:::     :::

วิเคราะห์บอล กาบูเวร์ดี - บูร์กินา ฟาโซ

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 13 มกราคม 2565
2,496
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กาบูเวร์ดี
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 13 มกราคม 2565 - 02:00
บูร์กินา ฟาโซ

กาบูเวร์ดี

เปโดร เลยเตา บรีโต้ หรือ บูบิสต้า พาทีมเอาชนะ เอธิโอเปีย ที่เหลือ 10 คนมาได้ 1-0 ในนัดแรก แต่เกมนี้อาจจะพลาดคุมทีมต่อไปเพราะผลโควิด-19 เป็นบวก

ข่าวดีคือได้ตัว โวซินญ่า, มาร์โค ซัวเรส และ ลิซานโดร เซเมโด้ 3 นักเตะเดินทางไปสมทบกับทีมแล้วหลังจากผลตรวจโควิด-19 รอบล่าสุดเป็นลบ รวมไปถึง คาร์ลอส ปอนค์ กับ วิลลิส ฟูร์ตาโด ผลก็เป็นลบพร้อมช่วยทีม

บูร์กินา ฟาโซ

กามู มาโล เทรนเนอร์ของทีมปราชันให้กับ แคเมอรูน 1-2 ในนัดแรกทั้งที่ออกนำก่อนแต่มาโดนสองจุดโทษท้ายครึ่งแรก

ข่าวร้ายเลยคือ เบอร์ทรานด์ ตราโอเร่ แนวรุกคัวความหวังติดเชื้อโควิด-19 เช่นเดียวกับ ซูไมล่า อูอัตตาร่า กองหลัง, ไซดู ซิมโปเร่ กองกลาง และ ด็องโก อูอัตตาร่า กองหน้าที่มีผลเป็นบวก


สนาม : สต๊าด เดอ ฟุตบอล โดเล็มเบ้, ยาอุนเด้, แคเมอรูน

ผู้ตัดสิน : อามิน โอมาร์ (อียิปต์)


ผลงาน กาบูเวร์ดี 5 นัดล่าสุด
10/01/2022 เอธิโอเปีย 0 : 1 กาบูเวร์ดี
16/11/2021 ไนจีเรีย 1 : 1 กาบูเวร์ดี
13/11/2021 กาบูเวร์ดี 2 : 1 สาธารณรัฐแอฟริกากลาง
10/10/2021 กาบูเวร์ดี 1 : 0 ไลบีเรีย
07/10/2021 ไลบีเรีย 1 : 2 กาบูเวร์ดี
ผลงาน บูร์กินา ฟาโซ 5 นัดล่าสุด
09/01/2022 แคเมอรูน 2 : 1 บูร์กินาฟาโซ
02/01/2022 บูร์กินาฟาโซ 3 : 0 กาบอง
30/12/2021 มอริเตเนีย 0 : 0 บูร์กินาฟาโซ
16/11/2021 แอลจีเรีย 2 : 2 บูร์กินาฟาโซ
12/11/2021 บูร์กินาฟาโซ 1 : 1 ไนเจอร์
สถิติการพบกัน กาบูเวร์ดี - บูร์กินา ฟาโซ
15/11/2017 บูร์กินาฟาโซ 4 : 0 กาบูเวร์ดี
13/11/2016 กาบูเวร์ดี 0 : 2 บูร์กินาฟาโซ
09/02/2011 กาบูเวร์ดี 1 : 0 บูร์กินาฟาโซ
27/03/2005 บูร์กินาฟาโซ 1 : 2 กาบูเวร์ดี
10/10/2004 กาบูเวร์ดี 1 : 0 บูร์กินาฟาโซ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. แคเมอรูน 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. กาบูเวร์ดี 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. บูร์กินาฟาโซ 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. เอธิโอเปีย 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group B
1. เซเนกัล 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. กินี 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. มาลาวี 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. ซิมบับเว 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group C
1. โมร็อกโก 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. กาบอง 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. กานา 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. คอโมโรส 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group D
1. ไนจีเรีย 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. ซูดาน 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. กินีบิสเซา 0 1 0 - - - - - - 0 1
4. อิยิปต์ 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group E
1. แอลจีเรีย 0 1 0 - - - - - - 0 1
2. เซียร์ราลีโอน 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. อิเควทอเรียลกินี 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. ไอวอรีโคสต์ 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group F
1. แกมเบีย 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. มาลี 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. มอริเตเนีย 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. ตูนิเซีย 0 0 1 - - - - - - -1 0
Ranking of third-placed teams
1. กินีบิสเซา 0 1 0 - - - - - - 0 1
2. อิเควทอเรียลกินี 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. บูร์กินาฟาโซ 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. มาลาวี 0 0 1 - - - - - - -1 0
5. กานา 0 0 1 - - - - - - -1 0
6. มอริเตเนีย 0 0 1 - - - - - - -1 0

แม้ชื่อชั้นทางฝั่ง บูร์กินา ฟาโซ ดีกว่าแต่สภาพทีมเจอปัญหาหนักมาก ผิดกับ กาบูเวร์ดี ที่พร้อมรบมากขึ้นแถมแกนหลักคนอื่นๆ ยังลงได้เช่นเดิม มองว่านัดนี้ฝั่ง กาบูเวร์ดี จะสู้ได้ดีและคงแบ่งแต้มไปได้เป็นอย่างน้อย

ผลที่คาด : เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด