเล่นหน้าเป้า โดยมี กาเบรียล กอสต้า, เซร์คิโอ เปนญ่า, คริสเตียน เกว่า เดินเกมรุก ขณะที่ เปโดร อากีโน่ จะคุมแดนกลางกับ โยชีมาร์ โยตุน ส่วน ฮิลมาร์ โลร่า, คริสเตียน รามอส, อเล็กซานเดร์ กาเยนส์, มาร์กอส โลเปซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เปโดร กาเยเซ่ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

อาร์เจนตินา (4-2-3-1) : เอมิเลียโน่ มาร์ตีเนซ - กอนซาโล่ มอนเตล, คริสเตียน โรเมโร่, นิโกลัส โอตาเมนดี้, นิโกลัส ตาญาฟีโก้ - โรดรีโก้ เด ปอล, เลอันโดร ปาเรเดส - โจวานี่ โล เซลโซ่, ลิโอเนล เมสซี่, อังเคล ดิ มาเรีย - เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ  

เปรู (4-2-3-1) : เปโดร กาเยเซ่ - ฮิลมาร์ โลร่า, คริสเตียน รามอส, อเล็กซานเดร์ กาเยนส์, มาร์กอส โลเปซ - เปโดร อากีโน่, โยชีมาร์ โยตุน - กาเบรียล กอสต้า, เซร์คิโอ เปนญ่า, คริสเตียน เกว่า - จานลูก้า ลาปาดูล่า 

สนาม : เอสตาดิโอ โมนูเมนตาล อันโตนิโอ เวสปูซีโอ ลีเบร์ตี้, บวยโนส ไอเรส 

ผู้ตัดสิน : วิลตอน เปเรยร่า ซามปาโย่ (บราซิล) 


ผลงาน อาร์เจนตินา 5 นัดล่าสุด
11/10/2021 อาร์เจนตินา 3 : 0 อุรุกวัย
08/10/2021 ปารากวัย 0 : 0 อาร์เจนตินา
10/09/2021 อาร์เจนตินา 3 : 0 โบลิเวีย
03/09/2021 เวเนซุเอลา 1 : 3 อาร์เจนตินา
11/07/2021 อาร์เจนตินา 1 : 0 บราซิล
ผลงาน เปรู 5 นัดล่าสุด
11/10/2021 โบลิเวีย 1 : 0 เปรู
08/10/2021 เปรู 2 : 0 ชิลี
10/09/2021 บราซิล 2 : 0 เปรู
06/09/2021 เปรู 1 : 0 เวเนซุเอลา
03/09/2021 เปรู 1 : 1 อุรุกวัย
สถิติการพบกัน อาร์เจนตินา - เปรู
18/11/2020 เปรู 0 : 2 อาร์เจนตินา
06/10/2017 อาร์เจนตินา 0 : 0 เปรู
07/10/2016 เปรู 2 : 2 อาร์เจนตินา
12/10/2013 อาร์เจนตินา 3 : 1 เปรู
12/09/2012 เปรู 1 : 1 อาร์เจนตินา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เม็กซิโก 3 2 0 2 1 0 1 1 0 5 11
2. อเมริกา 2 2 1 1 1 0 1 1 1 4 8
3. ปานามา 2 2 1 1 2 0 1 0 1 3 8
4. แคนนาดา 1 4 0 1 1 0 0 3 0 3 7
5. คอสตาริกา 1 3 1 1 1 1 0 2 0 0 6
6. เอลซัลวาดอร์ 1 2 2 1 2 0 0 0 2 -3 5
7. ฮอนดูรัส 0 3 2 0 1 1 0 2 1 -6 3
8. จาไมกา 0 2 3 0 1 1 0 1 2 -6 2

อาร์เจนตินา ตั้งเป้าเก็บชัยชนะจากเกมนี้เพื่อเพิ่มโอกาสในการคว้าตั๋วเข้ารอบสุดท้าย ทั้งศักยภาพทีมและฟอร์มการเล่นของทีมฟ้าขาวเหนือกว่าชัดเจน ขณะเดียวกัน เปรู มาเยือนด้วยสภาพไม่สมบูรณ์ ฟอร์มนอกบ้านยังหวังผลยากด้วย ดังนั้น อาร์เจนตินา จะบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : อาร์เจนตินา ชนะ เปรู 3-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด