:::     :::

วิเคราะห์บอล มอริเตเนีย - แกมเบีย

เพิ่ม : วันพุธที่ 12 มกราคม 2565
2,630
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มอริเตเนีย
vs
คืนวันพุธ ที่ 12 มกราคม 2565 - 23:00
แกมเบีย

มอริเตเนีย

ดีดีเย่ร์ โกเมส ดา โรซ่า เทรนเนอร์ชาวฝรั่งเศสมีข่าวดีเพราะการตรวจสอบโควิด-19 รอบล่าสุดนักเตะในทีมมีผลออกมาเป็นลบทั้งหมด

โดยเกมนี้มีแกนหลักอย่าง อาลี อาเบอีด, เกสซูม่า โฟฟาน่า, อับดัลลาฮี มาห์มูด, อาบูบาการ์ กามาร่า และ อาดาม่า บา นำทัพ

แกมเบีย

ทอม แซงต์ฟีต กุนซือชาวเบลเยียมก็มีข่าวดีเพราะนักเตะส่วนใหญ่ไม่มีปัญหาลงซ้อมได้ต่อเนื่องเพื่อเตรียมตัวลงเล่นเกมนี้

ดาวดังอย่าง โอมาร์ คอลลี่ย์ กองหลังซามพ์โดเรียพร้อมนำทัพ รวมไปถึง มูซ่า บาร์โรว์, ซูเลน์มาน มาร์เรห์, เอบรีม่า ดาร์โบ, อาสซาน ซีเซย์ และ ปา มาดู จาญ กัปตันทีม


สนาม : สต๊าด เดอ ลิมเบ, ลิมเบ, แคเมอรูน

ผู้ตัดสิน : เบอร์นาร์ด คามิลล์ (เซเชลส์)


ผลงาน มอริเตเนีย 5 นัดล่าสุด
04/01/2022 มอริเตเนีย 1 : 1 กาบอง
30/12/2021 มอริเตเนีย 0 : 0 บูร์กินาฟาโซ
06/12/2021 ซีเรีย 1 : 2 มอริเตเนีย
03/12/2021 มอริเตเนีย 0 : 1 สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
30/11/2021 ตูนิเซีย 5 : 1 มอริเตเนีย
ผลงาน แกมเบีย 5 นัดล่าสุด
16/11/2021 นิวซีแลนด์ 2 : 0 แกมเบีย
12/10/2021 แกมเบีย 2 : 1 ซูดานใต้
07/10/2021 Morocco B 7 : 2 แกมเบีย
12/06/2021 คอซอวอ 1 : 0 แกมเบีย
09/06/2021 แกมเบีย 1 : 0 ตองโก
สถิติการพบกัน มอริเตเนีย - แกมเบีย
05/10/2019 มอริเตเนีย 0 : 1 แกมเบีย
29/03/2016 แกมเบีย 0 : 0 มอริเตเนีย
25/03/2016 มอริเตเนีย 2 : 1 แกมเบีย
28/03/2015 แกมเบีย 1 : 0 มอริเตเนีย
29/03/2008 มอริเตเนีย 1 : 1 แกมเบีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. แคเมอรูน 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. กาบูเวร์ดี 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. บูร์กินาฟาโซ 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. เอธิโอเปีย 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group B
1. เซเนกัล 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. กินี 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. มาลาวี 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. ซิมบับเว 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group C
1. โมร็อกโก 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. กาบอง 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. กานา 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. คอโมโรส 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group D
1. ไนจีเรีย 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. ซูดาน 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. กินีบิสเซา 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. อิยิปต์ 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group E
1. แอลจีเรีย 0 1 0 - - - - - - 0 1
2. เซียร์ราลีโอน 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. อิเควทอเรียลกินี 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. ไอวอรีโคสต์ 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group F
1. แกมเบีย 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. มอริเตเนีย 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. ตูนิเซีย 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. มาลี 0 0 0 - - - - - - 0 0
Ranking of third-placed teams
1. อิเควทอเรียลกินี 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. ตูนิเซีย 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. กินีบิสเซา 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. บูร์กินาฟาโซ 0 0 1 - - - - - - -1 0
5. มาลาวี 0 0 1 - - - - - - -1 0
6. กานา 0 0 1 - - - - - - -1 0

สองทีมที่หวังชนะเพื่อโอกาสเข้ารอบต่อไป แต่เชื่อว่ารูปเกมออกมาสูสีทันกันแน่นอน แกมเบีย ดูมีนักเตะที่เกรดดีกว่าแต่ทาง มอริเตเนีย ก็ไม่ธรรมดาพร้อมสู้เต็ม บอลสามหน้าแบบนี้มีโอกาสออกเสมอแบ่งแต้มสูงทีเดียว

ผลที่คาด : เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด