:::     :::

วิเคราะห์บอล แบรสต์ - นีซ

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 09 มกราคม 2565
1,451
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แบรสต์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 09 มกราคม 2565 - 19:00
นีซ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
บีโซต
 
ดูแวร์น
 
เอแรลล์
 
ชาร์กดอนเน่ต์
 
ปิแอร์-กาเบรียล
 
โอโนราต์
 
เอ็มบ็อค
 
อากูเม่
 
แฟฟร์
 
มูนิเย่
 
เลอ ดูอารง
 
เบนีเตซ
 
โลตอมบ้า
 
โตดิโบ
 
ดานเต้
 
บาร์กด์
 
ไคลเวิร์ต
 
โรซาริโอ
 
ตูราม
 
กูอีรี่
 
เดอลอร์
 
ดอลเบิร์ก

แบรสต์

มิเชล เดอร์ ซากาเรียน กุนซือชาวอาร์เมเนียพาทีมบุกไปเสมอ ทรัวส์ 1-1 ในศึก ลีก เอิง นัดล่าสุด ส่วน เฟร้นช์ คัพ ถล่ม บอร์กโดซ์ 3-0

ความพร้อมจะพลาดใช้งาน เซบาสเตียง ซีบัวส์ (เอ็นร้อยหวาย), โรแม็ง เดล กาสตีโย่ (กล้ามเนื้อ)  และ ซาอีด อาฮามาด้า (ข้อเท้า) ที่เจอปัญหาบาดเจ็บเล่นงาน นอกจกนั้น อารีส์ เบลเกบลา เดินทางไปเตะแอฟริกัน คัพ ออฟ เนชั่นส์

แต่ทาง คริสโตฟ เอแรลล์ พ้นโทษแบน


นีซ

คริสโตฟ กัลติเย่ร์ กลับมาทำผลงานได้ดีชนะในลีก 2 เกมซ้อน โดยเกมล่าสุดเปิดบ้านเชือด ล็องส์ 2-1

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน ร็อบสัน บามบู (กล้ามเนื้อ) ไม่พร้อมรบ รวมไปถึง ยูเซฟ อาตาล กับ มาริโอ เลอมิน่า เดินทางไปช่วยทีมชาติในแอฟริกัน คัพ ออฟ เนชั่นส์ แต่ทาง อเล็กซิส โคลด-โมริซ หายจากอาการบาดเจ็บ 


11 ผู้เล่นตามคาด

แบรสต์ (4-4-2) : มาร์โก บีโซต - โรนาแอล ปิแอร์-กาเบรียล, เบรนด็อง ชาร์กดอนเน่ต์, คริสโตฟ เอแรลล์, ฌอง-เควิน ดูแวร์น - โรแม็ง แฟฟร์, ลูเซียง อากูเม่, อีย็องก้า เอ็มบ็อค, ฟร้องก์ โอโนราต์ - เฌเรมี่ เลอ ดูอารง, สเตฟ มูนิเย่

นีซ (4-4-2) : วอลเตอร์ เบนีเตซ - จอร์แดน โลตอมบ้า, ฌอง-แคลร์ โตดิโบ, ดานเต้, เมลวิน บาร์กด์ - จัสติน ไคลเวิร์ต, ปาโบล โรซาริโอ, เกเฟรน ตูราม, อามีน กูอีรี่ - อองดี้ เดอลอร์, แคสเปอร์ ดอลเบิร์ก

สนาม : สต๊าด ฟร็องซิส เลอ เบล

ผู้ตัดสิน : สเตฟานี่ ฟราปปาร์


ผลงาน แบรสต์ 5 นัดล่าสุด
02/01/2022 แบรสต์ 3 : 0 บอร์กโดซ์
23/12/2021 ทรัวส์ 1 : 1 แบรสต์
20/12/2021 Dinan 0 : 1 แบรสต์
11/12/2021 แบรสต์ 0 : 4 มงต์เปลลิเย่ร์
04/12/2021 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 2 แบรสต์
ผลงาน นีซ 5 นัดล่าสุด
23/12/2021 นีซ 2 : 1 ล็องส์
20/12/2021 Cholet 0 : 1 นีซ
12/12/2021 แรนส์ 1 : 2 นีซ
05/12/2021 นีซ 0 : 3 สตราส์บูร์ก
02/12/2021 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 0 : 0 นีซ
สถิติการพบกัน แบรสต์ - นีซ
03/10/2021 นีซ 2 : 1 แบรสต์
09/05/2021 นีซ 3 : 2 แบรสต์
07/01/2021 แบรสต์ 2 : 0 นีซ
22/02/2020 นีซ 2 : 2 แบรสต์
15/12/2019 แบรสต์ 0 : 0 นีซ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 14 4 1 8 1 0 6 3 1 22 46
2. โอลิมปิก มาร์กเซย 10 6 3 4 4 2 6 2 1 12 36
3. นีซ 10 4 5 4 3 3 6 1 2 12 33
4. แรนส์ 9 4 6 6 1 3 3 3 3 16 31
5. มงต์เปลลิเย่ร์ 9 4 6 6 2 2 3 2 4 9 31
6. โมนาโก 8 5 6 5 3 2 3 2 4 6 29
7. น็องต์ 8 4 7 5 1 3 3 3 4 2 28
8. ลีลล์ 7 7 5 4 4 1 3 3 4 0 28
9. ล็องส์ 7 6 6 4 4 1 3 2 5 5 27
10. สตราส์บูร์ก 7 5 6 5 2 3 2 3 3 10 26
11. อองเช่ร์ 6 7 6 4 1 4 2 6 2 -1 25
12. แบรสต์ 6 7 6 3 3 3 3 4 3 -2 25
13. โอลิมปิก ลียง 6 7 5 4 4 1 2 3 4 0 24
14. แร็งส์ 5 8 6 3 3 3 2 5 3 0 23
15. ทรัวส์ 4 5 10 2 4 4 2 1 6 -10 17
16. แกลร์มง 4 5 9 2 3 3 2 2 6 -12 17
17. บอร์กโดซ์ 3 8 9 1 4 6 2 4 3 -14 17
18. เม็ตซ์ 3 7 9 1 4 4 2 3 5 -16 16
19. ลอริยองต์ 3 7 9 3 3 3 0 4 6 -16 16
20. แซงต์ เอเตียน 2 6 11 1 4 5 1 2 6 -23 12

แบรสต์ ผลงานดีขึ้นมากในช่วงหลังโดยเฉพาะแนรุกหวังผลได้ดี ถึงจะรับมือ นีซ ซึ่งถือเป็นงานหนักไม่น้อย แต่เกมนี้ แบรสต์ ยังเล่นในรังตนเองคงทำได้ดีกว่า อีกทั้งทีมเยือนมีแนวรับพร้อมเสียมองว่าโอกาสเฮของ แบรสต์ มากกว่า

ผลที่คาด : แบรสต์ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด