:::     :::

วิเคราะห์บอล เอสโตริล - ซานตา คลาร่า

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564
4,505
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอสโตริล
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 - 03:15
ซานตา คลาร่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ดาเนียล
 
ชูเอาซินโญ่
 
อาฟรีโก้
 
เฟร์ราเรซี่
 
โซเรีย
 
โรซิเรย์
 
กัมบัว
 
อาร์ตูร์
 
ฟรังโก้
 
ชีกินโญ่
 
อาเซเวโด้
 
แฟร์นานเดส
 
รามอส
 
กอนซาเลซ
 
อาฟอนโซ่
 
มานซูร์
 
โมริตะ
 
คาร์วัลโญ่
 
อายาโน่
 
ลินคอล์น
 
ริคาร์ดินโญ่
 
เฟลลีเป้

เอสโตริล

บรูโน่ ปินเญยโร่ ไม่มี โรมารีโอ บาโร่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฟรานซิสโก้ ชอร์เค่ ตาวาเรส โอลีเวยร่า ชีกินโญ่ หรือ ฟรานซิสโก้ เจราลเดส พร้อมสลับลงสนาม ส่วน รุย เปโดร ดา โรช่า ฟอนเต้, อันเดร โกลวีส ซิลวา อันโตนิโอ ชาเวียร์, บรูโน่ ลูเรนโซ่, ปาตริค วิลเลียม, แบร์นาร์โด้ วีตาล, เรียวทาโร่ เมชิโนะ, ลูเซียโน่ อัลบอร์โนซ, ดาวิด บรูโน่ หรือ จิลซอน ตาวาเรส จะเป็นสำรอง 

เลโอนาร์โด้ อาเซเวโด้ รูอีซ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ฟรานซิสโก้ ชอร์เค่ ตาวาเรส โอลีเวยร่า ชีกินโญ่, อันเดร ฟรังโก้, อาร์ตูร์ โกเมส เดินเกมรุก ขณะที่ ชูเอา กัมบัว จะคุมแดนกลางกับ โลเรนต์ซ โรซิเย่ร์ ส่วน การ์เลส โซเรีย, นาอวล เฟร์ราเรซี่, ลูกัส อาฟรีโก้, ชูเอา การ์ลอส เรอีส กราซ่า ชูเอาซินโญ่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดาเนียล ฟีเกยร่า เลยเต้ เฝ้าเสา 

ซานตา คลาร่า

นูโน่ กัมโปส ไม่มี ปิแอร์ ซานญ่า, โมฮาเหม็ด บูลดินี่, มาร์โก เปเรยร่า, มิเกล วียานวยวา กับ ชูเอา โชเซ่ เปเรยร่า ดา คอสต้า คอสตินญ่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ กรีซาน ดา กรูซ ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก ด้าน ลุยซ์ เฟลลีเป้, ราฟาเอล รามอส, คริสเตียน กอนซาเลซ, อันแดร์ซอน คาร์วัลโญ่ หรือ เคนเนดี้ บัวเต็ง พร้อมสลับลงสนาม ส่วน รุย เปโดร ซิลวา คอสต้า, ฮามิดู เกย์ต้า, ฌอน ปาตริก, ชูลีโอ โรเมา หรือ โรดอลโฟ่ การ์โดโซ่ จะเป็นสำรอง  

ลุยซ์ เฟลลีเป้ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี อายาโน่ เบรนดอน เดอ ซูซ่า ลีม่า, ลินคอล์น เอ็นรีเก้ โอลีเวยร่า โดส ซานโตส, ริคาร์โด้ อันโตนิโอ ริคาร์ดินโญ่ เดินเกมรุก ขณะที่ ฮิเดมาซะ โมริตะ จะคุมแดนกลางกับ อันแดร์ซอน คาร์วัลโญ่ ส่วน ราฟาเอล รามอส, คริสเตียน กอนซาเลซ, ชูเอา อาฟอนโซ่, โชเอลีตอน ลีม่า ซานโตส มานซูร์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ริคาร์โด้ แฟร์นานเดส ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

เอสโตริล (4-2-3-1) : ดาเนียล ฟีเกยร่า เลยเต้ - การ์เลส โซเรีย, นาอวล เฟร์ราเรซี่, ลูกัส อาฟรีโก้, ชูเอา การ์ลอส เรอีส กราซ่า ชูเอาซินโญ่ - ชูเอา กัมบัว, โลเรนต์ซ โรซิเย่ร์ - ฟรานซิสโก้ ชอร์เค่ ตาวาเรส โอลีเวยร่า ชีกินโญ่, อันเดร ฟรังโก้, อาร์ตูร์ โกเมส - เลโอนาร์โด้ อาเซเวโด้ รูอีซ  

ซานตา คลาร่า (4-2-3-1) : ริคาร์โด้ แฟร์นานเดส - ราฟาเอล รามอส, คริสเตียน กอนซาเลซ, ชูเอา อาฟอนโซ่, โชเอลีตอน ลีม่า ซานโตส มานซูร์ - ฮิเดมาซะ โมริตะ, อันแดร์ซอน คาร์วัลโญ่ - อายาโน่ เบรนดอน เดอ ซูซ่า ลีม่า, ลินคอล์น เอ็นรีเก้ โอลีเวยร่า โดส ซานโตส, ริคาร์โด้ อันโตนิโอ ริคาร์ดินโญ่ - ลุยซ์ เฟลลีเป้ 

สนาม : เอสตาดิโอ อันโตนิโอ โกอิมบรา ดา โมต้า 

ผู้ตัดสิน : ฟาบิโอ เมโล่ 


ผลงาน เอสโตริล 5 นัดล่าสุด
21/11/2021 Serpa 0 : 5 Estoril
06/11/2021 Vizela 1 : 1 Estoril
31/10/2021 Estoril 1 : 1 เบนฟิก้า
25/10/2021 Portimonense 0 : 2 Estoril
17/10/2021 Felgueiras 0 : 1 Estoril
ผลงาน ซานตา คลาร่า 5 นัดล่าสุด
21/11/2021 บราก้า 6 : 0 Santa Clara
08/11/2021 Santa Clara 0 : 3 ปอร์โต้
01/11/2021 เบเลเนนส์ 2 : 1 Santa Clara
27/10/2021 Santa Clara 3 : 1 ปอร์โต้
23/10/2021 Santa Clara 0 : 2 Famalicao
สถิติการพบกัน เอสโตริล - ซานตา คลาร่า
28/04/2012 Estoril 0 : 0 Santa Clara
29/12/2011 Santa Clara 1 : 2 Estoril
17/04/2011 Estoril 0 : 2 Santa Clara
06/12/2010 Santa Clara 1 : 0 Estoril
16/08/2010 Estoril 1 : 1 Santa Clara

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เบนฟิก้า 10 1 1 4 0 1 6 1 0 27 31
2. ปอร์โต้ 9 2 0 5 0 0 4 2 0 21 29
3. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 9 2 0 5 1 0 4 1 0 13 29
4. Estoril 5 5 1 1 3 1 4 2 0 7 20
5. Portimonense 6 2 4 2 1 3 4 1 1 4 20
6. บราก้า 5 4 2 2 2 1 3 2 1 3 19
7. Vitoria Guimaraes 4 4 3 3 1 2 1 3 1 3 16
8. Gil Vicente 3 5 4 1 2 3 2 3 1 0 14
9. Arouca 3 4 5 3 1 2 0 3 3 -5 13
10. Tondela 4 0 7 3 0 3 1 0 4 -4 12
11. Boavista 2 5 5 2 3 1 0 2 4 -7 11
12. Ferreira 2 5 4 1 3 2 1 2 2 -5 11
13. Vizela 1 7 3 1 4 1 0 3 2 -7 10
14. Famalicao 2 4 6 0 3 3 2 1 3 -4 10
15. Moreirense 1 6 5 1 3 2 0 3 3 -8 9
16. เบเลเนนส์ 1 5 6 1 2 3 0 3 3 -15 8
17. Maritimo 1 4 6 0 3 2 1 1 4 -7 7
18. Santa Clara 1 3 7 1 2 3 0 1 4 -16 6

เอสโตริล ทำผลงานแน่นอนกว่าชัดเจนโดยพ่ายครั้งเดียวจากการลงเล่น 11 เกมในซีซั่นนี้ สวนทางกับ ซานตา คลาร่า ที่ทำผลงานแย่ไม่ชนะ 7 เกมหลังสุดและเก็บได้เพียง 2 คะแนนรั้งบ๊วยตอนนี้ แม้ทีมเยือนจะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมก็ตาม แต่ เอสโตริล จะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบดคว้าชัยตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เอสโตริล ชนะ ซานตา คลาร่า 1-0



ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด