:::     :::

วิเคราะห์บอล นาโปลี - ฟิออเรนติน่า

เพิ่ม : วันพุธที่ 12 มกราคม 2565
9,775
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นาโปลี
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 13 มกราคม 2565 - 00:00
ฟิออเรนติน่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
ออสปิน่า
 
กูล็อม
 
ชวน เชซุส
 
ตวนเซเบ้
 
ดิ ลอเรนโซ่
 
โลบ็อตก้า
 
เดมเม่
 
เอลมาส
 
เมอร์เท่นส์
 
โปลิตาโน่
 
เปตานญ่า
 
ดรากอฟสกี้
 
เวนูติ
 
มิเลนโควิช
 
นาสตาซิช
 
บิรากี้
 
ปุลการ์
 
ตอร์เรยร่า
 
คาสโตรวิลลี่
 
อิโกเน่
 
พิออนเท็ค
 
ซาโปนาร่า

นาโปลี

ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ กุนซือ นาโปลี เบียดชนะ ซามพ์โดเรีย 1-0 ในเกมลีกสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เกมนี้ไม่มี อเล็กซ์ เมเร็ต, อีร์วิง โลซาโน่, ฟาเบียน รูอีซ และ เควิน มัลกีต์ ติดโควิด ล่าสุด พิโอเตอร์ ซีลินสกี้ เป็นอีกรายที่ตรวจผลเป็นบวก ด้าน ลอเรนโซ่ อินซินเย่ เจ็บกล้ามเนื้อ ส่วน วิคเตอร์ โอซิเมน ผลเป็นลบกลับมาแล้วแต่อาจจะเป็นแค่สำรองก่อน ด้าน กาลิดู กูลิบาลี่, อ็องเดร-ฟร้องค์ ซัมโบ อ็องกีสซ่า และ อดัม อูนาส ไปเล่นแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ

เกมนี้จะมี ดาวิด ออสปิน่า เป็นผู้รักษาประตู กองหลังเป็น โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, อักเซล ตวนเซเบ้, ชวน เชซุส และ ฟาอูซี่ กูล็อม มิดฟิลด์ ดีเอโก้ เดมเม่ ตัดเกมกับ สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า แนวรุก มัตเตโอ โปลิตาโน่, ดรีส์ เมอร์เท่นส์ และ เอลิฟ เอลมาส เป็นสามประสาน กองหน้า อันเดรีย เปตานญ่า ยืนตัวเป้า

ฟิออเรนติน่า

วินเชนโซ่ อิตาเลียโน่ เทรนเนอร์ ฟิออเรนติน่า บุกไปโดย โตริโน่ ถล่มมายับ 0-4 ในเกมล่าสุดเกมนี้ ริคคาร์โด้ ซ็อตติล กับ มาร์ก เบนาสซี่ พร้อมลงช่วยทีมส่วน โซฟียาน อัมราบัต ไปเล่นแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ

ทีมจะปรับทัพในบางตำแหน่ง แนวรุก คริสตอฟ พิออนเท็ค กองหน้าตัวใหม่จะได้ประเดิมสนามเช่นเดียวกับ โจนาธาน อิโกเน่ ที่ลงเล่นสำรองเกมล่าสุดประสานงานกับ ริคคาร์โด้ ซาโปนาร่า ในแดนหน้า กองกลาง เอริค ปุลการ์, ลูกัส ตอร์เรยร่า และ เกตาโน่ คาสโตรวิลลี่ ทำเกม กองหลัง ลอเรนโซ่ เวนูติ, นิโคล่า มิเลนโควิช, มาติย่า นาสตาซิช และ คริสเตียโน่ บิรากี้ ทำหน้าที่ บาร์ทโลเมียจ ดรากอฟสกี้ ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

นาโปลี (4-2-3-1) : ดาวิด ออสปิน่า - โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, อักเซล ตวนเซเบ้, ชวน เชซุส, ฟาอูซี่ กูล็อม - ดีเอโก้ เดมเม่, สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า - มัตเตโอ โปลิตาโน่, ดรีส์ เมอร์เท่นส์, เอลิฟ เอลมาส - อันเดรีย เปตานญ่า

ฟิออเรนติน่า (4-3-3) : บาร์ทโลเมียจ ดรากอฟสกี้ - ลอเรนโซ่ เวนูติ, นิโคล่า มิเลนโควิช, มาติย่า นาสตาซิช, คริสเตียโน่ บิรากี้ - เอริค ปุลการ์, ลูกัส ตอร์เรยร่า, เกตาโน่ คาสโตรวิลลี่ - โจนาธาน อิโกเน่, คริสตอฟ พิออนเท็ค, ริคคาร์โด้ ซาโปนาร่า

สนาม : สตาดิโอ ดีเอโก้ อาร์มันโด้ มาราโดน่า

ผู้ตัดสิน : โจวานนี่ อายโรลดี้


ผลงาน นาโปลี 5 นัดล่าสุด
09/01/2022 นาโปลี 1 : 0 ซามพ์โดเรีย
07/01/2022 ยูเวนตุส 1 : 1 นาโปลี
23/12/2021 นาโปลี 0 : 1 สเปเซีย
20/12/2021 เอซี มิลาน 0 : 1 นาโปลี
13/12/2021 นาโปลี 0 : 1 เอ็มโปลี
ผลงาน ฟิออเรนติน่า 5 นัดล่าสุด
10/01/2022 โตริโน่ 4 : 0 ฟิออเรนติน่า
23/12/2021 เวโรน่า 1 : 1 ฟิออเรนติน่า
19/12/2021 ฟิออเรนติน่า 2 : 2 ซัสเซาโล่
16/12/2021 ฟิออเรนติน่า 2 : 1 เบเนเวนโต้
11/12/2021 ฟิออเรนติน่า 4 : 0 ซาแลร์นิตาน่า
สถิติการพบกัน นาโปลี - ฟิออเรนติน่า
03/10/2021 ฟิออเรนติน่า 1 : 2 นาโปลี
16/05/2021 ฟิออเรนติน่า 0 : 2 นาโปลี
17/01/2021 นาโปลี 6 : 0 ฟิออเรนติน่า
19/01/2020 นาโปลี 0 : 2 ฟิออเรนติน่า
25/08/2019 ฟิออเรนติน่า 3 : 4 นาโปลี

ความน่าจะเป็นของเกม

นาโปลี ฮึดคว้าชัยมาได้ในเกมล่าสุด แม้สภาพทีมโดยรวมถึงว่าไม่ดีเท่าไรนัก ด้าน ฟิออเรนติน่า เกมล่าสุดโดนอัดมายับแบบไม่น่าเชื่อ เกมนี้เน้นมากขึ้นจากความผิดพบาดเกมที่แล้ว แนวรุกถึงว่าอันตรายแม้จะเพิ่งร่วมทีมกัน เกมนี้มีลุ้นบุกเสมอได้

ผลที่คาด

นาโปลี เสมอ ฟิออเรนติน่า 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด