:::     :::

วิเคราะห์บอล เวโรน่า - ซาแลร์นิตาน่า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 08 มกราคม 2565
3,295
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวโรน่า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 09 มกราคม 2565 - 02:45
ซาแลร์นิตาน่า

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
3 - 5 - 2
 
ปานดูร์
 
กึนเทอร์
 
เช๊คเครินี่
 
คาซาเล่
 
ลาโซวิช
 
มาเทเซ่
 
เวโลโซ่
 
เดเปาลี
 
คาปรารี่
 
บารัค
 
ซิเมโอเน่
 
ฟิออริลโล่
 
เวเซรี่
 
กยอมเบอร์
 
เดลลี่ คาร์รี่
 
เคชริด้า
 
กูลิบาลี่
 
ดิ ทัคคิโอ
 
คาสตานอส
 
ซอร์เตอา
 
โบนาซโซลี่
 
ดูริช

เวโรน่า

อีกอร์ ทูดอร์ นายหใญ่ เวโรน่า เก็บแต้มต่ออีกเกมด้วยการบุกชนะ สเปเซีย 2-1 ส่วนเกมนี้ขาดแข้งติดโควิดเพียบทั้ง จานลูก้า ฟราบ็อตต้า, อเลสซานโดร เบราร์ดี้, มัตเตโอ ชานเชลเลียรี่, ดาเนี่ยล เบสซ่า, ลอเรนโซ่ มอนติโป, จานจาโคโม่ มันยานี่, เมิร์ต เซติน และ ดาวิเด้ ฟาราโอนี่ ด้าน พาเวล ดาวิโดวิชซ์ เจ็บ ส่วน มาร์ติน ฮองล่า ไปเล่นบอลกาฬทวีป

เกมนี้จะเป็น อีวอร์ ปานดูร์ เฝ้าเสา แนวรับมี นิโกโล่ คาซาเล่, เฟเดริโก้ เช๊คเครินี่ และ โคราย กึนเทอร์ มิดฟิลด์ ฟาบิโอ เดเปาลี, มิเกล เวโลโซ่, อาเดรียง ทาเมเซ่ และ ดาร์โก้ ลาโซวิช คุมเกม แนวรุก อันโตนิน บารัค กับ จานลูก้า คาปรารี่ ปั้นเกมหลัง โจวานนี่ ซิเมโอเน่ กองหน้าตัวเป้า

ซาแลร์นิตาน่า

สเตฟาโน่ โคลันตูโอโน่ เทรนเนอร์ ซาแลร์นิตาน่า ยังไม่ได้ลงเล่นเลยหลังเกมกับ เวเนเซีย ก็โดนเลื่อนไปอีกโดยทีมแพ้มา 5 เกมติดต่อกันและไม่ชนะมา 9 เกมติด สภาพทีมขาด เลโอนาร์โด้ คาเปซซี่, มัตเตโอ รุจเจรี่ และ ฟร้องค์ ริเบรี่ ไม่พร้อม ลาสซาน่า กูลิบาลี่ ไปรับใช้ชาติในแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ ส่วนทาง ลูก้า บ็อกดาน, ลูก้า รานิเอรี่ และ อันโตนิโอ รุสโซ่ ต้องเช็กฟิต แต่ทาง วายดี้ เคชริด้า หายโควิดกลับมาแล้ว

ผู้รักษาประตูเกมนี้จะเป็น วินเชโซ่ ฟิออริลโล่ กองหลังวาง เฟรเดริก เวเซรี่, นอร์เบิร์ต กยอมเบอร์ และ ฟิลิปโป เดลลี่ คาร์รี่ เป็นสามประสาน มิดฟิลด์ วายดี้ เคชริด้า, มามาดู กูลิบาลี่, ฟรานเชสโก้ ดิ ทัคคิโอ, กริกอริส คาสตานอส และ นาดีร์ ซอร์เตอา คุมเกม กองหน้าเป็น เฟเดริโก้ โบนาซโซลี่ กับ มิลาน ดูริช 

11 ผู้เล่นตามคาด

เวโรน่า (3-4-2-1) : อีวอร์ ปานดูร์ - นิโกโล่ คาซาเล่, เฟเดริโก้ เช๊คเครินี่, โคราย กึนเทอร์ - ฟาบิโอ เดเปาลี, มิเกล เวโลโซ่, อาเดรียง ทาเมเซ่, ดาร์โก้ ลาโซวิช - อันโตนิน บารัค, จานลูก้า คาปรารี่ - โจวานนี่ ซิเมโอเน่

ซาแลร์นิตาน่า (3-5-2) : วินเชโซ่ ฟิออริลโล่ - เฟรเดริก เวเซรี่, นอร์เบิร์ต กยอมเบอร์, ฟิลิปโป เดลลี่ คาร์รี่ - วายดี้ เคชริด้า, มามาดู กูลิบาลี่, ฟรานเชสโก้ ดิ ทัคคิโอ, กริกอริส คาสตานอส, นาดีร์ ซอร์เตอา - เฟเดริโก้ โบนาซโซลี่, มิลาน ดูริช

สนาม : สตาดิโอ มาร์คั อันโตนิโอ เบนเตโกดี้

ผู้ตัดสิน : เฟเดริโก้ ดิโอนิซี่


ผลงาน เวโรน่า 5 นัดล่าสุด
06/01/2022 สเปเซีย 1 : 2 เวโรน่า
23/12/2021 เวโรน่า 1 : 1 ฟิออเรนติน่า
20/12/2021 โตริโน่ 1 : 0 เวโรน่า
15/12/2021 เวโรน่า 3 : 4 เอ็มโปลี
12/12/2021 เวโรน่า 1 : 2 อตาลันต้า
ผลงาน ซาแลร์นิตาน่า 5 นัดล่าสุด
18/12/2021 ซาแลร์นิตาน่า 0 : 5 อินเตอร์ มิลาน
15/12/2021 เจนัว 1 : 0 ซาแลร์นิตาน่า
11/12/2021 ฟิออเรนติน่า 4 : 0 ซาแลร์นิตาน่า
04/12/2021 เอซี มิลาน 2 : 0 ซาแลร์นิตาน่า
01/12/2021 ซาแลร์นิตาน่า 0 : 2 ยูเวนตุส
สถิติการพบกัน เวโรน่า - ซาแลร์นิตาน่า
22/09/2021 ซาแลร์นิตาน่า 2 : 2 เวโรน่า
23/02/2019 เวโรน่า 1 : 0 ซาแลร์นิตาน่า
29/09/2018 ซาแลร์นิตาน่า 1 : 0 เวโรน่า
29/01/2017 เวโรน่า 2 : 0 ซาแลร์นิตาน่า
05/09/2016 ซาแลร์นิตาน่า 1 : 1 เวโรน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 14 4 1 7 2 0 7 2 1 34 46
2. เอซี มิลาน 14 3 3 7 1 2 7 2 1 20 45
3. นาโปลี 12 4 4 6 1 3 6 3 1 21 40
4. อตาลันต้า 11 5 3 3 3 3 8 2 0 14 38
5. ยูเวนตุส 10 5 5 5 2 3 5 3 2 10 35
6. ฟิออเรนติน่า 10 2 7 6 1 2 4 1 5 9 32
7. โรม่า 10 2 8 6 2 2 4 0 6 8 32
8. ลาซิโอ 9 5 6 6 3 1 3 2 5 5 32
9. เอ็มโปลี 8 4 8 3 1 6 5 3 2 -4 28
10. โบโลญญ่า 8 3 8 5 1 4 3 2 4 -4 27
11. เวโรน่า 7 6 7 5 2 3 2 4 4 3 27
12. โตริโน่ 7 4 8 6 2 2 1 2 6 4 25
13. ซัสเซาโล่ 6 7 7 3 4 4 3 3 3 -1 25
14. อูดิเนเซ่ 4 8 6 2 5 2 2 3 4 -2 20
15. ซามพ์โดเรีย 5 5 10 2 3 6 3 2 4 -9 20
16. เวเนเซีย 4 5 10 2 2 5 2 3 5 -16 17
17. สเปเซีย 4 4 12 2 3 5 2 1 7 -21 16
18. กายารี่ 2 7 11 1 4 5 1 3 6 -22 13
19. เจนัว 1 9 10 0 4 5 1 5 5 -18 12
20. ซาแลร์นิตาน่า 2 2 14 1 1 7 1 1 7 -31 8

ความน่าจะเป็นของเกม

เวโรน่า กลับมาคว้าชัยชนะได้อีกครั้งในเกมล่าสุดหลังฝืดมาหลายเกม ด้าน ซาแลร์นิตาน่า สภาพฟิตดีหลังไม่ได้ลงเล่นเลย แต่ผลงานถือว่าน่าเป็นห่วง แม้มาเล่นเกมรับเต็มที่แน่ทีมเสียประตูง่ายเหลือเกิน เกมนี้ยังไงคงไม่รอดกลับไป

ผลที่คาด

เวโรน่า ชนะ ซาแลร์นิตาน่า 2-0 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด