:::     :::

วิเคราะห์บอล กิล วิเซนต์ - กิมาไรส์

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 10 มกราคม 2565
3,803
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กิล วิเซนต์
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 10 มกราคม 2565 - 03:15
กิมาไรส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
เฟรลีห์
 
ตาโลช่า
 
ร.แฟร์นานเดส
 
กุนญ่า
 
เซ การ์ลอส
 
เปดรินโญ่
 
คาร์วัลโญ่
 
ฟุจิโมโตะ
 
ลีโน่
 
นาบาร์โร่
 
มูรีโล่
 
วาเรล่า
 
แฟร์เรยร่า
 
โบเรฟโกวิช
 
จ.แฟร์นานเดส
 
โซอาเรส
 
อัลเมยด้า
 
อานเดล
 
ติอาโก้
 
กวาเรสม่า
 
ดูอาร์เต้
 
เอ็ดเวิร์ดส์

กิล วิเซนต์ 

ริคาร์โด้ โซอาเรส ไม่มี ชูเอา อาฟอนโซ่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ เคนยะ ฟุจิโมโตะ พ้นโทษแบนกลับมาคุมแดนกลางกับ มาเธอุส บวยโน่ ส่วน จอร์จี้ อาบูร์ยาเนีย, อองตวน เลอตี้ย์, เอ็มมานูเอล แฮ็คแมน, ดีโอโก้ ซิลวา, วิตอร์ คาร์วัลโญ่, บีเลล อาอัวเชเรีย, เอลแดร์ ซานตาน่า, เอ็นรีเก้ โกเมส, บูบาการ์ อานเน่ หรือ มาร์เซโล่ รีเบยโร่ จะเป็นสำรอง 

มูรีโล่ เดอ ซูซ่า คอสต้า, ฟรานซิสโก้ โฆเซ่ นาบาร์โร่, ซามูเอล ลีโน่ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เคนยะ ฟุจิโมโตะ, วิตอร์ คาร์วัลโญ่, เปโดร ฟีลีเป้ บาร์โบซ่า โมเรยร่า เปดรินโญ่ ลงทำเกม ส่วน เซ การ์ลอส, ลูกัส กุนญ่า, รูเบน แฟร์นานเดส, ชูเอา การ์ลอส อาเราโฮ ฟอนเซก้า ซิลวา ตาโลช่า จะคุมแนวรับ โดยมี ชีก้า เฟรลีห์ เฝ้าเสา

กิมาไรส์

เปโดร มิเกล มาร์เกส ดา คอสต้า ฟีลีเป้ หรือ เปป้า ไม่มี คาหลิด มูมิน, ฟาลาย ซักโก้ กับ อัลฟา เซเมโด้ เดินทางไปทำศึก แอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ ขณะที่ อันเดร อันเดร ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ด้าน ดีโอโก้ ฟีลีเป้ คอสต้า โรช่า โรชินญ่า ติดโทษแบน ส่วน ออสการ์ เอสตูปินญาน ติดเชื้อโควิด-19 

ริคาร์โด้ กวาเรสม่า, บรูโน่ ดูอาร์เต้, มาร์คัส เอ็ดเวิร์ดส์ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี อันเดร อัลเมยด้า, โตมาส อานเดล, ติอาโก้ ซิลวา ลงทำเกม ส่วน ชูเอา แฟร์เรยร่า, โทนี่ โบเรฟโกวิช, จอร์จ แฟร์นานเดส, ราฟา โซอาเรส จะลงคุมแนวรับ โดยมี บรูโน่ วาเรล่า ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

กิล วิเซนต์ (4-3-3) : ชีก้า เฟรลีห์ - เซ การ์ลอส, ลูกัส กุนญ่า, รูเบน แฟร์นานเดส, ชูเอา การ์ลอส อาเราโฮ ฟอนเซก้า ซิลวา ตาโลช่า - เคนยะ ฟุจิโมโตะ, วิตอร์ คาร์วัลโญ่, เปโดร ฟีลีเป้ บาร์โบซ่า โมเรยร่า เปดรินโญ่ - มูรีโล่ เดอ ซูซ่า คอสต้า, ฟรานซิสโก้ โฆเซ่ นาบาร์โร่, ซามูเอล ลีโน่ 

กิมาไรส์ (4-3-3) : บรูโน่ วาเรล่า - ชูเอา แฟร์เรยร่า, โทนี่ โบเรฟโกวิช, จอร์จ แฟร์นานเดส, ราฟา โซอาเรส - อันเดร อัลเมยด้า, โตมาส อานเดล, ติอาโก้ ซิลวา - ริคาร์โด้ กวาเรสม่า, บรูโน่ ดูอาร์เต้, มาร์คัส เอ็ดเวิร์ดส์

สนาม : เอสตาดิโอ ซีดาด เดอ บาร์เซโลส 

ผู้ตัดสิน : มานูเอล โอลีเวยร่า 


ผลงาน กิล วิเซนต์ 5 นัดล่าสุด
29/12/2021 Tondela 0 : 3 Gil Vicente
19/12/2021 Gil Vicente 0 : 3 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
11/12/2021 Ferreira 0 : 1 Gil Vicente
06/12/2021 Gil Vicente 4 : 0 Famalicao
27/11/2021 Moreirense 2 : 2 Gil Vicente
ผลงาน กิมาไรส์ 5 นัดล่าสุด
30/12/2021 Vitoria Guimaraes 1 : 1 Boavista
18/12/2021 Santa Clara 1 : 0 Vitoria Guimaraes
12/12/2021 Vitoria Guimaraes 5 : 2 Tondela
05/12/2021 Ferreira 1 : 2 Vitoria Guimaraes
29/11/2021 ปอร์โต้ 2 : 1 Vitoria Guimaraes
สถิติการพบกัน กิล วิเซนต์ - กิมาไรส์
15/03/2021 Vitoria Guimaraes 2 : 4 Gil Vicente
02/11/2020 Gil Vicente 1 : 2 Vitoria Guimaraes
10/07/2020 Vitoria Guimaraes 1 : 2 Gil Vicente
16/12/2019 Gil Vicente 2 : 2 Vitoria Guimaraes
25/01/2015 Vitoria Guimaraes 2 : 2 Gil Vicente

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปอร์โต้ 15 2 0 8 0 0 7 2 0 33 47
2. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 14 2 1 8 1 0 6 1 1 22 44
3. เบนฟิก้า 12 1 3 5 0 2 7 1 1 32 37
4. บราก้า 9 4 3 5 2 1 4 2 2 14 31
5. Estoril 6 7 4 1 5 2 5 2 2 4 25
6. Portimonense 7 3 6 2 2 4 5 1 2 1 24
7. Gil Vicente 6 5 5 2 2 4 4 3 1 5 23
8. Vitoria Guimaraes 6 5 5 4 2 2 2 3 3 5 23
9. Boavista 3 8 6 3 5 1 0 3 5 -8 17
10. Maritimo 4 5 7 3 3 2 1 2 5 -6 17
11. Ferreira 4 5 7 2 3 4 2 2 3 -7 17
12. Vizela 3 7 7 2 4 3 1 3 4 -12 16
13. Tondela 5 1 11 4 0 5 1 1 6 -12 16
14. Santa Clara 4 4 9 4 2 3 0 2 6 -17 16
15. Moreirense 3 6 8 2 3 3 1 3 5 -9 15
16. Arouca 3 5 8 3 1 4 0 4 4 -15 14
17. Famalicao 2 5 8 0 3 4 2 2 4 -11 11
18. เบเลเนนส์ 1 5 9 1 2 4 0 3 5 -19 8

กิล วิเซนต์ ลงเล่นด้วยความมั่นใจมากขึ้นหลังการคว้าชัย 3 จาก 4 เกมหลังสุด อีกทั้งยังลงเล่นด้วยความพร้อมมากกว่าด้วย ขณะเดียวกัน กิมาไรส์ มาเยือนพร้อมปัญหาหลายจุด ทีมเยือนยังทำผลงานในช่วงหลังตกลงไปด้วย ดังนั้น กิล วิเซนต์ จึงมีโอกาสเบียดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : กิล วิเซนต์ ชนะ กิมาไรส์ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด