:::     :::

วิเคราะห์บอล โมร็อกโก - กานา

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 09 มกราคม 2565
3,597
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โมร็อกโก
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 10 มกราคม 2565 - 23:00
กานา

โมร็อกโก

วาฮิด ฮาลิลฮ็อดซิช กุนซือมากประสบการณ์เจอปัญหานักเตะโดนโควิด-19 โดยเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาสื่อท้องถิ่นรายงานว่า อายูบ เอล กาบี, มูนีร์ เอล อาดดาดี้ และ อายมาน บาร์ก๊อก มีผลบวก

ก่อนหน้านี้ต้องปราศจาก ยุสเซฟ เอ็น-เนซีรี่ กับ อิเลียส แชร์ จากปัญหาอาการบาดเจ็บ รวมไปถึง ไรอัน มาอี กองหน้าที่เจ็บตอนซ้อมเมื่อวันอาทิตย์

แต่ทีมมี อาชราฟ ฮาคีมี่, โรแม็ง ซาอิสส์, ยาสซีน บูนู โบโน่, อิมราน ลูซ่า และ โซฟียาน บูฟาล นำทัพ

กานา

มิโลวาน ราเยวัก เทรนเนอร์ชาวเซอร์เบียเพิ่งพาลูกทีมเดินทางมาถึงแคเมอรูนเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยปัญหาก่อนหน้านี้ต้องรอดูผลตรวจโควิด-19 ของ คามาลดีน ซูเลมาน่า แนวรุกหลังจากมีรายงานว่าเป็นบวกและเดินทางแยกทางคนอื่นๆ แต่ล่าสุดผลเป็นลบทำให้สบทบทีมได้

ในราย โมฮัมเหม็ด คูดุส กองกลางตัวรุกเพิ่งฟื้นจากอาการบาดเจ็บรอดูความฟิตอีกที ส่วน ฟิเลมอน บาฟฟูร์ เพิ่งดำเนินการย้ายทีมไป ริโอ อาฟ สมทบทีมแล้วเช่นกัน

โดยแกนหลักอย่างโธมัส พาร์เทย์, แดเนียล อามาร์ตีย์ รวมไปถึงสองพี่น้อง อังเดร และ จอร์แดน อายิว พร้อมนำทีม

สนาม : สต๊าด อามาดู อาอีโจ, ยาอุนเด้, แคเมอรูน

ผู้ตัดสิน : โจชัว บอนโด้ (บอตสวานา)


ผลงาน โมร็อกโก 5 นัดล่าสุด
12/12/2021 โมร็อกโก 2 : 3 แอลจีเรีย
07/12/2021 โมร็อกโก 1 : 0 ซาอุดิอาระเบีย
04/12/2021 จอร์แดน 0 : 4 โมร็อกโก
01/12/2021 โมร็อกโก 4 : 0 ปาเลสไตน์
17/11/2021 โมร็อกโก 3 : 0 กินี
ผลงาน กานา 5 นัดล่าสุด
05/01/2022 แอลจีเรีย 3 : 0 กานา
15/11/2021 กานา 1 : 0 แอฟริกาใต้
11/11/2021 เอธิโอเปีย 1 : 1 กานา
12/10/2021 ซิมบับเว 0 : 1 กานา
09/10/2021 กานา 3 : 1 ซิมบับเว
สถิติการพบกัน โมร็อกโก - กานา
09/06/2021 โมร็อกโก 1 : 0 กานา
29/01/2008 กานา 2 : 0 โมร็อกโก
08/09/2007 กานา 2 : 0 โมร็อกโก
21/01/2002 โมร็อกโก 0 : 0 กานา
07/06/1997 โมร็อกโก 1 : 0 กานา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. เอธิโอเปีย 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. กาบูเวร์ดี 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. แคเมอรูน 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. บูร์กินาฟาโซ 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group B
1. มาลาวี 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. เซเนกัล 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. ซิมบับเว 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. กินี 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group C
1. โมร็อกโก 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. กานา 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. กาบอง 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. คอโมโรส 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group D
1. ไนจีเรีย 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. อิยิปต์ 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. ซูดาน 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. กินีบิสเซา 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group E
1. แอลจีเรีย 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. เซียร์ราลีโอน 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. อิเควทอเรียลกินี 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. ไอวอรีโคสต์ 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group F
1. แกมเบีย 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. มอริเตเนีย 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. ตูนิเซีย 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. มาลี 0 0 0 - - - - - - 0 0
Ranking of third-placed teams
1. อิเควทอเรียลกินี 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. แคเมอรูน 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. ตูนิเซีย 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. กาบอง 0 0 0 - - - - - - 0 0
5. ซิมบับเว 0 0 0 - - - - - - 0 0
6. ซูดาน 0 0 0 - - - - - - 0 0

ถือเป็นคู่ใหญ่ที่อาจจะวัดชะตาและอันดับการเข้ารอบตั้งแต่นัดแรก โดยทาง กานา ดูพร้อมรบกว่า โมร็อกโก เนื่องจากสิงโตแอตลาสมีปัญหาเยอะ อีกทั้ง ดาวดำ สภาพทีมพร้อมใช้งานแนวรุกยังอันตรายเชื่อว่า กานา มีโอกาสบดเฮ

ผลที่คาด: กานา ชนะ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด