:::     :::

วิเคราะห์บอล เปรสตัน - ลิเวอร์พูล

เพิ่ม : วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564
9,872
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เปรสตัน
vs
คืนวันพุธ ที่ 27 ตุลาคม 2564 - 01:45
ลิเวอร์พูล

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 3 - 3
 
รัดด์
 
ฮิวจ์ส
 
เบาเออร์
 
สโตรี่ย์
 
เอิร์ล
 
เล็ดสัน
 
ไวท์แมน
 
ฟ.ด.เบิร์ก
 
จอห์นสัน
 
พ็อตต์
 
ยาค็อบเซ่น
 
อาเดรียน
 
วิลเลี่ยมส์
 
มาติป
 
โกเมซ
 
ซิมิกาส
 
อ็อกซ์เลด
 
มอร์ตัน
 
โจนส์
 
มาเน่
 
มินามิโนะ
 
โอริกี้

เปรสตัน

เปรสตัน กำลังมองหาโอกาสเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศ ถ้วยลีก คัพ เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์สโมสร โดยพวกเขามีสถิติตกรอบ 14 จาก 17 นัดหลังสุดที่พบทีมจากลีกสูงสุดในรายการนี้

กุนซือ แฟร้งกี้ แม็คเอวอย จะได้ อาลี แม็คคานน์ กองกลางกลับมาเป็นตัวเลือกอีกครั้ง หลังจากเจ็บข้อเท้ามาก่อนหน้านี้

ในรายของ แม็ทธิว โอโลซุนเด้ ลุ้นมีส่วนร่วมกับทีมเป็นครั้งแรกในซีซั่นนี้ หลังจากได้ลงเล่นในเกมไม่เป็นทางการไปแล้วในช่วงสุดสัปดาห์ ขณะที่ เซ็ปป์ ฟาน เดน เบิร์ก ที่ยืมตัวมาจาก ลิเวอร์พูล ได้รับไฟเขียวจากต้นสังกัดแม่ให้ลงสนามได้ แต่ อลัน บราวน์ จะติดโทษแบน

ลิเวอร์พูล

หงส์แดง ผ่านเข้ารอบได้ 16 จาก 17 นัดหลังสุดในลีก คัพ ที่พบกับทีมจากลีกต่ำกว่า เว้นเพียงครั้งเดียวที่แพ้ นอร์ธแฮมป์ตัน ในช่วงดวลจุดโทษในปี 2010-

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมันจะไม่มี เจมส์ มิลเนอร์ ที่ต้องพักหลายสัปดาห์จากปัญหาที่เอ็นหลังหัวเข่า ขณะที่ นาบี เกอิต้า ก็จะชวดเนื่องจากเจ็บมาจากเกมแดงเดือดเหมือนกัน

เกมนี้ยังคงเร็วเกินไปสำหรับ ฟาบินโญ่ ที่เจ็บเข่ามาจากนัดพบ แอต. มาดริด โดยคาดว่าจะกลับมาได้ในวันเสาร์กับ ไบรท์ตัน ส่วน ควีวีน เคลเลเฮอร์ ก็ยังต้องรอทดสอบความฟิต ถ้าไม่ไหวก็จะเป็น อาเดรียน เฝ้าเสา ขณะที่การจัดทัพก็จะโรเตชั่นจากเกมล่าสุดน่าจะยกชุดเลย

11 ตัวจริงตามคาด

เปรสตัน (3-4-2-1) : ดีแคลน รัดด์ - จอร์แดน สโตรี่ย์, พาทริก เบาเออร์, แอนดี้ ฮิวจ์ส - เซ็ปป์ ฟาน เดน เบิร์ก, เบนจามิน ไวท์แมน, ไรอัน เล็ดสัน, โจชัว เอิร์ล - แบรด พ็อตต์, แดเนียล จอห์นสัน - เอมิล รีส ยาค็อบเซ่น

ลิเวอร์พูล (4-3-3) : อาเดรียน - เนโก้ วิลเลี่ยมส์, โฌแอล มาติป, โจ โกเมซ, คอสตาส ซิมิกาส - อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลน, ไทเลอร์ มอร์ตัน, เคอร์ติส โจนส์ - ซาดิโอ มาเน่, ทาคูมิ มินามิโนะ, ดิว็อก โอริกี้

ผู้ตัดสิน : เดวิด คูต


ผลงาน เปรสตัน 5 นัดล่าสุด
23/10/2021 แบล็กพูล 2 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
21/10/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
16/10/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
02/10/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 : 2 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
29/09/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 สโต๊ค ซิตี้
ผลงาน ลิเวอร์พูล 5 นัดล่าสุด
24/10/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 : 5 ลิเวอร์พูล
20/10/2021 แอตเลติโก มาดริด 2 : 3 ลิเวอร์พูล
16/10/2021 วัตฟอร์ด 0 : 5 ลิเวอร์พูล
03/10/2021 ลิเวอร์พูล 2 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
29/09/2021 ปอร์โต้ 1 : 5 ลิเวอร์พูล
สถิติการพบกัน เปรสตัน - ลิเวอร์พูล
19/07/2014 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 2 ลิเวอร์พูล
13/07/2013 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 4 ลิเวอร์พูล
04/01/2009 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 2 ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล อาจมีการโรเตชั่นทีมก็จริง แต่ด้วยศักยภาพโดยรวมก็ยังเหนือกว่า เปรสตัน เยอะเลย เจ้าถิ่นเองก็ไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ดีด้วย มองว่านัดนี้ทีมเยือนดีพอที่จะบุกมาเอาชนะแบบยิงขาดได้

ผลที่คาด

เปรสตัน แพ้ ลิเวอร์พูล 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด