:::     :::

วิเคราะห์บอล บียาร์เรอัล - แอตเลติโก มาดริด

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 09 มกราคม 2565
4,594
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บียาร์เรอัล
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 09 มกราคม 2565 - 03:00
แอตเลติโก มาดริด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
รูยี่
 
เอสตูปินญาน
 
เปา ตอร์เรส
 
อัลบิโอล
 
ฟอยธ์
 
มอยเซส
 
ปาเรโฆ
 
กาปู
 
ตรีเกโรส
 
เคราร์ด
 
ปีโน่
 
โอบลัค
 
ยอเรนเต้
 
เฟลีเป้
 
เอร์โมโซ่
 
โลดี้
 
เลอมาร์
 
เด ปอล
 
โกเก้
 
การ์ราสโก้
 
กอร์เรอา
 
กุนญ่า

บียาร์เรอัล 

อูไน เอเมรี่ ไม่มี ฟรานซิสโก้ อัลกาเซร์, ฟร็องซิส โกเกอแล็ง กับ รูเบน เปนญ่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ซามูเอล ชุคเวเซ่, บูลาย เดีย, ไอส์ซ่า มานดี้ กับ แซร์ช โอริเย่ร์ เดินทางไปทำศึก แอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ ด้าน อาร์เนาต์ ดานจูม่า ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ส่วน เอเตียน กาปู, อัลเบร์โต้ โมเรโน่ หรือ เยเรมี ปีโน่ พร้อมสลับลงสนาม 

เคราร์ด โมเรโน่ จะเล่นกองหน้าคู่ เยเรมี ปีโน่ แดนกลางมี มานูเอล ตรีเกโรส, เอเตียนน์ กาปู, ดาเนียล ปาเรโฆ, มอยเซส โกเมซ ลงทำเกม ส่วน ฮวน ฟอยธ์, ราอูล อัลบิโอล, เปา ตอร์เรส, เปร์วีส เอสตูปินญาน จะลงคุมแนวรับ โดยมี เคโรนีโม่ รูยี่ เฝ้าเสา

แอตเลติโก มาดริด 

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ไม่มี อองตวน กรีซมันน์ กับ สเตฟาน ซาวิช สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ หลุยส์ ซัวเรซ กับ โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ ติดโทษแบน ด้าน ฆอร์เค่ เรซูร์เรกซิออน โกเก้, ชูเอา เฟลิกซ์ กับ เอคตอร์ เอร์เรร่า ฟื้นตัวจากการติดเชื้อโควิดพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน มาเธอุส กุนญ่า กับ เฟลีเป้ มอนเตยโร่ พร้อมสลับลงสนาม 

อังเคล กอร์เรอา จะเล่นกองหน้าคู่ มาเธอุส กุนญ่า แดนกลางมี โตม่าส์ เลอมาร์, โรดรีโก้ เด ปอล, ฆอร์เค่ เรซูร์เรกซิออน โกเก้, ยานนิค การ์ราสโก้ ลงทำเกม ส่วน มาร์กอส ยอเรนเต้, เฟลีเป้ มอนเตยโร่, มารีโอ เอร์โมโซ่, เรนาน โลดี้ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ยาน โอบลัค เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

บียาร์เรอัล (4-4-2) : เคโรนีโม่ รูยี่ - ฮวน ฟอยธ์, ราอูล อัลบิโอล, เปา ตอร์เรส, เปร์วีส เอสตูปินญาน - มานูเอล ตรีเกโรส, เอเตียนน์ กาปู, ดาเนียล ปาเรโฆ, มอยเซส โกเมซ - เยเรมี ปีโน่, เคราร์ด โมเรโน่

แอตเลติโก มาดริด (4-4-2) : ยาน โอบลัค - มาร์กอส ยอเรนเต้, เฟลีเป้ มอนเตยโร่, มารีโอ เอร์โมโซ่, เรนาน โลดี้ - โตม่าส์ เลอมาร์, โรดรีโก้ เด ปอล, ฆอร์เค่ เรซูร์เรกซิออน โกเก้, ยานนิค การ์ราสโก้ - อังเคล กอร์เรอา, มาเธอุส กุนญ่า 

สนาม : เอสตาดิโอ เด ลา เซรามีก้า, บียาร์เรอัล 

ผู้ตัดสิน : ฆาเบีบร์ อัลเบโรล่า โรฆาส 


ผลงาน บียาร์เรอัล 5 นัดล่าสุด
07/01/2022 สปอร์ติ้ง กิฆอน 2 : 1 บียาร์เรอัล
04/01/2022 บียาร์เรอัล 5 : 0 เลบันเต้
22/12/2021 บียาร์เรอัล 5 : 2 เดปอร์ติโบ อลาเบส
18/12/2021 เรอัล โซเซียดาด 1 : 3 บียาร์เรอัล
16/12/2021 Sanluqueno 1 : 7 บียาร์เรอัล
ผลงาน แอตเลติโก มาดริด 5 นัดล่าสุด
07/01/2022 ราโย่ มาจาดาฮอนด้า 0 : 5 แอตเลติโก มาดริด
02/01/2022 แอตเลติโก มาดริด 2 : 0 ราโย่ บาเยกาโน่
23/12/2021 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 1 แอตเลติโก มาดริด
19/12/2021 เซบีย่า 2 : 1 แอตเลติโก มาดริด
13/12/2021 เรอัล มาดริด 2 : 0 แอตเลติโก มาดริด
สถิติการพบกัน บียาร์เรอัล - แอตเลติโก มาดริด
30/08/2021 แอตเลติโก มาดริด 2 : 2 บียาร์เรอัล
01/03/2021 บียาร์เรอัล 0 : 2 แอตเลติโก มาดริด
03/10/2020 แอตเลติโก มาดริด 0 : 0 บียาร์เรอัล
24/02/2020 แอตเลติโก มาดริด 3 : 1 บียาร์เรอัล
07/12/2019 บียาร์เรอัล 0 : 0 แอตเลติโก มาดริด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 14 4 2 6 3 0 8 1 2 24 46
2. เซบีย่า 12 5 2 7 2 0 5 3 2 17 41
3. เรอัล เบติส 10 3 6 5 2 3 5 1 3 9 33
4. แอตเลติโก มาดริด 9 5 5 5 3 1 4 2 4 9 32
5. บาร์เซโลน่า 8 7 4 6 2 2 2 5 2 8 31
6. ราโย่ บาเยกาโน่ 9 3 7 8 1 0 1 2 7 6 30
7. เรอัล โซเซียดาด 8 6 5 4 3 2 4 3 3 0 30
8. บียาร์เรอัล 7 7 5 6 2 2 1 5 3 11 28
9. บาเลนเซีย 7 7 5 4 4 2 3 3 3 3 28
10. แอธเลติก บิลเบา 6 9 5 4 2 4 2 7 1 3 27
11. เอสปันญ่อล 7 5 7 6 2 1 1 3 6 0 26
12. เซลต้า บีโก้ 6 5 8 2 2 6 4 3 2 0 23
13. กรานาดา ซีเอฟ 5 8 6 4 2 3 1 6 3 -3 23
14. โอซาซูน่า 5 7 7 1 5 4 4 2 3 -7 22
15. มายอร์ก้า 4 8 8 2 6 2 2 2 6 -13 20
16. เกตาเฟ่ 4 6 9 4 2 4 0 4 5 -7 18
17. เอลเช่ 3 7 9 2 5 2 1 2 7 -9 16
18. เดปอร์ติโบ อลาเบส 4 4 11 3 2 5 1 2 6 -14 16
19. คาดิส 2 8 9 0 5 5 2 3 4 -17 14
20. เลบันเต้ 1 8 11 1 6 3 0 2 8 -20 11

บียาร์เรอัล ลงเล่นด้วยความมั่นใจหลังการคว้าชัยในลีก 4 เกมติดต่อกัน แต่สภาพทีมไม่สมบูรณ์ แม้ แอตเลติโก มาดริด จะมาเยือนด้วยสภาพไม่เต็มร้อยเช่นเดียวกัน แต่ทีมตราหมีวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมรอดักจังหวะสวนกลับเล่นงานแนวรับคู่แข่ง ทีมเยือนจึงมีโอกาสบุกมายิงประตูลุ้นผลเสมอ 

ผลที่คาด : บียาร์เรอัล เสมอ แอตเลติโก มาดริด 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด