:::     :::

วิเคราะห์บอล เอซี มิลาน - เจนัว

เพิ่ม : วันพุธที่ 12 มกราคม 2565
8,636
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอซี มิลาน
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 13 มกราคม 2565 - 03:00
เจนัว

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 5 - 2
 
มิรานเต้
 
แอร์กน็องเดซ
 
กับเบีย
 
กาลูลู
 
ฟลอเรนซี่
 
บากาโยโก้
 
โตนาลี่
 
เลเอา
 
ครูนิช
 
เมสซิอาส
 
ชิรูด์
 
ซิริกู
 
บานี่
 
วานฮอยส์เด้น
 
ออสติการ์ด
 
เฮฟติ
 
สตูราโร่
 
บาเดลจ์
 
ปอร์ตาโนว่า
 
กัมบิอาโซ่
 
เดสโตร
 
ปานเดฟ

เอซี มิลาน

สเตฟาโน่ ปิโอลี่ นายใหญ่ เอซี มิลาน ทำผลงานได้ดีต่อเนื่องบุกอัด เวเนเซีย 3-0 ในเกมล่าสุด ส่วนเกมนี้ยังไม่มี ซิม่อน เคียร์ เจ็บยาว ด้าน ซีเปรียน ตาตารูซานู, ดาวิเด้ คาลาเบรีย, อเลสซิโอ โรมันโยลี่ ติดโควิด น ฟร้อง เกสซีเย่, อิสมาเอล เบนนาเซอร์ และ โฟเด้ บัลโล-ตูเร่ ไปเล่นแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ ด้าน ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ติดโทษแบน

อันโตนิโอ มิรานเต้ จะได้ลงยืนด่านสุดท้าย กองหลัง อเลสซานโดร ฟลอเรนโซ่, ปิแอร์ กาลูลู, มัตเตโอ กับเบีย และ เตโอ แอร์กน็องเดซ ประสานงาน มิดฟิลด์ ซานโดร โตนาลี่ ที่จะติดโทษแบนเกมลีกคุมเกมกับ ติเอมูเอ้ บากาโยโก้ แนวรุก จูเนียร์ เมสซิอาส, ราเด้ ครูนิช และ ราฟาเอล เลเอา ปั้นเกมรุก กองหน้าเป็น โอลิวิเยร์ ชิรูด์

เจนัว

เจนัว กลับมาแพ้อีกครั้งโดยพ่ายคาบ้านให้ สเปเซีย 0-1 อังเดร เชฟเชนโก้ เทรนเนอร์ตกอยู่ภายใต้ความกดดันเลยโดยเกมนี้ นิโกโล่ โรเวลล่า, ยาย่าห์ กัลล่อน และ วาลอน เบห์รามี่ ไม่ฟิต ส่วน โดเมนิโก้ คริสซิโต้ ติดโควิดต้องกักตัว ด้าน โยฮัน วาซเกซ ติดโ?ษแบน

ทีมจะมี ซัลวาตอเร่ ซิริกู เฝ้าเสา กองหลังวาง มัตเตีย บานี่, ซินโย่ วานฮอยส์เด้น และ เลโอ ออสติการ์ด กองกลาง ซิลวาน เฮฟติ, สเตฟาโน่ สตูราโร่, มิลาน บาเดลจ์, มาโนโล่ ปอร์ตาโนว่า และ อันเดรีย กัมบิอาโซ่ ทำหน้าที่ กองหน้า มัตเตีย เดสโตร กับ โกรัน ปานเดฟ ล่าตาข่าย

11 ผู้เล่นตามคาด

เอซี มิลาน (4-2-3-1) : อันโตนิโอ มิรานเต้ - อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่, ปิแอร์ กาลูลู, มัตเตโอ กับเบีย, เตโอ แอร์กน็องเดซ - ซานโดร โตนาลี่, ติเอมูเอ้ บากาโยโก้ - จูเนียร์ เมสซิอาส, ราเด้ ครูนิช, ราฟาเอล เลเอา - โอลิวิเยร์ ชิรูด์

เจนัว (3-5-2) : ซัลวาตอเร่ ซิริกู - มัตเตีย บานี่, ซินโย่ วานฮอยส์เด้น, เลโอ ออสติการ์ด - ซิลวาน เฮฟติ, สเตฟาโน่ สตูราโร่, มิลาน บาเดลจ์, มาโนโล่ ปอร์ตาโนว่า, อันเดรีย กัมบิอาโซ่ - มัตเตีย เดสโตร, โกรัน ปานเดฟ

สนาม : ซาน ซีโร่

ผู้ตัดสิน : จานลูก้า ออเรเลียโน่


ผลงาน เอซี มิลาน 5 นัดล่าสุด
09/01/2022 เวเนเซีย 0 : 3 เอซี มิลาน
07/01/2022 เอซี มิลาน 3 : 1 โรม่า
23/12/2021 เอ็มโปลี 2 : 4 เอซี มิลาน
20/12/2021 เอซี มิลาน 0 : 1 นาโปลี
12/12/2021 อูดิเนเซ่ 1 : 1 เอซี มิลาน
ผลงาน เจนัว 5 นัดล่าสุด
10/01/2022 เจนัว 0 : 1 สเปเซีย
06/01/2022 ซัสเซาโล่ 1 : 1 เจนัว
22/12/2021 เจนัว 0 : 0 อตาลันต้า
18/12/2021 ลาซิโอ 3 : 1 เจนัว
15/12/2021 เจนัว 1 : 0 ซาแลร์นิตาน่า
สถิติการพบกัน เอซี มิลาน - เจนัว
02/12/2021 เจนัว 0 : 3 เอซี มิลาน
18/04/2021 เอซี มิลาน 2 : 1 เจนัว
17/12/2020 เจนัว 2 : 2 เอซี มิลาน
08/03/2020 เอซี มิลาน 1 : 2 เจนัว
06/10/2019 เจนัว 1 : 2 เอซี มิลาน

ความน่าจะเป็นของเกม

เอซี มิลาน เล่นด้วยความมั่นใจเลยหลังคว้าชัยสวยๆมาสองเกมติด เกมนี้มาเจอ เจนัว ที่ยังดูไม่มีสภาพเลยแม้จะเปลี่ยนโค้ชมาหลายเกมแล้ว เกมนี้ก็เป็นรองชัดเจน เจ้าบ้านเหนือกว่าะเยอะยังไงก็คงไม่พลาดเอาชนะไปได้ไม่ยาก

ผลที่คาด

เอซี มิลาน ชนะ เจนัว 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด