:::     :::

วิเคราะห์บอล สตุ๊ตการ์ต - โคโลญจน์

เพิ่ม : วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564
2,277
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สตุ๊ตการ์ต
vs
คืนวันพุธ ที่ 27 ตุลาคม 2564 - 01:45
โคโลญจน์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 1 - 4 - 2
4 - 3 - 1 - 2
 
เบร็ดโลว์
 
เคมฟ์
 
วัลเดมาร์
 
มาฟโรพานอส
 
คาราซอร์
 
โซซ่า
 
เอ็นโดะ
 
ม็องกาล่า
 
คูลิบาลี่
 
ฟากีร์
 
ฟือห์ริช
 
ชเวเบ้
 
ชมิตซ์
 
เมเร่
 
ซิโชส
 
เฮ็คตอร์
 
ธีลมันน์
 
ลูบิชิช
 
ไคนซ์
 
อูธ
 
อันเดอร์สสัน
 
โมแดสต์

สตุ๊ตการ์ท

"ม้าขาว" ของกุนซือ เปเยกรีโน่ มาตารัซโซ่ เสมอ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1-1 ในเกมล่าสุด เป็นการเสมอ 3 จาก 4 นัดหลังในลีก ส่วนรายการนี้ถล่มคู่แข่ง 6-0 ในรอบที่แล้ว 

ความพร้อมล่าสุดมีตัวเจ็บเพียบทั้ง ลิเลียน เอ็กลอฟฟ์, ซาช่า คาลายชิช, โมโม่ ซิสเซ่, เอ็นโซ่ มิลโล่ต์ และ ซิลาส กาต็อมป้า ขณะที่ โรแบร์โต้ มัสซิโม่  และ โฟลเรียน มุลเลอร์  ติดโควิด-19 

แต่ว่าจะได้ วัลเดมาร์ อันทอน กองหลังหายโควิดพร้อมลงสนาม ส่วน อตาคาน คาราซอร์ กองกลางที่โดนใบแดงในเกมลีก ยังสามารถช่วยทีมได้ในบอลถ้วย  


โคโลญจน์

"แพะบ้า" ของเทรนเนอร์ ชเตฟเฟ่น เบาม์การ์ท โชว์ลูกฮึดตามตีเสมอ เลเวอร์คูเซ่น 2-2 หลังโดนนำก่อน 2 ประตู 

ความพร้อมล่าสุดไม่มี ยานเนส ฮอร์น และ เอลลีเยส สคิรี่ ที่เจ็บอยู่ก่อนแล้ว ตำแหน่งอื่นไม่มีปัญหา แต่อาจจะปรับทัพในตำแหน่ง 

มาร์วิน ชเวเบ้, ฆอร์เค่ เมเร่, ยาน ธีลมันน์ และ เซบาสเตียน อันเดอร์สสัน น่าจะได้สลับลงตัวจริงในเกมนี้ ขณะที่ อ็องโตนี่ โมแดสต์ กองหน้าตัวเก่งจะยึดตัวจริงต่อเนื่อง 

11 ผู้เล่นตามคาด

สตุ๊ตการ์ท (3-1-4-2) : ฟาเบียน เบร็ดโลว์ - คอนสตานตินอส มาฟโรพานอส, วัลเดมาร์ อันทอน, มาร์ค-โอลิเวอร์ เคมฟ์ - อตาคาน คาราซอร์ - ต็องกีย์ คูลิบาลี่, โอเรล ม็องกาล่า, วาทารุ เอ็นโดะ, บอร์น่า โซซ่า - คริส ฟือห์ริช, วาฮิด ฟากีร์

โคโลญจน์ (4-3-1-2) : มาร์วิน ชเวเบ้ - เบนโน่ ชมิตซ์, ฆอร์เค่ เมเร่, ราฟาเอล ซิโชส, โยนาส เฮ็คตอร์ - ยาน ธีลมันน์, เดยัน ลูบิชิช, โฟลเรียน ไคนซ์ - มาร์ค อูธ - เซบาสเตียน อันเดอร์สสัน, อ็องโตนี่ โมแดสต์

สนาม : แมร์เซเดส-เบนซ์-อารีน่า


ผลงาน สตุ๊ตการ์ต 5 นัดล่าสุด
24/10/2021 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
16/10/2021 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 : 1 สตุ๊ตการ์ต
07/10/2021 สตุ๊ตการ์ต 1 : 4 Sandhausen
02/10/2021 สตุ๊ตการ์ต 3 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
26/09/2021 โบคุม 0 : 0 สตุ๊ตการ์ต
ผลงาน โคโลญจน์ 5 นัดล่าสุด
24/10/2021 โคโลญจน์ 2 : 2 เลเวอร์คูเซ่น
16/10/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 : 0 โคโลญจน์
02/10/2021 โคโลญจน์ 3 : 1 กรอยเธอร์ เฟือร์ธ
25/09/2021 แฟร้งค์เฟิร์ต 1 : 1 โคโลญจน์
18/09/2021 โคโลญจน์ 1 : 1 ไลป์ซิก
สถิติการพบกัน สตุ๊ตการ์ต - โคโลญจน์
20/02/2021 โคโลญจน์ 0 : 1 สตุ๊ตการ์ต
24/10/2020 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 โคโลญจน์
04/03/2018 โคโลญจน์ 2 : 3 สตุ๊ตการ์ต
14/10/2017 สตุ๊ตการ์ต 2 : 1 โคโลญจน์
11/01/2017 โคโลญจน์ 0 : 0 สตุ๊ตการ์ต
ฟอร์มหลังยังไม่นิ่งเท่าที่ควรทั้งคู่ สตุ๊ตการ์ท เล่นในบ้านแต่ตัวเจ็บเยอะ ทำให้หมุนเวียนผู้เล่นลำบาก โคโลญจน์ ไปเยือนแต่สามารถปรับทีมได้เหมาะสมกว่า แถมมีสปิริตสู้ได้ดี เกมสูสีกันแบบนี้เชียร์แพะบ้าดีกว่า

ผลที่คาด : สตุ๊ตการ์ท แพ้ โคโลญจน์ 1-2 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด