:::     :::

วิเคราะห์บอล โอซาซูน่า - กาดีซ

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 08 มกราคม 2565
1,606
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โอซาซูน่า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 09 มกราคม 2565 - 00:30
กาดีซ

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
เอร์เรร่า
 
ฆวน กรูซ
 
ด.การ์เซีย
 
อ.การ์เซีย
 
โฆเซ่ อังเคล
 
มอนกาโยล่า
 
ตอร์โร่
 
นาโช่
 
ร.การ์เซีย
 
กีเก้
 
บูดีเมียร์
 
เลเดสม่า
 
การ์เซเลน
 
ฟาลี
 
กาล่า
 
เอสปีโน่
 
อาลาร์กอน
 
ยอนส์สัน
 
อาเลโฆ
 
เฟร์นานเดซ
 
โซบรีโน่
 
เนเกรโด้

โอซาซูน่า 

จาโกบา อาร์ราซาเต้ ไม่มี เฆซุส อาเรโซ่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า ติดโทษแบน ด้าน อารีดาเน่ เอร์นานเดซ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ส่วน ดาร์โก้ บราชานาช, อินญีโก้ เปเรซ, ออยเอร์ ซานฆูร์โฆ, โรเบร์โต้ ตอร์เรส, ฆวาเม่ เกรา, ฆาเบียร์ ออนตีเบโรส หรือ ฆาเบียร์ มาร์ตีเนซ จะเป็นสำรอง 

อันเต้ บูดีเมียร์ จะเล่นกองหน้าคู่ เอ็นรีเก้ การ์เซีย มาร์ตีเนซ กีเก้ โดยมี รูเบน การ์เซีย ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี นาโช่ บีดาล, ลูกัส ตอร์โร่, จอน มอนกาโยล่า, โฆเซ่ อังเคล บาลเดส ลงทำเกม ส่วน อูไน การ์เซีย, ดาบิด การ์เซีย, อัลบาโร่ ฆวน กรูซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เซร์คิโอ เอร์เรร่า ลงเฝ้าเสา  

กาดีซ

อัลบาโร่ เซร์เบร่า ดีอาซ ไม่มี จอน อันเดร์ การ์รีโด้ กับ โฆเซ่ มารี สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ การ์ลอส อากาโป เดินทางไปทำศึกแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ ด้าน ซัลบาดอร์ ซานเชซ ปอนเซ่ ซัลบี, ราซดัต ฮาโรยาน, อีซัก การ์เซเลน กับ มาร์กอส เมาโร โลเปซ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ส่วน อัลเบร์โต้ เปเรอา, ฟาลี ฆีเมเนซ กับ ซานติอาโก้ อาร์ซาเมนเดีย พร้อมเป็นตัวเลือก 

อัลบาโร่ เนเกรโด้ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี อีบัน อาเลโฆ, อเล็กซ์ เฟร์นานเดซ, รูเบน โซบรีโน่ เดินเกมรุก ขณะที่ โตมาส อาลาร์กอน จะคุมแดนกลางกับ เยนส์ ยอนส์สัน ส่วน อีซัก การ์เซเลน, ฟาลี ฆีเมเนซ, ฆวน กาล่า, หลุยส์ เอสปีโน่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เฮเรเมียส เลเดสม่า เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

โอซาซูน่า (3-4-1-2) : เซร์คิโอ เอร์เรร่า - อูไน การ์เซีย, ดาบิด การ์เซีย, อัลบาโร่ ฆวน กรูซ - นาโช่ บีดาล, ลูกัส ตอร์โร่, จอน มอนกาโยล่า, โฆเซ่ อังเคล บาลเดส - รูเบน การ์เซีย - อันเต้ บูดีเมียร์, เอ็นรีเก้ การ์เซีย มาร์ตีเนซ กีเก้ 

กาดีซ (4-2-3-1) : เฮเรเมียส เลเดสม่า - อีซัก การ์เซเลน, ฟาลี ฆีเมเนซ, ฆวน กาล่า, หลุยส์ เอสปีโน่ - โตมาส อาลาร์กอน, เยนส์ ยอนส์สัน - อีบัน อาเลโฆ, อเล็กซ์ เฟร์นานเดซ, รูเบน โซบรีโน่ - อัลบาโร่ เนเกรโด้  

สนาม : เอสตาดิโอ เอล ซาดาร์, ปัมโปลน่า 

ผู้ตัดสิน : รีการ์โด้ เด บูร์โกส เบงโกเอตเชีย 


ผลงาน โอซาซูน่า 5 นัดล่าสุด
06/01/2022 คิโรน่า 1 : 0 โอซาซูน่า
04/01/2022 โอซาซูน่า 1 : 3 แอธเลติก บิลเบา
20/12/2021 เกตาเฟ่ 1 : 0 โอซาซูน่า
17/12/2021 ลา คอรุนญ่า 1 : 2 โอซาซูน่า
12/12/2021 โอซาซูน่า 2 : 2 บาร์เซโลน่า
ผลงาน กาดีซ 5 นัดล่าสุด
06/01/2022 ฟูเอนลาบราดา 0 : 1 คาดิส
04/01/2022 คาดิส 0 : 1 เซบีย่า
20/12/2021 เรอัล มาดริด 0 : 0 คาดิส
17/12/2021 อัลบาเซเต้ 0 : 1 คาดิส
14/12/2021 คาดิส 1 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
สถิติการพบกัน โอซาซูน่า - กาดีซ
30/08/2021 คาดิส 2 : 3 โอซาซูน่า
12/05/2021 โอซาซูน่า 3 : 2 คาดิส
13/09/2020 คาดิส 0 : 2 โอซาซูน่า
19/05/2019 คาดิส 0 : 0 โอซาซูน่า
07/01/2019 โอซาซูน่า 2 : 1 คาดิส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 14 4 2 6 3 0 8 1 2 24 46
2. เซบีย่า 12 5 2 7 2 0 5 3 2 17 41
3. เรอัล เบติส 10 3 6 5 2 3 5 1 3 9 33
4. แอตเลติโก มาดริด 9 5 5 5 3 1 4 2 4 9 32
5. บาร์เซโลน่า 8 7 4 6 2 2 2 5 2 8 31
6. ราโย่ บาเยกาโน่ 9 3 7 8 1 0 1 2 7 6 30
7. เรอัล โซเซียดาด 8 6 5 4 3 2 4 3 3 0 30
8. บียาร์เรอัล 7 7 5 6 2 2 1 5 3 11 28
9. บาเลนเซีย 7 7 5 4 4 2 3 3 3 3 28
10. แอธเลติก บิลเบา 6 9 5 4 2 4 2 7 1 3 27
11. เอสปันญ่อล 7 5 7 6 2 1 1 3 6 0 26
12. เซลต้า บีโก้ 6 5 8 2 2 6 4 3 2 0 23
13. กรานาดา ซีเอฟ 5 8 6 4 2 3 1 6 3 -3 23
14. โอซาซูน่า 5 7 7 1 5 4 4 2 3 -7 22
15. มายอร์ก้า 4 8 8 2 6 2 2 2 6 -13 20
16. เกตาเฟ่ 4 6 9 4 2 4 0 4 5 -7 18
17. เอลเช่ 3 7 9 2 5 2 1 2 7 -9 16
18. เดปอร์ติโบ อลาเบส 4 4 11 3 2 5 1 2 6 -14 16
19. คาดิส 2 8 9 0 5 5 2 3 4 -17 14
20. เลบันเต้ 1 8 11 1 6 3 0 2 8 -20 11

โอซาซูน่า ทำผลงานแย่ไม่ชนะตลอด 10 เกมหลังสุดและเก็บได้เพียง 5 แต้มเท่านั้น ขณะที่ กาดีซ ทำผลงานแย่ไม่ต่างกันไม่ชนะตลอด 6 เกมหลังสุด ทีมเยือนจากแดนใต้ยังหวังผลยากด้วย ดังนั้น โอซาซูน่า ซึ่งเล่นในถิ่นดีพอตัวจึงมีโอกาสเบียดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : โอซาซูน่า ชนะ กาดีซ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด