:::     :::

วิเคราะห์บอล โอซาซูน่า - เอลเช่

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564
6,797
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โอซาซูน่า
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 - 03:00
เอลเช่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เอร์เรร่า
 
ซานเชซ
 
ด.การ์เซีย
 
อารีดาเน่
 
นาโช่
 
ออยเอร์
 
ร.การ์เซีย
 
มอนกาโยล่า
 
บราชานาช
 
เบนฆา
 
กีเก้
 
บาเดีย
 
ปาลาซีออส
 
โรโก้
 
ดีเอโก้
 
โมฮีก้า
 
ราอูล กูตี
 
มาสการ์เรลล์
 
เปเรซ
 
เตเต้
 
ฟีเดล
 
โบเย่

โอซาซูน่า 

จาโกบา อาร์ราซาเต้ ไม่มี โรเบิร์ต อีบันเญซ กับ ฆวน มานูเอล เปเรซ รูอีซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ลูกัส ตอร์โร่ ติดโทษแบน แต่ อารีดาเน่ เอร์นานเดซ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือก ด้าน ออยเอร์ ซานฆูร์โฆ, เอ็นรีเก้ เบนฆา หรือ หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า พร้อมสลับลงสนาม ส่วน อันเต้ บูดีเมียร์, โรเบร์โต้ ตอร์เรส, อินญีโก้ เปเรซ, อัลบาโร่ ฆวน กรูซ, โฆเซ่ อังเคล บาลเดส หรือ ฆาเบียร์ มาร์ตีเนซ จะเป็นสำรอง 

เอ็นรีเก้ การ์เซีย มาร์ตีเนซ กีเก้ จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี เอ็นรีเก้ เบนฆา, ดาร์โก้ บราชานาช, ออยเอร์ ซานฆูร์โฆ, จอน มอนกาโยล่า, รูเบน การ์เซีย ลงทำเกม ส่วน นาโช่ บีดาล, อารีดาเน่ เอร์นานเดซ, ดาบิด การ์เซีย, มานูเอล ซานเชซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เซร์คิโอ เอร์เรร่า ลงเฝ้าเสา 

เอลเช่ 

ฟรานซิสโก้ โรดรีเกซ เข้ามารับตำแหน่งเทรนเนอร์หลังการปลด ฟราน เอสกรีบา ไม่มี เปโดร บีกาส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฮาเวียร์ ปาสตอเร่ กับ โฆเซม่า ซานเชซ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ส่วน ราอูล กูตี, ดีเอโก้ กอนซาเลซ, เอลีเบลตอน ปาลาซีออส, โฆเซ่ อันโตนิโอ โมเรนเต้ โอลีบา เตเต้, เปเร่ มีย่า หรือ กอนซาโล่ เบร์ดู พร้อมสลับลงสนาม แต่ ดารีโอ เบเนเด็ตโต้, อีวาน มาร์โกเน่, ปาโบล ปิอัตติ หรือ กีโด้ การ์รีโย่ จะเป็นสำรอง 

ลูกัส โบเย่ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ลูกัส เปเรซ, โฆเซ่ อันโตนิโอ โมเรนเต้ โอลีบา เตเต้, โฆซาน เฟร์รานเดซ เดินเกมรุก ขณะที่ ราอูล กูตี จะคุมแดนกลางกับ โอมาร์ มาสการ์เรลล์ ส่วน เอลีเบลตอน ปาลาซีออส, เอ็นโซ่ โรโก้, ดีเอโก้ กอนซาเลซ, โฮอัน โมฮีก้า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เอ็ดการ์ บาเดีย ลงเฝ้าเสาก่อน ฟรานซิสโก้ กาซีย่า 

11 ผู้เล่นตามคาด 

โอซาซูน่า (4-1-4-1) : เซร์คิโอ เอร์เรร่า - นาโช่ บีดาล, อารีดาเน่ เอร์นานเดซ, ดาบิด การ์เซีย, มานูเอล ซานเชซ - ออยเอร์ ซานฆูร์โฆ - เอ็นรีเก้ เบนฆา, ดาร์โก้ บราชานาช, จอน มอนกาโยล่า, รูเบน การ์เซีย - เอ็นรีเก้ การ์เซีย มาร์ตีเนซ กีเก้   

เอลเช่ (4-2-3-1) : เอ็ดการ์ บาเดีย - เอลีเบลตอน ปาลาซีออส, เอ็นโซ่ โรโก้, ดีเอโก้ กอนซาเลซ, โฮอัน โมฮีก้า - ราอูล กูตี, โอมาร์ มาสการ์เรลล์ - ลูกัส เปเรซ, โฆเซ่ อันโตนิโอ โมเรนเต้ โอลีบา เตเต้, ฟีเดล ชาเบส เด ลา ตอร์เร่ - ลูกัส โบเย่ 

สนาม : เอสตาดิโอ เอล ซาดาร์, ปัมโปลน่า 

ผู้ตัดสิน : อีซีโดร ดีอาซ เด เมร่า เอสกูเดโรส 


ผลงาน โอซาซูน่า 5 นัดล่าสุด
21/11/2021 แอตเลติโก มาดริด 1 : 0 โอซาซูน่า
08/11/2021 โอซาซูน่า 0 : 2 เรอัล โซเซียดาด
30/10/2021 เซบีย่า 2 : 0 โอซาซูน่า
28/10/2021 เรอัล มาดริด 0 : 0 โอซาซูน่า
23/10/2021 โอซาซูน่า 1 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
ผลงาน เอลเช่ 5 นัดล่าสุด
22/11/2021 เอลเช่ 0 : 3 เรอัล เบติส
08/11/2021 มายอร์ก้า 2 : 2 เอลเช่
30/10/2021 เอลเช่ 1 : 2 เรอัล มาดริด
27/10/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 0 เอลเช่
23/10/2021 เอลเช่ 2 : 2 เอสปันญ่อล
สถิติการพบกัน โอซาซูน่า - เอลเช่
18/04/2021 โอซาซูน่า 2 : 0 เอลเช่
22/12/2020 เอลเช่ 2 : 2 โอซาซูน่า
23/04/2019 เอลเช่ 1 : 2 โอซาซูน่า
27/08/2018 โอซาซูน่า 1 : 1 เอลเช่
11/04/2016 โอซาซูน่า 0 : 0 เอลเช่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 9 3 1 3 2 0 6 1 1 18 30
2. เรอัล โซเซียดาด 8 5 1 4 3 0 4 2 1 9 29
3. เซบีย่า 8 4 1 5 1 0 3 3 1 14 28
4. เรอัล เบติส 8 3 4 4 2 2 4 1 2 7 27
5. แอตเลติโก มาดริด 7 5 1 4 3 0 3 2 1 9 26
6. ราโย่ บาเยกาโน่ 7 3 5 6 1 0 1 2 5 7 24
7. บาร์เซโลน่า 6 5 3 5 2 1 1 3 2 7 23
8. แอธเลติก บิลเบา 4 8 2 3 2 2 1 6 0 3 20
9. บาเลนเซีย 4 7 4 3 4 1 1 3 3 1 19
10. โอซาซูน่า 5 4 5 1 3 3 4 1 2 -4 19
11. เอสปันญ่อล 4 5 5 4 2 1 0 3 4 0 17
12. บียาร์เรอัล 3 7 4 3 2 2 0 5 2 0 16
13. เซลต้า บีโก้ 4 4 7 1 2 5 3 2 2 -3 16
14. มายอร์ก้า 3 7 5 2 5 1 1 2 4 -8 16
15. เดปอร์ติโบ อลาเบส 4 2 8 3 0 5 1 2 3 -8 14
16. กรานาดา ซีเอฟ 2 6 6 1 2 3 1 4 3 -8 12
17. คาดิส 2 6 6 0 4 3 2 2 3 -11 12
18. เอลเช่ 2 5 7 1 4 2 1 1 5 -9 11
19. เกตาเฟ่ 2 4 9 2 1 4 0 3 5 -9 10
20. เลบันเต้ 0 7 8 0 5 2 0 2 6 -15 7

ทั้งสองทีมต่างทำผลงานย่ำแย่ในช่วงหลัง แต่สถานการณ์ของ เอลเช่ ดูหนักกว่าจนต้องปลดเทรนเนอร์ ทว่าคงไม่ช่วยให้ดีขึ้นแบบฉับพลัน ขณะเดียวกัน โอซาซูน่า ลงเล่นด้วยสภาพค่อนข้างสมบูรณ์ เกมในบ้านยังหวังผลได้ด้วยจึงน่าจะบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : โอซาซูน่า ชนะ เอลเช่ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด