:::     :::

วิเคราะห์บอล เอ็มโปลี - ซาสซูโอโล่

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 08 มกราคม 2565
2,462
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอ็มโปลี
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 09 มกราคม 2565 - 20:30
ซาสซูโอโล่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
วิคาริโอ
 
มาร์ชิซซ่า
 
วีติ
 
อิสไมลี่
 
สโตยาโนวิช
 
บายรามี่
 
ซูร์คอฟสกี้
 
ริชชี่
 
เฮนเดอร์สัน
 
ปินามอนติ
 
ดิ ฟรานเชสโก้
 
คอนซิญี่
 
โตลยาน
 
คิริเคส
 
แฟร์รารี่
 
โรเจริโอ
 
โลเปซ
 
ฮาร์ราอุย
 
เบราร์ดี้
 
ราสปาโดรี่
 
คีเรียโคปูลอส
 
เดอเฟรล

เอ็มโปลี

ออเรลิโอ อันเดรียซโซลี่ เทรนเนอร์ของ เอ็มโปลี ถือว่าทำได้ดีเลยเกมล่าสุดบุกเสมอ ลาซิโอ 3-3 โดยเกมนี้ขาด นิโคลัส ฮาอัส กับ ซามูเอเล่ ดาเมียนี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แถมเสีย เซบาสเตียโน่ ลูแปร์โต้ กับ ฟิลิปโป บานดิเนลลี่ ติดโทษแบนไป

เกมนี้จะมี จูกลีลโม่ วิคาริโอ เป็นผู้รักษาประตู แนวรับเป็น เปตาร์ สโตยาโนวิช, อาร์เดี้ยน อิสไมลี่, มัตเตีย วีติ และ ริคคาร์โด้ มาร์ชิซซ่า มิดฟิลด์ เลียม เฮนเดอร์สัน, ซามูเอเล่ ริชชี่, ซีม่อน ซูร์คอฟสกี้ และ เนดิม บายรามี่ ประสานงาน กองหน้า เฟเดริโก้ ดิ ฟรานเชสโก้ ล่าตาข่ายกับ อันเดรีย ปินามอนติ 

ซาสซูโอโล่

อเลสซิโอ ดิโอนิซี่ นายใหญ่ ซาสซูโอโล่ เปิดบ้านเสมอกับ เจนัว 1-1 ในเกมล่าสุด โดยทีมยังขาด เปโดร โอเบียง, ฟิลิปโป โรมันย่า และ ฟิลิป ยูริซิช ยังไม่พร้อม ด้าน มาเธอุส เอ็นรีเก้ ต้องเช็กฟิต ด้าน ฮาเหม็ด ตราโอเร่ ไปเล่นแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ ส่วน เฟเดริโก้ เปลูโซ่ ติดโควิด ขณะที่ จานลูก้า สกามักก้า ก็ยังต้องเช็กฟิตว่าจะช่วยทีมได้รึเปล่า

อันเดรีย คอนซิญี่ ลงเฝ้าเสาตามปกติ กองหลัง เยเรมี โตลยาน, วลาด คิริเคส, จาน มาร์โก แฟร์รารี่ และ โรเจริโอ คุมเกม มิดฟิลด์ มักซีม โลเปซ กับ อับดู ฮาร์ราอุย ตัดเกมให้ โดเมนิโก้ เบราร์ดี้, จาโคโม่ ราสปาโดรี่ และ กริกอร์ริส คีเรียโคปูลอส ทำเกม กองหน้าเป็น เกรชัวร์ เดอเฟรล ยืนหัวหอก

11 ผู้เล่นตามคาด

เอ็มโปลี (4-4-2) : จูกลีลโม่ วิคาริโอ - เปตาร์ สโตยาโนวิช, อาร์เดี้ยน อิสไมลี่, มัตเตีย วีติ, ริคคาร์โด้ มาร์ชิซซ่า - เลียม เฮนเดอร์สัน, ซามูเอเล่ ริชชี่, ซีม่อน ซูร์คอฟสกี้, เนดิม บายรามี่ - เฟเดริโก้ ดิ ฟรานเชสโก้, อันเดรีย ปินามอนติ

ซาสซูโอโล่ (4-2-3-1) : อันเดรีย คอนซิญี่ - เยเรมี โตลยาน, วลาด คิริเคส, จาน มาร์โก แฟร์รารี่, โรเจริโอ - มักซีม โลเปซ, อับดู ฮาร์ราอุย - โดเมนิโก้ เบราร์ดี้, จาโคโม่ ราสปาโดรี่, กริกอร์ริส คีเรียโคปูลอส - เกรชัวร์ เดอเฟรล

สนาม : สตาดิโอ คาร์โล คาสเตลลานี่

ผู้ตัดสิน : มานูเอล โวลปิ


ผลงาน เอ็มโปลี 5 นัดล่าสุด
06/01/2022 ลาซิโอ 3 : 3 เอ็มโปลี
23/12/2021 เอ็มโปลี 2 : 4 เอซี มิลาน
19/12/2021 สเปเซีย 1 : 1 เอ็มโปลี
15/12/2021 เวโรน่า 3 : 4 เอ็มโปลี
13/12/2021 นาโปลี 0 : 1 เอ็มโปลี
ผลงาน ซาสซูโอโล่ 5 นัดล่าสุด
06/01/2022 ซัสเซาโล่ 1 : 1 เจนัว
22/12/2021 ซัสเซาโล่ 0 : 3 โบโลญญ่า
19/12/2021 ฟิออเรนติน่า 2 : 2 ซัสเซาโล่
13/12/2021 ซัสเซาโล่ 2 : 1 ลาซิโอ
05/12/2021 สเปเซีย 2 : 2 ซัสเซาโล่
สถิติการพบกัน เอ็มโปลี - ซาสซูโอโล่
31/10/2021 ซัสเซาโล่ 1 : 2 เอ็มโปลี
31/07/2019 ซัสเซาโล่ 1 : 0 เอ็มโปลี
17/02/2019 เอ็มโปลี 3 : 0 ซัสเซาโล่
22/09/2018 ซัสเซาโล่ 3 : 1 เอ็มโปลี
30/04/2017 เอ็มโปลี 1 : 3 ซัสเซาโล่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 14 4 1 7 2 0 7 2 1 34 46
2. เอซี มิลาน 14 3 3 7 1 2 7 2 1 20 45
3. นาโปลี 12 4 4 6 1 3 6 3 1 21 40
4. อตาลันต้า 11 5 3 3 3 3 8 2 0 14 38
5. ยูเวนตุส 10 5 5 5 2 3 5 3 2 10 35
6. ฟิออเรนติน่า 10 2 7 6 1 2 4 1 5 9 32
7. โรม่า 10 2 8 6 2 2 4 0 6 8 32
8. ลาซิโอ 9 5 6 6 3 1 3 2 5 5 32
9. เอ็มโปลี 8 4 8 3 1 6 5 3 2 -4 28
10. โบโลญญ่า 8 3 8 5 1 4 3 2 4 -4 27
11. เวโรน่า 7 6 7 5 2 3 2 4 4 3 27
12. โตริโน่ 7 4 8 6 2 2 1 2 6 4 25
13. ซัสเซาโล่ 6 7 7 3 4 4 3 3 3 -1 25
14. อูดิเนเซ่ 4 8 6 2 5 2 2 3 4 -2 20
15. ซามพ์โดเรีย 5 5 10 2 3 6 3 2 4 -9 20
16. เวเนเซีย 4 5 10 2 2 5 2 3 5 -16 17
17. สเปเซีย 4 4 12 2 3 5 2 1 7 -21 16
18. กายารี่ 2 7 11 1 4 5 1 3 6 -22 13
19. เจนัว 1 9 10 0 4 5 1 5 5 -18 12
20. ซาแลร์นิตาน่า 2 2 14 1 1 7 1 1 7 -31 8

ความน่าจะเป็นของเกม

เอ็มโปลี ถือว่าทำได้ดีในเกมล่าสุดแม้มีแต้มเดียวแต่เป็นการเจอทีมใหญ่ เกมรุกถือว่าฝากความหวังได้เลย ด้าน ซาสซูโอโล่ เองยังฝืดๆอยู่ แต่เกมรุกก็คมไม่แพ้กัน แนวรับไม่ดีด้วยกันทั้งคู่คงเสมอกันแบบสนุก

ผลที่คาด

เอ็มโปลี เสมอ ซาสซูโอโล่ 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด