:::     :::

วิเคราะห์บอล เจนัว - สเปเซีย

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 08 มกราคม 2565
1,451
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เจนัว
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 09 มกราคม 2565 - 00:30
สเปเซีย

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 5 - 2
 
ซิริกู
 
วาซเกซ
 
บานี่
 
วานฮอยส์เด้น
 
กัมบิอาโซ่
 
ปอร์ตาโนว่า
 
บาเดลจ์
 
เมเลโกนี่
 
เฮฟติ
 
ไกเซโด้
 
เดสโตร
 
โปรเวเดล
 
อาเมียง
 
เออร์ลิช
 
นิโคลาอู
 
เรก้า
 
มาจจอเร่
 
ซาล่า
 
บาสโตนี่
 
แวร์เด้
 
กยาซี่
 
สเตรเลช

เจนัว

อังเดร เชฟเชนโก้ เทรนเนอร์ เจนัว เก็บแต้มต่ออีกนัดหลังบุกเสมอ ซาสซูโอโล่ 1-1 เกมนี้จะได้ สเตฟาโน่ สตูราโร่ พ้นโทษแบน แต่ทาง นิโกโล่ โรเวลล่า, ยาย่าห์ กัลล่อน และ วาลอน เบห์รามี่ ไม่ฟิต ส่วน โดเมนิโก้ คริสซิโต้ ติดโควิดต้องกักตัว

ซัลวาตอเร่ ซิริกู ยืนผู้รักษาประตู กองหลังวาง ซินโย่ วานฮอยส์เด้น, มัตเตีย บานี่ และ โยฮัน วาซเกซ กองกลาง ซิลวาน เฮฟติ, ฟิลิปโป เมเลโกนี่, มิลาน บาเดลจ์, มาโนโล่ ปอร์ตาโนว่า และ อันเดรีย กัมบิอาโซ่ ทำหน้าที่ กองหน้าเป็น มัตเตีย เดสโตร ล่าตาข่ายกับ เฟลิเป้ ไกเซโด้ 

สเปเซีย

ติอาโก้ ม็อตต้า กุนซือของสเปเซีย กลับมาแพ้อีกครั้งหลังโดน เวโรน่า บุกชนะถึงบ้าน 2-1 โดยทีมจะได้ เอ็มบาล่า เอ็นโซล่า, วิคเตอร์ โควาเลนโก้, เพ็ตโก้ ฮริสตอฟ และ เรย์ มาไนจ์ ตรวจผลเป็นลบแล้วแต่อาจจะเป็นแค่สำรองก่อน ส่วน เอบริบ่า คอลลี่ย์ ไปเล่นแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ ด้าน เควิน อากูเดโล่ ติดโทษแบนไป

ทีมจะมี อีวาน โปรเวเดล ลงยืนด่านสุดท้าย กองหลังให้ แคลแว็ง อาเมียง,  มาร์ติน เออร์ลิช และ ดิมิทริส นิโคลาอู คุมเกมอาร์คาดิอุส เรก้า, จูลิโอ มาจจอเร่, ยาโคโป ซาล่า, ซิโมเน่ บาสโตนี่ และ ดานิเอเล่ แวร์เด้ เป็นกองกลาง กองหน้า เอ็มมานูเอล กยาซี่ กับ ดาวิด สเตรเลช ทำหน้าที่

11 ผู้เล่นตามคาด

เจนัว (3-5-2) : ซัลวาตอเร่ ซิริกู - ซินโย่ วานฮอยส์เด้น, มัตเตีย บานี่, โยฮัน วาซเกซ - ซิลวาน เฮฟติ, ฟิลิปโป เมเลโกนี่, มิลาน บาเดลจ์, มาโนโล่ ปอร์ตาโนว่า, อันเดรีย กัมบิอาโซ่ - มัตเตีย เดสโตร, เฟลิเป้ ไกเซโด้

สเปเซีย (3-5-2) : อีวาน โปรเวเดล - แคลแว็ง อาเมียง, มาร์ติน เออร์ลิช, ดิมิทริส นิโคลาอู - อาร์คาดิอุส เรก้า, จูลิโอ มาจจอเร่, ยาโคโป ซาล่า, ซิโมเน่ บาสโตนี่, ดานิเอเล่ แวร์เด้ - เอ็มมานูเอล กยาซี่, ดาวิด สเตรเลช

สนาม : สตาดิโอ ลุยจิ แฟร์ราริส

ผู้ตัดสิน : มาร์โก กุยด้า


ผลงาน เจนัว 5 นัดล่าสุด
06/01/2022 ซัสเซาโล่ 1 : 1 เจนัว
22/12/2021 เจนัว 0 : 0 อตาลันต้า
18/12/2021 ลาซิโอ 3 : 1 เจนัว
15/12/2021 เจนัว 1 : 0 ซาแลร์นิตาน่า
11/12/2021 เจนัว 1 : 3 ซามพ์โดเรีย
ผลงาน สเปเซีย 5 นัดล่าสุด
06/01/2022 สเปเซีย 1 : 2 เวโรน่า
23/12/2021 นาโปลี 0 : 1 สเปเซีย
19/12/2021 สเปเซีย 1 : 1 เอ็มโปลี
17/12/2021 สเปเซีย 0 : 2 เลชเช
14/12/2021 โรม่า 2 : 0 สเปเซีย
สถิติการพบกัน เจนัว - สเปเซีย
26/10/2021 สเปเซีย 1 : 1 เจนัว
24/04/2021 เจนัว 2 : 0 สเปเซีย
24/12/2020 สเปเซีย 1 : 2 เจนัว
17/08/2013 สเปเซีย 3 : 2 เจนัว
06/04/2007 สเปเซีย 1 : 2 เจนัว

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 14 4 1 7 2 0 7 2 1 34 46
2. เอซี มิลาน 14 3 3 7 1 2 7 2 1 20 45
3. นาโปลี 12 4 4 6 1 3 6 3 1 21 40
4. อตาลันต้า 11 5 3 3 3 3 8 2 0 14 38
5. ยูเวนตุส 10 5 5 5 2 3 5 3 2 10 35
6. ฟิออเรนติน่า 10 2 7 6 1 2 4 1 5 9 32
7. โรม่า 10 2 8 6 2 2 4 0 6 8 32
8. ลาซิโอ 9 5 6 6 3 1 3 2 5 5 32
9. เอ็มโปลี 8 4 8 3 1 6 5 3 2 -4 28
10. โบโลญญ่า 8 3 8 5 1 4 3 2 4 -4 27
11. เวโรน่า 7 6 7 5 2 3 2 4 4 3 27
12. โตริโน่ 7 4 8 6 2 2 1 2 6 4 25
13. ซัสเซาโล่ 6 7 7 3 4 4 3 3 3 -1 25
14. อูดิเนเซ่ 4 8 6 2 5 2 2 3 4 -2 20
15. ซามพ์โดเรีย 5 5 10 2 3 6 3 2 4 -9 20
16. เวเนเซีย 4 5 10 2 2 5 2 3 5 -16 17
17. สเปเซีย 4 4 12 2 3 5 2 1 7 -21 16
18. กายารี่ 2 7 11 1 4 5 1 3 6 -22 13
19. เจนัว 1 9 10 0 4 5 1 5 5 -18 12
20. ซาแลร์นิตาน่า 2 2 14 1 1 7 1 1 7 -31 8

ความน่าจะเป็นของเกม

เจนัว กำลังมั่นใจเลยหลังเก็บแต้มมาสองเกมติด เกมนี้มาเจอกับคู่แข่งหนีตกชั้นโดยตรงอย่าง สเปเซีย ต้องการชัยชนะสถานเดียว ตอนนี้เจ้าบ้านน่าจะใส่เต็มที่แน่นอนถึงเวลากลับมาคว้าชัยอีกครั้ง

ผลที่คาด

เจนัว ชนะ สเปเซีย 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด