:::     :::

วิเคราะห์บอล เรอัล มาดริด - โอซาซูน่า

เพิ่ม : วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564
7,314
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล มาดริด
vs
คืนวันพุธ ที่ 27 ตุลาคม 2564 - 02:30
โอซาซูน่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 5 - 2
 
กูร์กตัวส์
 
เมนดี้
 
อลาบา
 
มิลิเตา
 
การ์บาฆาล
 
โครส
 
กาเซมีโร่
 
อาเซนซีโอ
 
วินิซิอุส
 
เบนเซม่า
 
โรดรีโก้
 
เอร์เรร่า
 
อ.การ์เซีย
 
ด.การ์เซีย
 
ฆวน กรูซ
 
นาโช่
 
บราชานาช
 
ตอร์โร่
 
มอนกาโยล่า
 
ซานเชซ
 
กีเก้
 
ร.การ์เซีย

เรอัล มาดริด 

คาร์โล อันเชล็อตติ ไม่มี เฟเดรีโก้ วัลเวร์ด้ กับ ดาเนียล เซบายอส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ แกเร็ธ เบล กับ อีสโก้ อาลาร์กอน ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ด้าน มาร์โก อาเซนซีโอ กับ ดาเนียล การ์บาฆาล พร้อมสลับลงสนาม ส่วน เอแด็น อาซาร์, นาโช่ เฟร์นานเดซ, ลูก้า โยวิช, เอดูอาร์โด้ คามาวิงก้า, ลูกัส บาซเกซ, มาร์เซโล่ วิเอยร่า หรือ มิเกล กูเตียร์เรซ จะเป็นสำรอง 

โรดรีโก้ โกเอส, คาริม เบนเซม่า, วินิซิอุส จูเนียร์ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี มาร์โก อาเซนซีโอ, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส ลงทำเกม ส่วน ดาเนียล การ์บาฆาล, เอแดร์ มิลิเตา, ดาวิด อลาบา, แฟร์กล็องด์ เมนดี้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ติโบต์ กูร์กตัวส์ เฝ้าเสา  

โอซาซูน่า 

จาโกบา อาร์ราซาเต้ ไม่มี อารีดาเน่ เอร์นานเดซ, ฆวน มานูเอล เปเรซ, อันเต้ บูดีเมียร์ กับ โจนาส รามาลโญ่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โฆเซ่ อังเคล บาลเดส ติดโทษแบน ส่วน เอ็นรีเก้ การ์เซีย มาร์ตีเนซ กีเก้, จอน มอนกาโยล่า, มานูเอล ซานเชซ, อัลบาโร่ ฆวน กรูซ หรือ ฆาเบียร์ มาร์ตีเนซ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน เอ็นรีเก้ เบนฆา, โรเบร์โต้ ตอร์เรส, หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า, ออยเอร์ ซานฆูร์โฆ, อินญีโก้ เปเรซ หรือ โรเบิร์ต อีบันเญซ ยังเป็นสำรอง 

เอ็นรีเก้ การ์เซีย มาร์ตีเนซ กีเก้ จะเล่นกองหน้าคู่ รูเบน การ์เซีย แดนกลางมี นาโช่ บีดาล, ดาร์โก้ บราชานาช, ลูกัส ตอร์โร่, จอน มอนกาโยล่า, มานูเอล ซานเชซ ลงทำเกม ส่วน อูไน การ์เซีย, ดาบิด การ์เซีย, อัลบาโร่ ฆวน กรูซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เซร์คิโอ เอร์เรร่า ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

เรอัล มาดริด (4-3-3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ - ดาเนียล การ์บาฆาล, เอแดร์ มิลิเตา, ดาวิด อลาบา, แฟร์กล็องด์ เมนดี้ - มาร์โก อาเซนซีโอ, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส - โรดรีโก้ โกเอส, คาริม เบนเซม่า, วินิซิอุส จูเนียร์  

โอซาซูน่า (3-5-2) : เซร์คิโอ เอร์เรร่า - อูไน การ์เซีย, ดาบิด การ์เซีย, อัลบาโร่ ฆวน กรูซ - นาโช่ บีดาล, ดาร์โก้ บราชานาช, ลูกัส ตอร์โร่, จอน มอนกาโยล่า, มานูเอล ซานเชซ - เอ็นรีเก้ การ์เซีย มาร์ตีเนซ กีเก้, รูเบน การ์เซีย  

สนาม : เอสตาดิโอ ซานติอาโก้ เบร์นาเบว, มาดริด  

ผู้ตัดสิน : เซซ่าร์ โซโต้ กราโด้ 


ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
24/10/2021 บาร์เซโลน่า 1 : 2 เรอัล มาดริด
20/10/2021 เอฟซี ชักตาร์ โดเน็ตส์ก 0 : 5 เรอัล มาดริด
03/10/2021 เอสปันญ่อล 2 : 1 เรอัล มาดริด
29/09/2021 เรอัล มาดริด 1 : 2 เชอร์ริฟ ติราสโพล
26/09/2021 เรอัล มาดริด 0 : 0 บียาร์เรอัล
ผลงาน โอซาซูน่า 5 นัดล่าสุด
23/10/2021 โอซาซูน่า 1 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
17/10/2021 บียาร์เรอัล 1 : 2 โอซาซูน่า
08/10/2021 โอซาซูน่า 2 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
02/10/2021 โอซาซูน่า 1 : 0 ราโย่ บาเยกาโน่
26/09/2021 มายอร์ก้า 2 : 3 โอซาซูน่า
สถิติการพบกัน เรอัล มาดริด - โอซาซูน่า
02/05/2021 เรอัล มาดริด 2 : 0 โอซาซูน่า
10/01/2021 โอซาซูน่า 0 : 0 เรอัล มาดริด
09/02/2020 โอซาซูน่า 1 : 4 เรอัล มาดริด
26/09/2019 เรอัล มาดริด 2 : 0 โอซาซูน่า
12/02/2017 โอซาซูน่า 1 : 3 เรอัล มาดริด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล โซเซียดาด 6 3 1 4 1 0 2 2 1 5 21
2. เรอัล มาดริด 6 2 1 2 1 0 4 1 1 13 20
3. เซบีย่า 6 2 1 4 0 0 2 2 1 10 20
4. แอตเลติโก มาดริด 5 3 1 2 3 0 3 0 1 5 18
5. เรอัล เบติส 5 3 2 2 2 1 3 1 1 4 18
6. โอซาซูน่า 5 3 2 1 3 2 4 0 0 1 18
7. ราโย่ บาเยกาโน่ 5 1 4 4 0 0 1 1 4 5 16
8. แอธเลติก บิลเบา 4 4 1 3 1 1 1 3 0 4 16
9. บาร์เซโลน่า 4 3 2 4 1 1 0 2 1 5 15
10. บาเลนเซีย 3 4 3 2 2 1 1 2 2 2 13
11. เอสปันญ่อล 3 4 3 3 1 1 0 3 2 0 13
12. มายอร์ก้า 3 3 4 2 2 1 1 1 3 -6 12
13. บียาร์เรอัล 2 5 2 2 1 1 0 4 1 3 11
14. เซลต้า บีโก้ 3 1 6 1 0 4 2 1 2 -2 10
15. เอลเช่ 2 4 4 1 4 0 1 0 4 -4 10
16. กรานาดา ซีเอฟ 1 4 4 1 1 2 0 3 2 -6 7
17. คาดิส 1 4 5 0 3 3 1 1 2 -8 7
18. เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 0 7 1 0 4 1 0 3 -9 6
19. เลบันเต้ 0 5 5 0 3 1 0 2 4 -9 5
20. เกตาเฟ่ 0 2 8 0 1 4 0 1 4 -13 2

เรอัล มาดริด ตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อแซงขึ้นนำจ่าฝูงลีกเมืองกระทิง แต่ โอซาซูน่า มาเยือนด้วยความมั่นใจหลังทำผลงานดีเก็บ 10 แต้มจากการลงเล่น 4 เกมหลังสุด ทีมโรคีโย่ยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมด้วย แม้ทีมชุดขาวจะเหนือกว่า แต่อาจยิงทีมเยือนไม่ขาด 

ผลที่คาด : เรอัล มาดริด ชนะ โอซาซูน่า 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด