:::     :::

วิเคราะห์บอล เรอัล โอเบียโด้ - เออิบาร์

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 10 มกราคม 2565
5,024
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล โอเบียโด้
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 10 มกราคม 2565 - 03:00
เออิบาร์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
5 - 4 - 1
 
เฟเมเนียส
 
กอร์กนูด์
 
กัลโบ
 
กอสตาส
 
โมเรโน่
 
บอร์ฆา
 
บรักมัน
 
ซูอาเรซ
 
ยีร์ก้า
 
โรซาด้า
 
บาสตอน
 
โยเอล
 
เตเฆโร่
 
บูร์โกส
 
อาเตียนซ่า
 
อานาอิตซ์
 
โตนโญ่
 
กีเก้
 
มูนญอซ
 
เอ๊กโปซีโต้
 
สตอยช์คอฟ
 
ฟราน โซล

เรอัล โอเบียโด้

โฆเซ่ อังเคล ซีกานด้า ไม่มี ฆาเบียร์ กวยโต้, หลุยส์มี ซานเชซ, คริสเตียน เฟร์นานเดซ กับ มาเธอุส บาร์โรโซ่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน บอร์ฆา บาสตอน, ดาบิด กอสตาส, กาสตอน บรักมัน,  มาร์โก ซานกายี่ หรือ ซามูเอล โอเบ็ง พร้อมสลับลงสนาม ส่วน การ์ลอส อีซัก, ฆอร์เค่ ปอมโบ, โจนาธาน มอนเตล หรือ ลูกัส อาอีฆาโด้ จะเป็นสำรอง 

บอร์ฆา บาสตอน จะเล่นกองหน้าคู่ บีตี โรซาด้า แดนกลางมี เอริก ยีร์ก้า, จิมมี่ ซูอาเรซ, กาสตอน บรักมัน, บอร์ฆา ซานเชซ ลงทำเกม ส่วน ฆาเบียร์ โมเรโน่, ดาบิด กอสตาส, ดาเนียล กัลโบ, ปิแอร์ กอร์กนูด์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี โจน เฟเมเนียส เฝ้าเสา 

เออิบาร์

กาอีซก้า การีตาโน่ ไม่มี ออสการ์ เซลบา, ฟรานซิสโก้ เฟอิลลาสเซียร์ กับ เฟรเดรีโก้ เวนานซีโอ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เซร์คิโอ อัลบาเรซ ยังต้องรอประเมินสภาพความฟิต ด้าน กุสตาโว่ บลังโก้ ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ ฟราน โซล ส่วน เฟร์นานโด ยอเรนเต้, ชาเบียร์ เอตเชยต้า, ยานีส ราห์มานี่, โรเบร์โต้ กอร์เรอา, โฆเซ่ กอร์ปาส หรือ โรเบร์โต้ โอลาเบ จะเป็นสำรอง 

ฟราน โซล จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี เอ็นรีเก้ กอนซาเลซ กีเก้, ฆาเบียร์ มูนญอซ, เอดู เอ๊กโปซีโต้, ฆวน ดีเอโก้ โมลีน่า มาร์ตีเนซ สตอยช์คอฟ ลงทำเกม ส่วน อัลบาโร่ เตเฆโร่, เอสเตบัน บูร์โกส, มิเกล อาเตียนซ่า, อานาอิตซ์ อาร์บีย่า, อันโตนิโอ การ์เซีย อารานด้า โตนโญ่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี โยเอล โรดรีเกซ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เรอัล โอเบียโด้ (4-4-2) : โจน เฟเมเนียส - ฆาเบียร์ โมเรโน่, ดาบิด กอสตาส, ดาเนียล กัลโบ, ปิแอร์ กอร์กนูด์ - เอริก ยีร์ก้า, จิมมี่ ซูอาเรซ, กาสตอน บรักมัน, บอร์ฆา ซานเชซ - บอร์ฆา บาสตอน, บีตี โรซาด้า 

เออิบาร์ (5-4-1) : โยเอล โรดรีเกซ - อัลบาโร่ เตเฆโร่, เอสเตบัน บูร์โกส, มิเกล อาเตียนซ่า, อานาอิตซ์ อาร์บีย่า, อันโตนิโอ การ์เซีย อารานด้า โตนโญ่ - เอ็นรีเก้ กอนซาเลซ กีเก้, ฆาเบียร์ มูนญอซ, เอดู เอ๊กโปซีโต้, ฆวน ดีเอโก้ โมลีน่า มาร์ตีเนซ สตอยช์คอฟ - ฟราน โซล

สนาม : เอสตาดิโอ นวยโบ การ์ลอส ตาร์เตียเร่, โอเบียโด้ 

ผู้ตัดสิน : ฆวน หลุยส์ ปูลีโด้ ซานตาน่า 


ผลงาน เรอัล โอเบียโด้ 5 นัดล่าสุด
31/12/2021 เรอัล โอเบียโด 2 : 0 พอนเฟร์ราดิน่า
19/12/2021 ฟูเอนลาบราดา 0 : 0 เรอัล โอเบียโด
12/12/2021 เรอัล บายาโดลิด 2 : 1 เรอัล โอเบียโด
06/12/2021 เรอัล โอเบียโด 3 : 1 เอดี อัลคอลคอน
02/12/2021 Andratx 2 : 1 เรอัล โอเบียโด
ผลงาน เออิบาร์ 5 นัดล่าสุด
05/01/2022 เออิบาร์ 1 : 2 มายอร์ก้า
31/12/2021 เออิบาร์ 3 : 2 R. Sociedad B
19/12/2021 ลาส ปัลมาส 0 : 1 เออิบาร์
16/12/2021 เตเนริเฟ่ 1 : 2 เออิบาร์
12/12/2021 เออิบาร์ 2 : 2 มาลาก้า
สถิติการพบกัน เรอัล โอเบียโด้ - เออิบาร์
04/11/2021 เออิบาร์ 1 : 0 เรอัล โอเบียโด
06/08/2017 เออิบาร์ 1 : 0 เรอัล โอเบียโด
16/06/2013 เออิบาร์ 1 : 0 เรอัล โอเบียโด
09/06/2013 เรอัล โอเบียโด 1 : 2 เออิบาร์
21/02/2011 เรอัล โอเบียโด 2 : 1 เออิบาร์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อัลเมเรีย 14 3 4 8 2 1 6 1 3 23 45
2. เออิบาร์ 12 6 4 8 2 1 4 4 3 8 42
3. เรอัล บายาโดลิด 12 4 6 8 2 1 4 2 5 10 40
4. เตเนริเฟ่ 11 6 6 6 2 3 5 4 3 11 39
5. พอนเฟร์ราดิน่า 10 7 5 6 4 1 4 3 4 8 37
6. คิโรน่า 10 4 8 6 2 3 4 2 5 5 34
7. ลาส ปัลมาส 9 7 6 7 2 2 2 5 4 3 34
8. คาร์ทาเกน่า 10 3 9 7 1 2 3 2 7 0 33
9. เรอัล โอเบียโด 7 11 4 5 5 1 2 6 3 6 32
10. มาลาก้า 8 6 8 7 2 2 1 4 6 -7 30
11. Burgos CF 8 5 9 6 3 2 2 2 7 0 29
12. สปอร์ติ้ง กิฆอน 7 7 8 5 3 3 2 4 5 -3 28
13. UD Ibiza 6 10 6 2 5 4 4 5 2 -3 28
14. เอสดี ฮูเอสก้า 6 9 7 3 5 4 3 4 3 1 27
15. ซีดี มิรานเดส 7 5 10 5 2 5 2 3 5 -4 26
16. เรอัล ซาราโกซ่า 5 11 6 2 6 3 3 5 3 -6 26
17. เลกาเนส 6 7 9 2 5 3 4 2 6 -1 25
18. ซีดี ลูโก 4 12 5 3 5 2 1 7 3 0 24
19. Amorebieta 3 12 8 2 6 3 1 6 5 -7 21
20. ฟูเอนลาบราดา 3 11 8 2 7 3 1 4 5 -8 20
21. R. Sociedad B 4 5 13 1 3 7 3 2 6 -12 17
22. เอดี อัลคอลคอน 2 5 15 1 4 6 1 1 9 -24 11

เรอัล โอเบียโด้ ลงเล่นด้วยสภาพไม่สมบูรณ์ แต่ยังขึ้นชื่อว่าเล่นในถิ่นดีทีมหนึ่ง แม้ เออิบาร์ จะทำผลงานในช่วงหลังดีก็ตาม ทว่าการมาเยือนเกมนี้ไม่ง่าย เรอัล โอเบียโด้ จะสู้กับทีมเยือนได้แบบไม่เป็นรองและมีโอกาสยันเสมอเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : เรอัล โอเบียโด้ เสมอ เออิบาร์ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด