:::     :::

วิเคราะห์บอล กายารี่ - โบโลญญ่า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 08 มกราคม 2565
6,304
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กายารี่
vs
คืนวันอังคาร ที่ 11 มกราคม 2565 - 02:45
โบโลญญ่า

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
ครานโญ่
 
คาร์บอนี่
 
โลวาโต้
 
อัลตาเร่
 
ดัลแบร์ต
 
มาริน
 
กราสซี่
 
ไดโอล่า
 
เบลลาโนว่า
 
ปาโวเล็ตติ
 
ชูเอา เปโดร
 
สโครุปสกี้
 
โบนิฟาซี่
 
ซูมาโอโร่
 
เธียเต้
 
สคอฟ โอลเซ่น
 
โซเรียโน่
 
สวานเบิร์ก
 
ไดค์
 
ออร์โซลินี่
 
ซานโซเน่
 
อาร์เนาโตวิช

กายารี่

วอลเตอร์ มาซซารี่ เทรนเนอร์ กายารี่ กลับมาทำได้ดีในนัดล่าสุดด้วยการบุกชนะ ซามพ์โดเรีย 2-1 เกมนี้ไม่มี มาร์โก ร็อก, เควิน สตรอทมัน และ เซบาสเตียน วาลูคีวิชซ์ เจ็บ ส่วน ริคคาร์โด้ ลาดิเน็ตติ, คริสเตียน โอลิว่า และ ลูก้า เซ็ปปิเตลลี่ ต้องเช็กฟิต ด้าน นาอีตาน นานเดซ ติดโควิด ส่วน เกอิต้า บัลเด้ ติดธงลุยชิงแชมป์ทวีปแอฟริกา

ทีมจะมี อเลสซิโอ ครานโญ่ เฝ้าเสา กองหลัง จอร์โจ้ อัลตาเร่, มัตเตโอ โลวาโต้ และ อันเดรีย คาร์บอนี่ ยืนสามประสาน มิดฟิลด์มี ราอุล เบลลาโนว่า, อเลสซานโดร ไดโอล่า, อัลแบร์โต้ กราสซี่, ราซวาน มาริน และ ดัลแบร์ต ทำหน้าที่ กองหน้ากับ ชูเอา เปโดร ล่าตาข่ายกับ เลโอนาร์โด้ ปาโวเล็ตติ 

โบโลญญ่า 

ซินิซ่า มิไฮโลวิช เทรนเนอร์ โบโลญญ่า ไม่ได้เล่นเกมล่าสุดหลังถูกยกเลิก ส่วนผลงานก่อนหน้าบุกชนะ ซาสซูโอโล่ 3-0 โดยเกมนี้ปัญหาเพียบเมื่อ เอ็มมานูเอล วินยาโต้, การี เมเดล, เฟเดริโก้ ซานตานเดร์ และ ซิดนีย์ ฟาน ฮอยดองค์ ตรวจผลเป็นบวกอีก รวมกับ นิโกลัส โดมิงเกซ, อารอน ฮิคกี้, มาร์โก โมลล่า และ นิโกลัส วิโอล่า ที่ติดไปก่อนหน้านี้ ขณะที่ เยอร์ดี้ ชูเท่น กับ คิงสลี่ย์ ไมเคิ่ล เจ็บ ด้าน อิบราฮิม่า เอ็มบาย กับ มูซ่า บาร์โรว์ ไปรับใช้ชาติในแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ 

ทีมจะมี ลูคัสซ์ สโครุปสกี้ ยืนผู้รักษาประตู กองหลังวาง เควิน โบนิฟาซี่, อดาม่า ซูมาโอโร่ และ อาร์ตูร์ เธียเต้ เป็นสามประสาน มิดฟิลด์ อันเดรียส สคอฟ โอลเซ่น, โรแบร์โต้ โซเรียโน่, มัตติอัส สวานเบิร์ก และ มิตเชลล์ ไดค์ ทำหน้าที่ แนวรุก ริคคาร์โด้ ออร์โซลินี่ กับ นิโกล่า ซานโซเน่ ทำเกมให้ มาร์โก อาร์เนาโตวิช ยืนกองหน้าตัวเป้า

11 ผู้เล่นตามคาด

กายารี่ (3-5-2) : อเลสซิโอ ครานโญ่ - จอร์โจ้ อัลตาเร่, มัตเตโอ โลวาโต้, อันเดรีย คาร์บอนี่ - ราอุล เบลลาโนว่า, อเลสซานโดร ไดโอล่า, อัลแบร์โต้ กราสซี่, ราซวาน มาริน, ดัลแบร์ต - ชูเอา เปโดร, เลโอนาร์โด้ ปาโวเล็ตติ

โบโลญญ่า (3-4-2-1) : ลูคัสซ์ สโครุปสกี้ - เควิน โบนิฟาซี่, อดาม่า ซูมาโอโร่, อาร์ตูร์ เธียเต้ - อันเดรียส สคอฟ โอลเซ่น, โรแบร์โต้ โซเรียโน่, มัตติอัส สวานเบิร์ก, มิตเชลล์ ไดค์ - ริคคาร์โด้ ออร์โซลินี่, นิโกล่า ซานโซเน่ - มาร์โก อาร์เนาโตวิช

สนาม : อูนิโปล โดมุส

ผู้ตัดสิน : ดาวิเด้ แกร์ซินี่


ผลงาน กายารี่ 5 นัดล่าสุด
06/01/2022 ซามพ์โดเรีย 1 : 2 กายารี่
22/12/2021 ยูเวนตุส 2 : 0 กายารี่
19/12/2021 กายารี่ 0 : 4 อูดิเนเซ่
16/12/2021 กายารี่ 3 : 1 Cittadella
13/12/2021 อินเตอร์ มิลาน 4 : 0 กายารี่
ผลงาน โบโลญญ่า 5 นัดล่าสุด
22/12/2021 ซัสเซาโล่ 0 : 3 โบโลญญ่า
19/12/2021 โบโลญญ่า 0 : 2 ยูเวนตุส
12/12/2021 โตริโน่ 2 : 1 โบโลญญ่า
05/12/2021 โบโลญญ่า 2 : 3 ฟิออเรนติน่า
02/12/2021 โบโลญญ่า 1 : 0 โรม่า
สถิติการพบกัน กายารี่ - โบโลญญ่า
02/11/2021 โบโลญญ่า 2 : 0 กายารี่
04/03/2021 กายารี่ 1 : 0 โบโลญญ่า
01/11/2020 โบโลญญ่า 3 : 2 กายารี่
02/07/2020 โบโลญญ่า 1 : 1 กายารี่
31/10/2019 กายารี่ 3 : 2 โบโลญญ่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 14 4 1 7 2 0 7 2 1 34 46
2. เอซี มิลาน 14 3 3 7 1 2 7 2 1 20 45
3. นาโปลี 12 4 4 6 1 3 6 3 1 21 40
4. อตาลันต้า 11 5 3 3 3 3 8 2 0 14 38
5. ยูเวนตุส 10 5 5 5 2 3 5 3 2 10 35
6. ฟิออเรนติน่า 10 2 7 6 1 2 4 1 5 9 32
7. โรม่า 10 2 8 6 2 2 4 0 6 8 32
8. ลาซิโอ 9 5 6 6 3 1 3 2 5 5 32
9. เอ็มโปลี 8 4 8 3 1 6 5 3 2 -4 28
10. โบโลญญ่า 8 3 8 5 1 4 3 2 4 -4 27
11. เวโรน่า 7 6 7 5 2 3 2 4 4 3 27
12. โตริโน่ 7 4 8 6 2 2 1 2 6 4 25
13. ซัสเซาโล่ 6 7 7 3 4 4 3 3 3 -1 25
14. อูดิเนเซ่ 4 8 6 2 5 2 2 3 4 -2 20
15. ซามพ์โดเรีย 5 5 10 2 3 6 3 2 4 -9 20
16. เวเนเซีย 4 5 10 2 2 5 2 3 5 -16 17
17. สเปเซีย 4 4 12 2 3 5 2 1 7 -21 16
18. กายารี่ 2 7 11 1 4 5 1 3 6 -22 13
19. เจนัว 1 9 10 0 4 5 1 5 5 -18 12
20. ซาแลร์นิตาน่า 2 2 14 1 1 7 1 1 7 -31 8

ความน่าจะเป็นของเกม

กายารี่ พอได้ความมั่นใจกลับมาบ้างจากชัยชนะในเกมล่าสุด ด้าน โบโลญญ่า เองมีปัญหาขาดนักเตะเพียบจากการติดโควิด แข้งตัวจริงอาจจะพอไหวแต่ตัวทดแทนยังน่าห่วง เกมนี้เชื่อใจเจ้าบ้านน่าจะลุ้นถึงชนะได้

ผลที่คาด

กายารี่ ชนะ โบโลญญ่า 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด