:::     :::

วิเคราะห์บอล เอสปันญ่อล - เอลเช่

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 09 มกราคม 2565
7,127
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอสปันญ่อล
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 10 มกราคม 2565 - 03:00
เอลเช่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
ด.โลเปซ
 
อาดรีย่า
 
กาเบรร่า
 
โกเมซ
 
บีดาล
 
ดาร์เดร์
 
บาเร่
 
ปูอาโด้
 
เมลาเหม็ด
 
เอ็มบาร์บ้า
 
เด โตมาส
 
บาเดีย
 
ปาลาซีออส
 
โรโก้
 
บีกาส
 
โมฮีก้า
 
โฆซาน
 
มาร์โกเน่
 
มาสการ์เรลล์
 
เตเต้
 
เปเรซ
 
โบเย่

เอสปันญ่อล

บีเซนเต้ โมเรโน่ ไม่มี ดาบิด โลเปซ ซิลบา สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ยานเคล เอร์เรร่า, มานูเอล มอร์ลาเนส, ล็องดรี้ ดิมาต้า, มิเกล ฆวน ยามบริช มิเกลอน, ฟราน เมรีด้า กับ เฟร์นานโด กาเลโร่ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ด้าน อาเดรียน เอ็มบาร์บ้า, ออสการ์ เมเลนโด้ หรือ ออสการ์ คีล พร้อมสลับลงสนาม 

ราอูล เด โตมาส จะเล่นหน้าเป้า โดยมี อาเดรียน เอ็มบาร์บ้า, นีโก้ เมลาเหม็ด, ฆาเบียร์ ปูอาโด้ เดินเกมรุก ขณะที่ เซร์จี้ ดาร์เดร์ จะคุมแดนกลางกับ เคดี บาเร่ ส่วน อเล็กซ์ บีดาล, เซร์จี้ โกเมซ, เลอันโดร กาเบรร่า, อาดรีย่า เปโดรซ่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดีเอโก้ โลเปซ เฝ้าเสา

เอลเช่ 

ฟรานซิสโก้ ฆาเบียร์ โรดรีเกซ บิลเชซ ไม่มี ดารีโอ เบเนเด็ตโต้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฟีเดล ชาเบส เด ลา ตอร์เร่ กับ ดีเอโก้ กอนซาเลซ ติดโทษแบน แต่ เอ็นโซ่ โรโก้ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน ลูกัส โบเย่, อีวาน มาร์โกเน่, เปเร่ มีย่า กับ ลูกัส เปเรซ ฟื้นตัวจากการติดเชื้อโควิดพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม 

ลูกัส เปเรซ จะเล่นกองหน้าคู่ ลูกัส โบเย่ แดนกลางมี โฆซาน เฟร์รานเดซ, อีวาน มาร์โกเน่, โอมาร์ มาสการ์เรลล์, โฆเซ่ อันโตนิโอ โมเรนเต้ โอลีบา เตเต้ ลงทำเกม ส่วน เอลีเบลตอน ปาลาซีออส, เอ็นโซ่ โรโก้, เปโดร บีกาส, โฮอัน โมฮีก้า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เอ็ดการ์ บาเดีย ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

เอสปันญ่อล (4-2-3-1) : ดีเอโก้ โลเปซ - อเล็กซ์ บีดาล, เซร์จี้ โกเมซ, เลอันโดร กาเบรร่า, อาดรีย่า เปโดรซ่า - เคดี บาเร่, เซร์จี้ ดาร์เดร์ - อาเดรียน เอ็มบาร์บ้า, นีโก้ เมลาเหม็ด, ฆาเบียร์ ปูอาโด้ - ราอูล เด โตมาส  

เอลเช่ (4-4-2) : เอ็ดการ์ บาเดีย - เอลีเบลตอน ปาลาซีออส, เอ็นโซ่ โรโก้, เปโดร บีกาส, โฮอัน โมฮีก้า - โฆซาน เฟร์รานเดซ, อีวาน มาร์โกเน่, โอมาร์ มาสการ์เรลล์, โฆเซ่ อันโตนิโอ โมเรนเต้ โอลีบา เตเต้ - ลูกัส เปเรซ, ลูกัส โบเย่ 

สนาม : อาร์ซีดีอี สเตเดี้ยม, บาร์เซโลน่า 

ผู้ตัดสิน : เฆซุส คิล มานซาโน่ 


ผลงาน เอสปันญ่อล 5 นัดล่าสุด
05/01/2022 พอนเฟร์ราดิน่า 1 : 2 เอสปันญ่อล
31/12/2021 บาเลนเซีย 1 : 2 เอสปันญ่อล
18/12/2021 เซลต้า บีโก้ 3 : 1 เอสปันญ่อล
15/12/2021 Palencia CA 1 : 2 เอสปันญ่อล
11/12/2021 เอสปันญ่อล 4 : 3 เลบันเต้
ผลงาน เอลเช่ 5 นัดล่าสุด
07/01/2022 อัลเมเรีย 1 : 2 เอลเช่
02/01/2022 เอลเช่ 0 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
19/12/2021 บาร์เซโลน่า 3 : 2 เอลเช่
16/12/2021 Unionistas 0 : 1 เอลเช่
12/12/2021 บาเลนเซีย 2 : 1 เอลเช่
สถิติการพบกัน เอสปันญ่อล - เอลเช่
23/10/2021 เอลเช่ 2 : 2 เอสปันญ่อล
07/04/2015 เอสปันญ่อล 1 : 1 เอลเช่
03/11/2014 เอลเช่ 2 : 1 เอสปันญ่อล
09/03/2014 เอสปันญ่อล 3 : 1 เอลเช่
05/10/2013 เอลเช่ 2 : 1 เอสปันญ่อล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 15 4 2 7 3 0 8 1 2 27 49
2. เซบีย่า 12 5 2 7 2 0 5 3 2 17 41
3. เรอัล เบติส 10 4 6 5 2 3 5 2 3 9 34
4. เรอัล โซเซียดาด 9 6 5 5 3 2 4 3 3 1 33
5. แอตเลติโก มาดริด 9 5 5 5 3 1 4 2 4 9 32
6. บาร์เซโลน่า 8 8 4 6 2 2 2 6 2 8 32
7. ราโย่ บาเยกาโน่ 9 4 7 8 2 0 1 2 7 6 31
8. บียาร์เรอัล 7 7 5 6 2 2 1 5 3 11 28
9. บาเลนเซีย 7 7 6 4 4 2 3 3 4 0 28
10. แอธเลติก บิลเบา 6 9 5 4 2 4 2 7 1 3 27
11. เอสปันญ่อล 7 5 7 6 2 1 1 3 6 0 26
12. กรานาดา ซีเอฟ 5 9 6 4 3 3 1 6 3 -3 24
13. เซลต้า บีโก้ 6 5 9 2 2 6 4 3 3 -1 23
14. โอซาซูน่า 5 7 7 1 5 4 4 2 3 -7 22
15. มายอร์ก้า 4 8 8 2 6 2 2 2 6 -13 20
16. เกตาเฟ่ 4 6 9 4 2 4 0 4 5 -7 18
17. เอลเช่ 3 7 9 2 5 2 1 2 7 -9 16
18. เดปอร์ติโบ อลาเบส 4 4 11 3 2 5 1 2 6 -14 16
19. คาดิส 2 8 9 0 5 5 2 3 4 -17 14
20. เลบันเต้ 1 8 11 1 6 3 0 2 8 -20 11

เอสปันญ่อล ทำผลงานในซีซั่นนี้ขาดความคงเส้นคงวา ทว่าเกมในรังของทีมนกแก้วยังหวังผลได้พอสมควร ขณะเดียวกัน เอลเช่ ทำผลงานนอกบ้านแย่ไม่ชนะตลอด 8 เกมหลังสุด สภาพทีมเยือนยังไม่สมบูรณ์ด้วย ดังนั้น เอสปันญ่อล จะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าสยบทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เอสปันญ่อล ชนะ เอลเช่ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด