:::     :::

วิเคราะห์บอล เอ็มโปลี - อินเตอร์ มิลาน

เพิ่ม : วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564
6,520
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอ็มโปลี
vs
คืนวันพุธ ที่ 27 ตุลาคม 2564 - 01:45
อินเตอร์ มิลาน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
3 - 5 - 2
 
วิคาริโอ
 
มาร์ชิซซ่า
 
ลูแปร์โต้
 
อิสไมลี่
 
สโตยาโนวิช
 
บานดิเนลลี่
 
ริชชี่
 
ฮาอัส
 
บายรามี่
 
ปินามอนติ
 
เฮนเดอร์สัน
 
ฮันดาโนวิช
 
สคริเนียร์
 
ราน็อคเคีย
 
บาสโตนี่
 
ดาร์เมี่ยน
 
บาเรลล่า
 
โบรโซวิช
 
เวซิโน่
 
ดิมาร์โก้
 
อเล็กซิส
 
เลาตาโร่

         เอ็มโปลี

         ออเรลิโอ อันเดรียซโซลี่ เทรนเนอร์ของ เอ็มโปลี กลับมาคืนฟอร์มเกมล่าสุดด้วยการบุกถล่ม ซาแลร์นิตาน่า 4-2 ในสัปดาห์ที่แล้ว โดยเกมนี้ ยาโคโป ฟูร์ล็อง, ซิโมเน่ โรมันโยลี่ และ เฟเดริโก้ ดิ ฟรานเชสโก้ ที่เจ็บ

         เกมนี้จะให้ จูกลีลโม่ วิคาริโอ ยืนด่านสุดท้าย กองหลังมี เปตาร์ สโตนาโนวิช, อาร์เดี้ยน อิสไมลี่, เซบาสเตียโน่ ลูแปร์โต้ และ ริคคาร์โด้ มาร์ชิซซ่า มิดฟิลด์ นิโคลัส ฮาอัส, ซามูเอเล่ ริชชี่ และ ฟิลิปโป บานดิเนลลี่ เป็นสามประสาน แนวรุก เนดิม บายรามี่ ยืนหน้าต่ำหลัง เลียม เฮนเดอร์สัน และ อันเดรีย ปินามอนติ

         อินเตอร์ มิลาน

         ซิโมเน่ อินซากี้ กุนซืออินเตอร์ มิลาน จะติดโทษแบนในเกมนี้โดยทาง มัสซิมิเลียโน่ แฟร์ริส จะลงทำหน้าที่แทน เปิดบ้านเสมอกับ ยูเวนตุส 1-1 ในเกมใหญ่เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ส่วนเกมนี้ทีมสภาพสมบูรณ์ไม่มีนักเตะหรือติดโทษแบน

         ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช เป็นผู้รักษาประตู กองหลังให้ อันเดรีย ราน็อคเคีย ลงประสานงานกับ มิลาน สคริเนียร์ และ อเลสซานโดร บาสโตนี่ แดนกลาง มัตเตโอ ดาร์เมี่ยน, นิโกโล่ บาเรลล่า, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, มาติอัส เวซิโน่ และ เฟเดริโก้ ดิมาร์โก้ ประสานงาน กองหน้าให้ อเล็กซิส ซานเชซ ลงล่าตาข่ายกับ เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ  

         11 ผู้เล่นตามคาด

         เอ็มโปลี (4-3-1-2) : จูกลีลโม่ วิคาริโอ - เปตาร์ สโตนาโนวิช, อาร์เดี้ยน อิสไมลี่, เซบาสเตียโน่ ลูแปร์โต้, ริคคาร์โด้ มาร์ชิซซ่า - นิโคลัส ฮาอัส, ซามูเอเล่ ริชชี่, ฟิลิปโป บานดิเนลลี่ - เนดิม บายรามี่ - เลียม เฮนเดอร์สัน, อันเดรีย ปินามอนติ

         อินเตอร์ มิลาน (3-5-2) : ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช - มิลาน สคริเนียร์, อันเดรีย ราน็อคเคีย, อเลสซานโดร บาสโตนี่ - มัตเตโอ ดาร์เมี่ยน, นิโกโล่ บาเรลล่า, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, มาติอัส เวซิโน่, เฟเดริโก้ ดิมาร์โก้ - อเล็กซิส ซานเชซ, เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ

         สนาม : สตาดิโอ คาร์โล คาสเตลลานี่

         ผู้ตัดสิน : ดานิเอเล่ ชิฟฟี่


ผลงาน เอ็มโปลี 5 นัดล่าสุด
23/10/2021 ซาแลร์นิตาน่า 2 : 4 เอ็มโปลี
17/10/2021 เอ็มโปลี 1 : 4 อตาลันต้า
03/10/2021 โรม่า 2 : 0 เอ็มโปลี
26/09/2021 เอ็มโปลี 4 : 2 โบโลญญ่า
23/09/2021 กายารี่ 0 : 2 เอ็มโปลี
ผลงาน อินเตอร์ มิลาน 5 นัดล่าสุด
25/10/2021 อินเตอร์ มิลาน 1 : 1 ยูเวนตุส
20/10/2021 อินเตอร์ มิลาน 3 : 1 เชอร์ริฟ ติราสโพล
16/10/2021 ลาซิโอ 3 : 1 อินเตอร์ มิลาน
03/10/2021 ซัสเซาโล่ 1 : 2 อินเตอร์ มิลาน
28/09/2021 เอฟซี ชักตาร์ โดเน็ตส์ก 0 : 0 อินเตอร์ มิลาน
สถิติการพบกัน เอ็มโปลี - อินเตอร์ มิลาน
27/05/2019 อินเตอร์ มิลาน 2 : 1 เอ็มโปลี
29/12/2018 เอ็มโปลี 0 : 1 อินเตอร์ มิลาน
12/02/2017 อินเตอร์ มิลาน 2 : 0 เอ็มโปลี
22/09/2016 เอ็มโปลี 0 : 2 อินเตอร์ มิลาน
07/05/2016 อินเตอร์ มิลาน 2 : 1 เอ็มโปลี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นาโปลี 8 1 0 4 0 0 4 1 0 16 25
2. เอซี มิลาน 8 1 0 4 0 0 4 1 0 13 25
3. อินเตอร์ มิลาน 5 3 1 2 2 0 3 1 1 12 18
4. โรม่า 5 1 3 4 1 0 1 0 3 7 16
5. อตาลันต้า 4 3 2 1 2 2 3 1 0 4 15
6. ยูเวนตุส 4 3 2 2 1 1 2 2 1 2 15
7. ฟิออเรนติน่า 5 0 4 2 0 2 3 0 2 1 15
8. ลาซิโอ 4 2 3 3 1 0 1 1 3 2 14
9. โบโลญญ่า 3 3 3 3 1 1 0 2 2 -4 12
10. เอ็มโปลี 4 0 5 1 0 4 3 0 1 -4 12
11. เวโรน่า 3 2 4 3 0 2 0 2 2 3 11
12. โตริโน่ 3 2 4 2 1 2 1 1 2 2 11
13. ซัสเซาโล่ 3 2 4 2 1 2 1 1 2 0 11
14. อูดิเนเซ่ 2 4 3 1 2 2 1 2 1 -2 10
15. ซามพ์โดเรีย 2 3 4 1 2 2 1 1 2 -4 9
16. เวเนเซีย 2 2 5 1 1 1 1 1 4 -8 8
17. สเปเซีย 2 1 6 1 0 3 1 1 3 -11 7
18. เจนัว 1 3 5 0 2 2 1 1 3 -7 6
19. กายารี่ 1 3 5 1 2 2 0 1 3 -9 6
20. ซาแลร์นิตาน่า 1 1 7 1 1 3 0 0 4 -13 4

         ความน่าจะเป็นของเกม

         เอ็มโปลี โชว์ฟอร์มได้เยี่ยมเลยจากเกมล่าสุด เกมรุกทำได้ดีแต่เกมรับยังเสียประตูง่าย ด้าน อินเตอร์ มิลาน ปรับทัพบางตำแหน่งแต่ยังเหนือกว่าเจ้าถิ่น เกมนี้ไม่น่าพลาดเก็บสามแต้มกลับบ้านได้

        ผลที่คาด

        เอ็มโปลี แพ้ อินเตอร์ มิลาน 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด