:::     :::

วิเคราะห์บอล อตาลันต้า - เวเนเซีย

เพิ่ม : วันอังคารที่ 11 มกราคม 2565
6,904
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อตาลันต้า
vs
คืนวันพุธ ที่ 12 มกราคม 2565 - 23:30
เวเนเซีย

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 3 - 3
 
มุสโซ่
 
เดมิรัล
 
ฌิมซิตี้
 
ปาโลมิโน่
 
เปซเซลล่า
 
คูปไมเนอร์ส
 
ฟรอยเลอร์
 
ฮาเทบัวส์
 
มิรานชุค
 
เปสซิน่า
 
มูเรียล
 
เลซเซรินี่
 
มาซ็อคคี่
 
คัลดาร่า
 
สโวโบด้า
 
ฮัปส์
 
เซอร์นิกอย
 
อัมปาดู
 
เทสส์แมนน์
 
อรามู
 
ฟอร์เต้
 
โอเคเรเร่

อตาลันต้า

จาน ปิเอโร่ กัสเปรินี่ เทรนเนอร์ อตาลันต้า โชว์ผลงานเยี่ยมเลยในเกมล่าสุดบุกถล่ม อูดิเนเซ่ 6-2 โดยทีมยังขาด โรบิน โกเซนส์ กับ ดูวาน ซาปาต้า เจ็บ แต่ได้ เรโม่ ฟรอยเลอร์ ที่ติดโทษแบนจากเกมลีกล่าสุดพร้อมลงเล่น ส่วน ดาวิเด้ ซัปปาคอสต้า ยังกักตัวจากโควิด แต่ มาร์โก สปอร์ติเอลโล่ หายกลับมาแล้วแต่น่าจะยังไม่พร้อมสำหรับเกมนี้

ทีมจะส่งสำรองในบางตำแหน่ง ฮวน มุสโซ่ เฝ้าเสา กองหลัง โฮเซ่ หลุยส์ ปาโลมิโน่, เบรัต ฌิมซิตี้ และ เมริห์ เดมิรัล ยืนสามประสาน แดนกลาง ฮันท์ ฮาเทบัวส์, เรโม่ ฟรอยเลอร์, เทิน คูปไมเนอร์ส และ จูเซปเป้ เปซเซลล่า ประสานงาน แนวรุก มัตเตโอ เปสซิน่า กับ อเล็กเซย์ มิรานชุค ทำเกม กองหน้าเป็น หลุยส์ มูเรียล

เวเนเซีย

เปาโล ซาเน็ตติ เทรนเนอร์ เวเนเซีย โดย เอซี มิลาน บุกถล่มยับคาบ้าน 0-3 โดยเกมนี้ทีมจะได้ มัตเตีย คัลดาร่า กับ แทนเนอร์ เทสส์แมนน์ ที่โดนแบนในลีกพร้อมลงเล่นด้าน อันโตนิโอ จูเนียร์ วัคก้า มีอาการบาดเจ็บ ส่วน ไทโรน เอบูอี ไปเล่นแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ

เกมนี้จะให้ ลูก้า เลซเซรินี่ เฝ้าเสา กองหลัง มิชาเอล สโวโบด้า ที่จะติดโทษแบนในลีกเกมต่อไปทำหน้าที่กับ ปาสกวาเล่ มาซ็อคคี่, มัตเตีย คัลดาร่า และ ริดเจเซียโน่ ฮัปส์ กองกลาง โดเมน เซอร์นิกอย, เอธาน อัมปาดู, แทนเนอร์ เทสส์แมนน์ ทำหน้าที่ แนวรุกเป็น มัตเตีย อรามู, ฟรานเชสโก้ ฟอร์เต้ และ ดาวิด โอเคเรเร่ ยืนสามประสาน

11 ผู้เล่นตามคาด

อตาลันต้า (3-4-2-1) : ฮวน มุสโซ่ - โฮเซ่ หลุยส์ ปาโลมิโน่, เบรัต ฌิมซิตี้, เมริห์ เดมิรัล - ฮันท์ ฮาเทบัวส์, เรโม่ ฟรอยเลอร์, เทิน คูปไมเนอร์ส, จูเซปเป้ เปซเซลล่า - มัตเตโอ เปสซิน่า, อเล็กเซย์ มิรานชุค - หลุยส์ มูเรียล

เวเนเซีย (4-3-3) : ลูก้า เลซเซรินี่ - ปาสกวาเล่ มาซ็อคคี่, มัตเตีย คัลดาร่า, มิชาเอล สโวโบด้า, ริดเจเซียโน่ ฮัปส์ - โดเมน เซอร์นิกอย, เอธาน อัมปาดู, แทนเนอร์ เทสส์แมนน์ - มัตเตีย อรามู, ฟรานเชสโก้ ฟอร์เต้, ดาวิด โอเคเรเร่

สนาม : จีวิสส์ สเตเดี้ยม

ผู้ตัดสิน : อีวาโน่ เปซซูโต้


ผลงาน อตาลันต้า 5 นัดล่าสุด
09/01/2022 อูดิเนเซ่ 2 : 6 อตาลันต้า
22/12/2021 เจนัว 0 : 0 อตาลันต้า
18/12/2021 อตาลันต้า 1 : 4 โรม่า
12/12/2021 เวโรน่า 1 : 2 อตาลันต้า
10/12/2021 อตาลันต้า 2 : 3 บียาร์เรอัล
ผลงาน เวเนเซีย 5 นัดล่าสุด
09/01/2022 เวเนเซีย 0 : 3 เอซี มิลาน
22/12/2021 เวเนเซีย 1 : 3 ลาซิโอ
20/12/2021 ซามพ์โดเรีย 1 : 1 เวเนเซีย
14/12/2021 เวเนเซีย 3 : 1 Ternana
12/12/2021 เวเนเซีย 1 : 1 ยูเวนตุส
สถิติการพบกัน อตาลันต้า - เวเนเซีย
01/12/2021 อตาลันต้า 4 : 0 เวเนเซีย
01/02/2004 เวเนเซีย 1 : 0 อตาลันต้า
09/10/2003 อตาลันต้า 0 : 0 เวเนเซีย
17/08/2003 เวเนเซีย 2 : 0 อตาลันต้า
24/03/2002 เวเนเซีย 0 : 1 อตาลันต้า

ความน่าจะเป็นของเกม

อตาลันต้า อาจจะปรับตัวไปบ้าง แต่ภาพรวมยังเหนือกว่าทีมเยือนเยอะอยู่แล้ว เวเนเซีย คงไม่ได้เน้นอะไรในรายการนี้เพราะยากที่จะได้แชมป์เอาเวลาไปเน้นหนีตกชั้นในลีกดีกว่า เกมนี้เจ้าบ้านชนะแน่อยู่ที่จะยิงกี่ประตูเท่านั้น

ผลที่คาด

อตาลันต้ ชนะ เวเนเซีย 3-0 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด