:::     :::

วิเคราะห์บอล ราโย บาเยกาโน่ - เรอัล เบติส

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 08 มกราคม 2565
1,611
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ราโย บาเยกาโน่
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 09 มกราคม 2565 - 20:00
เรอัล เบติส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ดิมิตรีเยฟสกี้
 
ฟ.การ์เซีย
 
มาราช
 
ซาเวลยิช
 
บาลลู
 
โกเมซานญ่า
 
บาเลนติน
 
เบเบ้
 
เตรโฮ
 
ปาลาซอน
 
กวาร์ดิโอล่า
 
รุย ซิลวา
 
เบเยริน
 
บาร์ตร้า
 
รูอีซ
 
โมเรโน่
 
กีโด้
 
กวาร์ดาโด้
 
ฆวนมี
 
กานาเลส
 
เฟคีร์
 
บอร์ฆา

ราโย บาเยกาโน่

อันโดนี อีราโอล่า ไม่มี มาร์ติน เบร์เกลานซ์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ยาซีน กาสมี่, อาเลฆานโดร กาเตน่า, อัลบาโร่ การ์เซีย กับ อูไน โลเปซ ติดเชื้อโควิด แต่ ราดาเมล ฟัลเกา, ติอาโก้ มานูเอล ดีอาส กอร์เรย่า เบเบ้, แรนดี้ เอ็นเตก้า, โฆเซ่ อังเคล โปโซ่ กับ มารีโอ ซูอาเรซ ฟื้นตัวจากโควิดพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน นิโกล่า มาราช, เกวิน โรดรีเกส หรือ อีสไมล่า ปาเธ่ ซีสส์ พร้อมสลับลงสนาม 

เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อีซี่ ปาลาซอน, ออสการ์ เตรโฮ, ติอาโก้ มานูเอล ดีอาส กอร์เรย่า เบเบ้ เดินเกมรุก ขณะที่ ออสการ์ บาเลนติน จะคุมแดนกลางกับ ซานติอาโก้ โกเมซานญ่า ส่วน อีวาน บาลลู, เอสเตบัน ซาเวลยิช, นิโกล่า มาราช, ฟราน การ์เซีย จะลงคุมแนวรับ โดยมี สโตล ดิมิตรีเยฟสกี้ ลงเฝ้าเสา

เรอัล เบติส

มานูเอล หลุยส์ เปเยกรีนี่ ไม่มี มาร์ติน มอนโตย่า, ปอล อากูโอกู, บิคตอร์ กามาราซ่า กับ ยูสซุฟ ซาบาลี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ วิลเลียน โชเซ่, เคลาดิโอ บราโว่, เคร์มาน เปซเซลล่า, ฆัวกิน ซานเชซ, โรเบร์โต้ กอนซาเลซ กับ ฆวน มีรานด้า ติดเชื้อโควิด แต่ กีโด้ โรดรีเกซ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน นาบิล เฟคีร์, บอร์ฆา อีเกลเซียส หรือ โรดรีโก้ ซานเชซ โรดรีเกซ โรดรี้ พร้อมสลับลงสนาม 

บอร์ฆา อีเกลเซียส จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ฆวน มิเกล ฆีเมเนซ โลเปซ ฆวนมี, เซร์คิโอ กานาเลส, นาบิล เฟคีร์ เดินเกมรุก ขณะที่ กีโด้ โรดรีเกซ จะคุมแดนกลางกับ โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้ ส่วน เอคตอร์ เบเยริน, มาร์ก บาร์ตร้า, บิคตอร์ รูอีซ, อเล็กซ์ โมเรโน่ จะคุมแดนหลัง โดยมี รุย ซิลวา เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

ราโย บาเยกาโน่ (4-2-3-1) : สโตล ดิมิตรีเยฟสกี้ - อีวาน บาลลู, เอสเตบัน ซาเวลยิช, นิโกล่า มาราช, ฟราน การ์เซีย - ออสการ์ บาเลนติน, ซานติอาโก้ โกเมซานญ่า - อีซี่ ปาลาซอน, ออสการ์ เตรโฮ, ติอาโก้ มานูเอล ดีอาส กอร์เรย่า เบเบ้ - เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า  

เรอัล เบติส (4-2-3-1) : รุย ซิลวา - เอคตอร์ เบเยริน, มาร์ก บาร์ตร้า, บิคตอร์ รูอีซ, อเล็กซ์ โมเรโน่ - กีโด้ โรดรีเกซ, โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้ - ฆวน มิเกล ฆีเมเนซ โลเปซ ฆวนมี, เซร์คิโอ กานาเลส, นาบิล เฟคีร์ - บอร์ฆา อีเกลเซียส 

สนาม : เอสตาดิโอ เด บาเยกาส, บาเยกาส 

ผู้ตัดสิน : อาเลฆานโดร มูนญีซ รูอีซ 


ผลงาน ราโย บาเยกาโน่ 5 นัดล่าสุด
06/01/2022 ซีดี มิรานเดส 0 : 1 ราโย่ บาเยกาโน่
02/01/2022 แอตเลติโก มาดริด 2 : 0 ราโย่ บาเยกาโน่
18/12/2021 ราโย่ บาเยกาโน่ 2 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
16/12/2021 Bergantinos 1 : 3 ราโย่ บาเยกาโน่
12/12/2021 บียาร์เรอัล 2 : 0 ราโย่ บาเยกาโน่
ผลงาน เรอัล เบติส 5 นัดล่าสุด
06/01/2022 เรอัล บายาโดลิด 0 : 3 เรอัล เบติส
03/01/2022 เรอัล เบติส 0 : 2 เซลต้า บีโก้
19/12/2021 แอธเลติก บิลเบา 3 : 2 เรอัล เบติส
17/12/2021 CF Talavera 2 : 4 เรอัล เบติส
13/12/2021 เรอัล เบติส 4 : 0 เรอัล โซเซียดาด
สถิติการพบกัน ราโย บาเยกาโน่ - เรอัล เบติส
24/10/2021 เรอัล เบติส 3 : 2 ราโย่ บาเยกาโน่
24/01/2020 ราโย่ บาเยกาโน่ 3 : 2 เรอัล เบติส
31/03/2019 ราโย่ บาเยกาโน่ 1 : 1 เรอัล เบติส
10/12/2018 เรอัล เบติส 2 : 0 ราโย่ บาเยกาโน่
28/02/2016 เรอัล เบติส 2 : 2 ราโย่ บาเยกาโน่

ราโย บาเยกาโน่ ทำผลงานค่อนข้างแกว่งในช่วงหลัง สภาพทีมยังไม่สมบูรณ์ด้วย แม้ เรอัล เบติส จะแพ้ในลีกาตลอด 2 เกมหลังก็ตาม แต่ทีมเบตีโก้มาเยือนด้วยสภาพทีมค่อนข้างสมบูรณ์ ทีมเยือนยังเล่นเกมรุกดุดันหวังผลได้จากผู้เล่นหลายตำแหน่งด้วยจึงมีโอกาสบุกมาคว้าชัยตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : ราโย บาเยกาโน่ แพ้ เรอัล เบติส 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด