:::     :::

วิเคราะห์บอล เซาธ์แฮมป์ตัน - เบรนท์ฟอร์ด

เพิ่ม : วันอังคารที่ 11 มกราคม 2565
8,871
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เซาธ์แฮมป์ตัน
vs
คืนวันอังคาร ที่ 11 มกราคม 2565 - 02:45
เบรนท์ฟอร์ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 5 - 2
 
ฟอร์สเตอร์
 
แปร์โรด์
 
ซาลิซู
 
เบดนาเร็ค
 
สตีเฟ่นส์
 
เร้ดมอนด์
 
โรเมว
 
วอร์ด-เพราส์
 
เอลยูนุสซี่
 
โบรย่า
 
อาร์มสตรอง
 
เฟร์นานเดซ
 
พินน็อค
 
ยานส์สัน
 
โซเรนเซ่น
 
โรเออร์สเลฟ
 
บั๊ปติสต์
 
นอร์การ์ด
 
เยนเซ่น
 
กานอส
 
เอ็มเบวโม่
 
โทนี่ย์

เซาธ์แฮมป์ตัน

นักบุญ แพ้เพียงเกมเดียวจาก 9 นัดเหย้าในลีกฤดูกาลนี้ ซึ่งมาจากเกมพบ วูล์ฟส์ เมื่อเดือนกันยายน

ราล์ฟ ฮาเซนฮุทเทิ่ล กุนซือชาวออสเตรียจะได้ เช อดัมส์ กลับมาอยู่ในทีมอีกครั้ง หลังติดเชื้อโควิด-19 ไปในช่วงก่อนหน้านี้ ส่วน โมฮัมเหม็ด ซาลิซู ก็กลับมาจากการติดโทษแบน

อย่างไรก็ตาม พวกเขายังจะไม่มี มุสซ่า เฌเนโป, วาเลนติโน่ ลิฟราเมนโต้, อเล็กซ์ แม็คคาร์ธี่, เธียร์รี่ สมอลล์, ยัน วาเลอรี่ และ ไคล์ วอล์คเกอร์-ปีเตอร์ส ในเกมนี้

เบรนท์ฟอร์ด

หลังจากเก็บไป 8 แต้ม จาก 4 นัดเยือนแรกในฤดูกาลนี้ เบรนท์ฟอร์ด ก็เก็บได้เพียงแค่ 2 คะแนน จากการเล่น 5 นัดเยือนหลังสุด

โธมัส แฟร้งค์ กุนซือชาวเดนมาร์กจะได้ เซร์จี้ กานอส และ มาธิอัส เยนเซ่น หายเจ็บกลับมาเป็นตัวเลือกในทีมอีกครั้ง

กระนั้นก็ตาม จอช ดาซิลวา, ทาริก โฟซู, ชาร์ลี กู้ด, ริโก้ เฮนรี่, มาธิอัส ยอร์เกนเซ่น 'ซานก้า' และ ดาบิด ราย่า ยังคงชวดเหมือนเดิม ขณะที่ แฟร้งค์ ออนเยก้า ไปรับใช้ทีมชาติในศึกแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ

11 ตัวจริงตามคาด

เซาธ์แฮมป์ตัน (4-4-2) : เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์ - แจ็ค สตีเฟ่นส์, ยาน เบดนาเร็ค, โมฮัมเหม็ด ซาลิซู, โรแม็ง แปร์โรด์ - โมฮาเหม็ด เอลยูนุสซี่, เจมส์ วอร์ด เพราส์, โอริโอล โรเมว, เนธาน เร้ดมอนด์ - อดัม อาร์มสตรอง, อาร์มันโด้ โบรย่า

เบรนท์ฟอร์ด (3-5-2) : อัลบาโร่ เฟร์นานเดซ - อีธาน พินน็อค, ปอนตุส ยานส์สัน, มาดส์ เบ็ค โซเรนเซ่น - มาดส์ โรเออร์สเลฟ, แชนดอน บั๊ปติสต์, คริสเตียน นอร์การ์ด, มาธิอัส เยนเซ่น, เซร์จี้ กานอส - ไบรอัน เอ็มเบวโม่, อีวาน โทนี่ย์

ผู้ตัดสิน : สจ๊วร์ต แอ็ตต์เวลล์


ผลงาน เซาธ์แฮมป์ตัน 5 นัดล่าสุด
09/01/2022 สวอนซี 2 : 3 เซาแธมป์ตัน
28/12/2021 เซาแธมป์ตัน 1 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
26/12/2021 เวสต์แฮม 2 : 3 เซาแธมป์ตัน
16/12/2021 คริสตัล พาเลซ 2 : 2 เซาแธมป์ตัน
11/12/2021 อาเซนอล 3 : 0 เซาแธมป์ตัน
ผลงาน เบรนท์ฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
08/01/2022 Port Vale 1 : 4 เบรนท์ฟอร์ด
02/01/2022 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 1 แอสตัน วิลล่า
30/12/2021 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
27/12/2021 ไบรท์ตัน 2 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
23/12/2021 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 2 เชลซี
สถิติการพบกัน เซาธ์แฮมป์ตัน - เบรนท์ฟอร์ด
17/09/2020 เซาแธมป์ตัน 0 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
22/07/2017 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 2 เซาแธมป์ตัน
30/04/2011 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 3 เซาแธมป์ตัน
11/12/2010 เซาแธมป์ตัน 0 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
27/01/2010 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 1 เซาแธมป์ตัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 17 2 2 8 1 1 9 1 1 40 53
2. เชลซี 12 7 2 5 5 1 7 2 1 29 43
3. ลิเวอร์พูล 12 6 2 6 3 0 6 3 2 34 42
4. อาเซนอล 11 2 7 7 1 2 4 1 5 8 35
5. เวสต์แฮม 10 4 6 4 2 3 6 2 3 10 34
6. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 10 3 5 7 1 2 3 2 3 3 33
7. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 9 4 6 5 1 4 4 3 2 3 31
8. วูล์ฟแฮมป์ตัน 8 4 7 3 2 4 5 2 3 0 28
9. ไบรท์ตัน 6 9 4 3 3 3 3 6 1 0 27
10. เลสเตอร์ ซิตี้ 7 4 7 5 1 3 2 3 4 -2 25
11. คริสตัล พาเลซ 5 8 7 4 5 2 1 3 5 -1 23
12. เบรนท์ฟอร์ด 6 5 8 4 1 5 2 4 3 -3 23
13. แอสตัน วิลล่า 7 1 11 4 1 4 3 0 7 -5 22
14. เซาแธมป์ตัน 4 9 6 2 6 1 2 3 5 -9 21
15. เอฟเวอร์ตัน 5 4 9 4 1 4 1 3 5 -9 19
16. ลีดส์ ยูไนเต็ด 4 7 8 3 4 3 1 3 5 -16 19
17. วัตฟอร์ด 4 1 13 2 1 7 2 0 6 -14 13
18. เบิร์นลี่ย์ 1 8 8 1 4 2 0 4 6 -11 11
19. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 8 10 1 5 4 0 3 6 -23 11
20. นอริช ซิตี้ 2 4 13 1 2 7 1 2 6 -34 10

เซาธ์แฮมป์ตัน ถือว่ามีปัญหาเรื่องสภาพทีมอยู่ไม่น้อยเลย ถึงเกมนี้จะได้เฝ้ารังก็ตาม แต่ เบรนท์ฟอร์ด ดูจะมาแบพร้อมกว่า เชื่อว่าทีมเยือนสู้ได้ และมีลุ้นแชร์แต้มกลับไป

ผลที่คาด

เซาธ์แฮมป์ตัน เสมอ เบรนท์ฟอร์ด 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด