:::     :::

วิเคราะห์บอล เดรสเดน - ฮัมบูร์ก

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 14 มกราคม 2565
3,169
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เดรสเดน
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 14 มกราคม 2565 - 00:30
ฮัมบูร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 2 - 1 - 2
4 - 1 - 2 - 1 - 2
 
โบรลล์
 
เลิฟ
 
โซลบาวเออร์
 
แอห์เลอร์ส
 
อาโกโต้
 
ชตาร์ค
 
คาเด้
 
ชโรเตอร์
 
ดาเฟอร์เมอร์
 
บอร์เรลโล่
 
โคนิกส์ดอร์ฟเนอร์
 
แฟร์นานเดซ
 
เฮเออร์
 
วุชโกวิช
 
ชอนเลา
 
มูไฮม์
 
เมฟเฟิร์ต
 
ไรส์
 
คิตเทิ่ล
 
วินต์เชเมอร์
 
กลัตเซล
 
อาลีดู

เดรสเดน

อเล็กซานเดอร์ ชมิดท์ ไม่มี ลูก้า เฮอร์มันน์, เซบาสเตียน ไม, พานาจิโอตีส วลาโชดีมอส กับ พาทริค วีเกอร์ส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ จูเลียส คาเด้ หรือ พาทริค เวห์เราช์ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน โรบิน เบ็คเกอร์, อักเยมัง เดียวูซี่, กูราม จอร์เบลิดเซ่, ไฮนซ์ มอร์สเชล, ฟิลิปป์ โฮซิเนอร์, ปาสกาล ซอห์ม หรือ ยอง-มิน เซียว จะเป็นสำรอง 

รานส์ฟอร์ด โคนิกส์ดอร์ฟเฟอร์ จะเล่นกองหน้าคู่ แบรนด้อน บอร์เรลโล่ โดยมี แดนกลางมี มอร์ริส ชโรเตอร์, ยานนิค ชตาร์ค, จูเลียส คาเด้ ลงทำเกม ส่วน ไมเคิ่ล อาโกโต้, เควิน แอห์เลอร์ส, มิชาเอล โซลบาวเออร์, คริส ยอร์ก เลิฟ จะลงเล่นแนวรับ โดยมี เควิน โบรลล์ เฝ้าเสา   

ฮัมบูร์ก

ทิม วอลเตอร์ ไม่มี สเตฟาน อัมโบรซิอุส, โธมัส ดอยล์, ทิม เลโบลด์, เลโอ อ็อปเปอร์มันน์, มักซิมิเลียน โรห์ร, อันส์ซี่ ซูโฮเน่น, โยช่า วาโญมัน กับ ทอม มิคเคล สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มานูเอล วินต์เชเมอร์, มิโร มูไฮม์ หรือ ดาวิด คินซอมบี้ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน บาเกรี่ ยัตต้า, โรบิน ไมส์เนอร์ ส่วน ดาวิด คินซอมบี้, ยาน ยาเมราห์, โยนาส ดาวิด หรือ มิคเคล เคาฟ์มันน์ จะเป็นสำรอง 

ฟาริด อาลีดู จะลงเล่นกองหน้าคู่ โรเบิร์ต กลัตเซล โดยมี มานูเอล วินต์เชเมอร์ เชื่อมเกมรุก แดนกลางมี ลูโดวิต ไรส์, โยนาส เมฟเฟิร์ต, ซอนนี่ คิตเทิ่ล ลงทำเกม ส่วน โมริตซ์ เฮเออร์, มาริโอ วุชโกวิช, เซบาสเตียน ชอนเลา, มิโร มูไฮม์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดาเนียล แฟร์นานเดซ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เดรสเดน (4-1-2-1-2) : เควิน โบรลล์ - ไมเคิ่ล อาโกโต้, เควิน แอห์เลอร์ส, มิชาเอล โซลบาวเออร์, คริส ยอร์ก เลิฟ - ยานนิค ชตาร์ค - มอร์ริส ชโรเตอร์, จูเลียส คาเด้ - คริสตอฟ ดาเฟอร์เมอร์ - รานส์ฟอร์ด โคนิกส์ดอร์ฟเฟอร์, แบรนด้อน บอร์เรลโล่ 

ฮัมบูร์ก (4-1-2-1-2) : ดาเนียล แฟร์นานเดซ - โมริตซ์ เฮเออร์, มาริโอ วุชโกวิช, เซบาสเตียน ชอนเลา, มิโร มูไฮม์ - โยนาส เมฟเฟิร์ต - ลูโดวิต ไรส์, ซอนนี่ คิตเทิ่ล - มานูเอล วินต์เชเมอร์ - โรเบิร์ต กลัตเซล, ฟาริด อาลีดู 

สนาม : รูดอล์ฟ-ฮาร์บิก-สตาดิโอน 


ผลงาน เดรสเดน 5 นัดล่าสุด
08/01/2022 SG Dynamo Dresden 5 : 0 Aue
18/12/2021 Ingolstadt 3 : 0 SG Dynamo Dresden
12/12/2021 Aue 0 : 1 SG Dynamo Dresden
05/12/2021 SG Dynamo Dresden 3 : 1 Karlsruher SC
27/11/2021 Regensburg 3 : 1 SG Dynamo Dresden
ผลงาน ฮัมบูร์ก 5 นัดล่าสุด
19/12/2021 ฮัมบูร์ก 1 : 1 ชาลเก้ 04
12/12/2021 ฮัมบูร์ก 3 : 0 Hansa Rostock
05/12/2021 ฮันโนเวอร์ 96 1 : 0 ฮัมบูร์ก
28/11/2021 ฮัมบูร์ก 3 : 0 Ingolstadt
20/11/2021 ฮัมบูร์ก 4 : 1 Regensburg
สถิติการพบกัน เดรสเดน - ฮัมบูร์ก
01/08/2021 ฮัมบูร์ก 1 : 1 SG Dynamo Dresden
14/09/2020 SG Dynamo Dresden 4 : 1 ฮัมบูร์ก
12/06/2020 SG Dynamo Dresden 0 : 1 ฮัมบูร์ก
23/11/2019 ฮัมบูร์ก 2 : 1 SG Dynamo Dresden
12/02/2019 ฮัมบูร์ก 1 : 0 SG Dynamo Dresden

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. St. Pauli 11 3 4 8 0 0 3 3 4 14 36
2. Darmstadt 11 2 5 6 0 2 5 2 3 21 35
3. ฮัมบูร์ก 7 9 2 4 6 0 3 3 2 13 30
4. ชาลเก้ 04 9 3 6 5 1 3 4 2 3 11 30
5. เนิอร์นแบร์ค 8 6 4 5 2 2 3 4 2 6 30
6. Heidenheim 9 3 6 5 3 1 4 0 5 -1 30
7. แวร์เดอร์ เบรเมน 8 5 5 3 3 2 5 2 3 7 29
8. Regensburg 8 4 6 5 2 3 3 2 3 7 28
9. พาเดอร์บอร์น 7 6 5 2 3 5 5 3 0 10 27
10. Karlsruher SC 6 7 5 4 4 2 2 3 3 3 25
11. SG Dynamo Dresden 7 1 10 5 0 3 2 1 7 -5 22
12. โฮลสไตน์ คีล 5 6 7 4 2 4 1 4 3 -7 21
13. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 5 5 8 1 4 4 4 1 4 -2 20
14. Hansa Rostock 5 5 8 2 2 4 3 3 4 -10 20
15. ฮันโนเวอร์ 96 5 5 8 3 2 4 2 3 4 -13 20
16. Sandhausen 4 5 9 0 3 5 4 2 4 -16 17
17. Aue 3 5 10 2 2 6 1 3 4 -15 14
18. Ingolstadt 2 4 12 1 3 5 1 1 7 -23 10

ฮัมบูร์ก มาเยือนด้วยสภาพไม่สมบูรณ์ แต่ศักยภาพทีมโดยรวมยังดูเหนือกว่า ขณะเดียวกัน เดรสเดน ทำผลงานในซีซั่นนี้ขาดความคงเส้นคงวาและยังมีจุดอ่อนในการเล่นเกมรับด้วย ดังนั้นทีมสิงห์เหนือจึงมีโอกาสบุกมาคว้าชัยตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เดรสเดน แพ้ ฮัมบูร์ก 0-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด