:::     :::

วิเคราะห์บอล เซบีย่า - เคตาเฟ่

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 08 มกราคม 2565
4,328
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เซบีย่า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 09 มกราคม 2565 - 22:15
เคตาเฟ่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 5 - 2
 
ดมิโตรวิช
 
กูนญ่า
 
การ์ลอส
 
กุนเด้
 
มอนเตล
 
ราคิติช
 
กูเดล
 
จอร์ดาน
 
ปาปู โกเมซ
 
ราฟา มีร์
 
โอกัมโปส
 
โซเรีย
 
ดาโกนาม
 
มิโตรวิช
 
เกวนก้า
 
ดาเมียน
 
อาเลนญ่า
 
ฟลอเรนตีโน่
 
มักซิโมวิช
 
ซิลวา
 
ซานโดร
 
อูนาล

เซบีย่า

จูเลน โลเปเตกี ไม่มี เฆซุส ฆัวกิน เฟร์นานเดซ ซาเอซ เด ลา ตอร์เร่ ซูโซ่, เฆซุส นาบาส กับ เอริก ลาเมล่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ยาสซีน โบโน, ยูซุฟ เอ็น-เนซีรี่ กับ มูนีร์ เอล อัดดาดี้ เดินทางไปทำศึก แอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ ด้าน โธมัส เดอลานี่ย์ ติดเชื้อโควิด ส่วน แฟร์นานโด เรเจส กับ คาริม เรกิก ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ ชูลส์ กุนเด้ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม

ลูกัส โอกัมโปส, ราฟา มีร์, อาเลฮานโดร ปาปู โกเมซ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี โจน จอร์ดาน, เนมานย่า กูเดล, อีวาน ราคิติช ลงทำเกม ส่วน กอนซาโล่ มอนเตล, ชูลส์ กุนเด้, ดีเอโก้ การ์ลอส, มาร์กอส อากูนญ่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์โก ดมิโตรวิช เฝ้าเสา  

เคตาเฟ่

เอ็นรีเก้ ซานเชซ ฟลอเรส ไม่มี บิคตอร์ มาชิน บีโตโล่ กับ โฮเซ่ ฮวน มาซีอาส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เชม่า โรดรีเกซ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ด้าน เมาโร อารามบาร์รี่ กับ มาธีอัส โอลีเวร่า ติดโทษแบน แต่ ดาโกนาม เฌอเน่ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน ไฆเม่ มาต้า, เอริก กาบาโก้, ยาคุบ ยานค์โต้ หรืด ดาบิด ตีมอร์ จะเป็นสำรอง  

เอเนส อูนาล จะเล่นกองหน้าคู่ ซานโดร รามีเรซ แดนกลางมี ดาเมียน ซูอาเรซ, การ์เลส อาเลนญ่า, ฟลอเรนตีโน่ ลูอีส, เนมานย่า มักซิโมวิช, โจนาธาน ซิลวา ลงทำเกม ส่วน ดาโกนาม เฌอเน่, สเตฟาน มิโตรวิช, ฆอร์เค่ เกวนก้า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดาบิด โซเรีย เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

เซบีย่า (4-3-3) : มาร์โก ดมิโตรวิช - กอนซาโล่ มอนเตล, ชูลส์ กุนเด้, ดีเอโก้ การ์ลอส, มาร์กอส อากูนญ่า - โจน จอร์ดาน, เนมานย่า กูเดล, อีวาน ราคิติช - ลูกัส โอกัมโปส, ราฟา มีร์, อาเลฮานโดร ปาปู โกเมซ 

เคตาเฟ่ (3-5-2) : ดาบิด โซเรีย - ดาโกนาม เฌอเน่, สเตฟาน มิโตรวิช, ฆอร์เค่ เกวนก้า - ดาเมียน ซูอาเรซ, การ์เลส อาเลนญ่า, ฟลอเรนตีโน่ ลูอีส, เนมานย่า มักซิโมวิช, โจนาธาน ซิลวา - ซานโดร รามีเรซ, เอเนส อูนาล 

สนาม : เอสตาดิโอ ราม่อน ซานเชซ ปิซฆวน, เซบีย่า 

ผู้ตัดสิน : ฆวน มาร์ตีเนซ มูนวยร่า 


ผลงาน เซบีย่า 5 นัดล่าสุด
07/01/2022 เรอัล ซาราโกซ่า 0 : 2 เซบีย่า
04/01/2022 คาดิส 0 : 1 เซบีย่า
22/12/2021 เซบีย่า 1 : 1 บาร์เซโลน่า
19/12/2021 เซบีย่า 2 : 1 แอตเลติโก มาดริด
16/12/2021 Andratx 1 : 2 เซบีย่า
ผลงาน เคตาเฟ่ 5 นัดล่าสุด
02/01/2022 เกตาเฟ่ 1 : 0 เรอัล มาดริด
20/12/2021 เกตาเฟ่ 1 : 0 โอซาซูน่า
17/12/2021 บาเรียเรส 5 : 0 เกตาเฟ่
11/12/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 1 เกตาเฟ่
07/12/2021 เกตาเฟ่ 0 : 0 แอธเลติก บิลเบา
สถิติการพบกัน เซบีย่า - เคตาเฟ่
24/08/2021 เกตาเฟ่ 0 : 1 เซบีย่า
07/02/2021 เซบีย่า 3 : 0 เกตาเฟ่
12/12/2020 เกตาเฟ่ 0 : 1 เซบีย่า
24/02/2020 เกตาเฟ่ 0 : 3 เซบีย่า
28/10/2019 เซบีย่า 2 : 0 เกตาเฟ่

เซบีย่า ตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อไล่จี้ทีมนำ เรอัล มาดริด แม้สภาพทีมจะไม่เต็มร้อย แต่ขุมกำลังโดยรวมยังดูแกร่งกว่าและยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่น ขณะเดียวกัน เคตาเฟ่ มาเยือนด้วยสภาพไม่สมบูรณ์ แม้ทีมอาซูลอนจะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมก็ตาม แต่ทีมเซบียาโน่ยังมีทีเด็ดพอที่จะสยบทีมเยือน 

ผลที่คาด : เซบีย่า ชนะ เคตาเฟ่ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด