:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮันซ่า รอสต็อค - ฮันโนเวอร์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 14 มกราคม 2565
2,695
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮันซ่า รอสต็อค
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 14 มกราคม 2565 - 00:30
ฮันโนเวอร์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
โคลเค่อ
 
ริซซูโต้
 
รอสบัค
 
ไมส์เนอร์
 
ไนด์ฮาร์ท
 
ไรน์
 
โฟรเด้อ
 
ชูมัคเคอร์
 
ดูลเยวิช
 
มัมบ้า
 
แฟร์โฮค
 
ซีเลอร์
 
มุโรยะ
 
ฟรังเค่อ
 
บอร์แนร์
 
ฮูลท์
 
องดูอา
 
ดีเมอร์ส
 
ไมน่า
 
เคิร์ค
 
ทอยเชิร์ต
 
ไบเออร์

ฮันซ่า รอสต็อค 

เยนส์ ฮาร์เทิ่ล ไม่มี นิค ออมลาดิช, โมริซ ลิตก้า กับ ลูคัส เชิร์ฟ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โธมัส ไมส์เนอร์, เควิน ชูมัคเคอร์ หรือ สวานเต้ อิงเกลส์สัน พร้อมสลับลงสนาม ส่วน ริดจ์ มุนซี่, เบนท์ลี่ย์ บาห์น, บยอร์น โรเธอร์, ฮันโน่ เบห์เรนส์ หรือ โทเบียส ชเวเดอ ยังเป็นสำรอง 

ยอห์น แฟร์โฮค จะเล่นหน้าเป้า โดยมี สเตรลี่ มัมบ้า, ฮาริส ดูลเยวิช, เควิน ชูมัคเคอร์ เดินเกมรุก ขณะที่ ลูคัส โฟรเด้อ จะคุมแดนกลางกับ ซีม่อน ไรน์ ส่วน นีโก้ ไนด์ฮาร์ท, โธมัส ไมส์เนอร์, ดาเมียน รอสบัค, คาโลเกโร่ ริซซูโต้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์คุส โคลเค่อ เฝ้าเสา 

ฮันโนเวอร์

คริสตอฟ ดาบรอฟสกี้ ไม่มี ลูคัส ฮินเตอร์เซียร์, ยานนิค เดห์ม, ฟลอเรนท์ มุสลีย่า, มุสซ่า ดูมบูย่า, มาร์ก ลามตี, เกรซ โบกาเก้ โบลูเฟ่, ยาน-เอริก ไอช์ฮอร์น, ฟร้องค์ เอวีน่า, มิค กูดร้า, พาทริค ทวูมาซี่ กับ ทิม วัลเบร็คท์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มาร์ติน ฮันเซ่น ติดเชื้อโควิด ส่วน เซบาสเตียน แอร์นส์, ฟิลิปป์ ออคส์, โดมินิค ไกเซอร์, เฮนดริค เวย์ดานด์ท, เซบาสเตียน สโตลเซ่อ หรือ ไมค์ ฟรานซ์ จะเป็นสำรอง 

มักซิมิเลียน ไบเออร์ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ลินตัน ไมน่า, เซบาสเตียน เคิร์ค, เซดริก ทอยเชิร์ต เดินเกมรุก ขณะที่ มาร์ค ดีเมอร์ส จะคุมแดนกลางกับ กาแอล องดูอา ส่วน เซอิ มุโรยะ, มาร์เซล ฟรังเค่อ, ยูเลียน บอร์แนร์, นิคลาส ฮูลท์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี รอน-โรเบิร์ต ซีเลอร์ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ฮันซ่า รอสต็อค (4-2-3-1) : มาร์คุส โคลเค่อ - นีโก้ ไนด์ฮาร์ท, โธมัส ไมส์เนอร์, ดาเมียน รอสบัค, คาโลเกโร่ ริซซูโต้ - ลูคัส โฟรเด้อ, ซีม่อน ไรน์ - สเตรลี่ มัมบ้า, ฮาริส ดูลเยวิช, เควิน ชูมัคเคอร์ - ยอห์น แฟร์โฮค 

ฮันโนเวอร์ (4-2-3-1) : รอน-โรเบิร์ต ซีเลอร์ - เซอิ มุโรยะ, มาร์เซล ฟรังเค่อ, ยูเลียน บอร์แนร์, นิคลาส ฮูลท์ - กาแอล องดูอา, มาร์ค ดีเมอร์ส - ลินตัน ไมน่า, เซบาสเตียน เคิร์ค, เซดริก ทอยเชิร์ต - มักซิมิเลียน ไบเออร์ 

สนาม : ออสต์ซี่ สตาดิโอน 


ผลงาน ฮันซ่า รอสต็อค 5 นัดล่าสุด
07/01/2022 Munich 1860 3 : 1 Hansa Rostock
19/12/2021 Karlsruher SC 2 : 2 Hansa Rostock
12/12/2021 ฮัมบูร์ก 3 : 0 Hansa Rostock
04/12/2021 Hansa Rostock 1 : 1 Ingolstadt
28/11/2021 พาเดอร์บอร์น 1 : 1 Hansa Rostock
ผลงาน ฮันโนเวอร์ 5 นัดล่าสุด
08/01/2022 ฮันโนเวอร์ 96 2 : 2 แวร์เดอร์ เบรเมน
19/12/2021 ฮันโนเวอร์ 96 1 : 4 แวร์เดอร์ เบรเมน
11/12/2021 Ingolstadt 1 : 2 ฮันโนเวอร์ 96
05/12/2021 ฮันโนเวอร์ 96 1 : 0 ฮัมบูร์ก
27/11/2021 Karlsruher SC 4 : 0 ฮันโนเวอร์ 96
สถิติการพบกัน ฮันซ่า รอสต็อค - ฮันโนเวอร์
31/07/2021 ฮันโนเวอร์ 96 0 : 3 Hansa Rostock
13/07/2019 Hansa Rostock 0 : 0 ฮันโนเวอร์ 96
07/05/2008 ฮันโนเวอร์ 96 3 : 0 Hansa Rostock
01/12/2007 Hansa Rostock 0 : 3 ฮันโนเวอร์ 96
05/03/2005 ฮันโนเวอร์ 96 0 : 1 Hansa Rostock

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. St. Pauli 11 3 4 8 0 0 3 3 4 14 36
2. Darmstadt 11 2 5 6 0 2 5 2 3 21 35
3. ฮัมบูร์ก 7 9 2 4 6 0 3 3 2 13 30
4. ชาลเก้ 04 9 3 6 5 1 3 4 2 3 11 30
5. เนิอร์นแบร์ค 8 6 4 5 2 2 3 4 2 6 30
6. Heidenheim 9 3 6 5 3 1 4 0 5 -1 30
7. แวร์เดอร์ เบรเมน 8 5 5 3 3 2 5 2 3 7 29
8. Regensburg 8 4 6 5 2 3 3 2 3 7 28
9. พาเดอร์บอร์น 7 6 5 2 3 5 5 3 0 10 27
10. Karlsruher SC 6 7 5 4 4 2 2 3 3 3 25
11. SG Dynamo Dresden 7 1 10 5 0 3 2 1 7 -5 22
12. โฮลสไตน์ คีล 5 6 7 4 2 4 1 4 3 -7 21
13. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 5 5 8 1 4 4 4 1 4 -2 20
14. Hansa Rostock 5 5 8 2 2 4 3 3 4 -10 20
15. ฮันโนเวอร์ 96 5 5 8 3 2 4 2 3 4 -13 20
16. Sandhausen 4 5 9 0 3 5 4 2 4 -16 17
17. Aue 3 5 10 2 2 6 1 3 4 -15 14
18. Ingolstadt 2 4 12 1 3 5 1 1 7 -23 10

รอสต็อค ทำผลงานแย่ไม่ชนะตลอด 5 เกมหลังสุด แต่ยังเล่นในถิ่นด้วยสภาพสมบูรณ์กว่า ส่วน ฮันโนเวอร์ มีปัญหานักเตะบาดเจ็บและติดเชื้อโควิดจึงมีตัวเลือกลงสนามจำกัด ทีมเยือนยังเล่นนอกบ้านหวังผลยากด้วย ดังนั้น รอสต็อค จึงมีโอกาสเบียดคว้าชัยเช่นกัน 

ผลที่คาด : ฮันซ่า รอสต็อค ชนะ ฮันโนเวอร์ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด