:::     :::

วิเคราะห์บอล ตูลูส - น็องซี่

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 10 มกราคม 2565
6,033
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ตูลูส
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 10 มกราคม 2565 - 02:45
น็องซี่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
ดูเป้
 
ดิยาร์ร่า
 
นิโคไลเซ่น
 
ดิยากีเต้
 
เดสเลอร์
 
ฟาน บูเมน
 
สเปียริงส์
 
โอไนวู
 
ดีอาเกอร์
 
ราตาโย่
 
ฮีลี่ย์
 
ทร็อตต์
 
ลาตูช็องต์
 
โซอาเรส
 
บาซีล่า
 
เดอโลส์
 
พาทริค
 
บีรง
 
เลอแฟฟร์
 
เดอเวล
 
ซิสเซ่
 
เธียม

ตูลูส

ฟิลิปป์ มงตานิเย่ร์ ผลงานดีขึ้นเกมลีกนัดที่ผ่านมาบุกชนะ นีมส์ 2-1 ส่วนใน เฟร้นช์ คัพ บุกสอย กานส์ 1-0

ความพร้อมในนัดนี้จะพลาดใช้งาน เกลรี เซอร์เบอร์ เจ็บน่อง ส่วน อิสเซียก้า ซิลล่า ไปเตะ แอฟริกัน คัพ ออฟ เนชั่นส์ ในราย สแตฟ เอ็มวูเอ้ ไม่มีชื่อคาดว่าอาจจะติดโควิด-19 หลังจากสโมสรเผยว่ามีนักเตะหนึ่งรายติดเชื้อแต่ไม่เผยชื่อ

แต่ได้ นาธาน เอ็นกูมู หายเจ็บกลับมาเป็นตัวเลือกรอบหนึ่งเดือน ในราย เบรชท์ ดีอาเกอร์ (ข้อเท้าพลิก), สไตน์ สเปียริงส์ (กล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง) และ ราฟาเอล ราตาโย่ (กล้ามเนื้อ) พร้อมเป็นตัวเลือก


น็องซี่

เบอนัวต์ เปเดร็ตติ อดีตกองกลางที่ผันมารับงานกุนซือมีผลงานไม่ดีเท่าไหร่แพ้ในลีก เดอซ์ 4 เกมซ้อม ล่าสุดเปิดบ้านพ่าย ดิฌง 0-3 แต่ในเฟร้นช์ คัพ ชนะ จุดโทษ แรนส์ โดยตอนนี้ได้ อัลแบร์ การ์ติเย่ร์ มาทำหน้าที่กุนซือใหญ่

เกมนี้พลาดใช้งาน อับเดลฮามิด เอล กูตารี่, โจวานนี่ อาก และ อูโก้ ก็องสต็องต์ ได้รับบาดเจ็บ นอกจากนั้น มักซีม นอนเนนมาเชอร์, วิลเลี่ยม บีอ็องด้า และ โอกู อากีชี่ ติดเชื้อโควิด-19 

ทางด้าน ซูเลย์มาน การาโมโก้ กับ ซาลีอู ซิสส์ ไปเล่นแอฟริกัน คัพ ออฟ เนชั่นส์ แต่ได้ตัว โตมาส์ บาซีล่า กลับมาช่วยทีม


11 ผู้เล่นตามคาด

ตูลูส (4-2-3-1) : มักซีม ดูเป้ - มิคเคล เดสเลอร์, บาโฟเด้ ดิยากีเต้, ราสมุส นิโคไลเซ่น, มุสซ่า ดิยาร์ร่า - สไตน์ สเปียริงส์, บรานโก้ ฟาน บูเมน - ราฟาเอล ราตาโย่, เบรชท์ ดีอาเกอร์, อาโด โอไนวู - รีส เอวิตต์-ฮีลี่ย์

น็องซี่ (4-1-4-1) : เนธาน ทร็อตต์ - โรซาริโอ ลาตูช็องต์, โซอาเรส, โตมาส์ บาซีล่า, ชากีล์ เดอโลส์ - เคลวิน พาทริค - มิกกาแอล บีรง, เกรชัวส์ เลอแฟฟร์, ซีเบน เดอเวล, ลามีน ซิสเซ่ - มามาดู เธียม

สนาม : สตาเดียม เดอ ตูลูส

ผู้ตัดสิน : โอลิวิเย่ร์ ธูอัล


ผลงาน ตูลูส 5 นัดล่าสุด
02/01/2022 Cannes 0 : 1 ตูลูส
22/12/2021 นีมส์ 1 : 2 ตูลูส
18/12/2021 ตูลูส 4 : 1 นีมส์
14/12/2021 ตูลูส 1 : 1 Rodez
07/12/2021 Niort 2 : 1 ตูลูส
ผลงาน น็องซี่ 5 นัดล่าสุด
02/01/2022 Nancy 2 : 1 แรนส์
22/12/2021 Nancy 0 : 3 ดิฌง
18/12/2021 ทรัวส์ 1 : 2 Nancy
12/12/2021 นีมส์ 2 : 1 Nancy
04/12/2021 Quevilly Rouen 2 : 1 Nancy
สถิติการพบกัน ตูลูส - น็องซี่
01/08/2021 Nancy 0 : 4 ตูลูส
03/04/2021 ตูลูส 4 : 1 Nancy
02/12/2020 Nancy 1 : 3 ตูลูส
26/02/2017 Nancy 0 : 0 ตูลูส
18/12/2016 ตูลูส 1 : 1 Nancy

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อฌักซิโอ้ 11 5 3 7 2 1 4 3 2 12 38
2. ตูลูส 10 7 2 5 3 1 5 4 1 22 37
3. Paris FC 11 3 5 5 3 1 6 0 4 9 36
4. Auxerre 9 6 4 5 3 2 4 3 2 9 33
5. Sochaux 9 6 4 5 3 2 4 3 2 4 33
6. เลอ อาฟร์ 8 8 3 4 4 2 4 4 1 7 32
7. Niort 8 4 7 5 1 3 3 3 4 2 28
8. Rodez 7 6 6 3 4 2 4 2 4 3 27
9. Pau FC 7 3 9 6 1 3 1 2 6 -4 24
10. แก็งก็อง 6 6 7 4 2 3 2 4 4 -4 24
11. Quevilly Rouen 6 6 7 2 4 3 4 2 4 -5 24
12. นีมส์ 6 5 8 3 3 4 3 2 4 -2 23
13. ดิฌง 7 2 10 4 2 4 3 0 6 -3 23
14. ก็อง 5 7 7 3 1 6 2 6 1 1 22
15. อาเมียงส์ 4 9 6 3 4 3 1 5 3 3 21
16. Grenoble 6 3 10 5 1 3 1 2 7 -9 21
17. Valenciennes 5 6 8 2 1 6 3 5 2 -12 21
18. Bastia 4 8 7 2 7 0 2 1 7 -3 20
19. Dunkerque 4 4 11 2 3 5 2 1 6 -11 16
20. Nancy 2 6 11 1 3 5 1 3 6 -19 12

ตูลูส เหนือกว่ามากแม้ทาง น็องซี่ เน้นรับเต็มที่และอาศัยลูกหนักรอตัดเกม แต่สภาพทีมมีปัญหาแถมผลงานในลีกไม่ดีเท่าไหร่ หากแนวรุกของเจ้าบ้านยังคงทำผลงานได้ดีเชื่อว่าเกมนี้ ตูลูส เอาชนะได้ตามคาดแน่นอน

ผลที่คาด : ตูลูส ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด