:::     :::

วิเคราะห์บอล นีซ - น็องต์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 14 มกราคม 2565
5,803
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นีซ
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 14 มกราคม 2565 - 03:00
น็องต์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 5 - 1
 
เบนีเตซ
 
บาร์กด์
 
ดานเต้
 
โตดิโบ
 
โลตอมบ้า
 
กูอีรี่
 
ตูราม
 
โรซาริโอ
 
ไคลเวิร์ต
 
ดอลเบิร์ก
 
เดอลอร์
 
ลาฟงต์
 
กอร์กเชีย
 
จีร็อตโต้
 
เอ็มเบมบ้า
 
ฟาบิโอ
 
โคโค่
 
มูตุสซามี่
 
คีรีเบย่า
 
บลาส
 
แมร์แล็ง
 
มูอานี่

นีซ

คริสโตฟ กัลติเย่ร์ กลับมาทำผลงานได้ดีชนะในลีก 3 เกมซ้อน โดยเกมล่าสุดบุกถล่ม แบรสต์ 3-0 

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน ร็อบสัน บามบู (กล้ามเนื้อ) ไม่พร้อมรบ รวมไปถึง ยูเซฟ อาตาล กับ มาริโอ เลอมิน่า เดินทางไปช่วยทีมชาติในแอฟริกัน คัพ ออฟ เนชั่นส์ ส่วน มอร์กกาน ชไนเดอร์ลิน ติดโทษแบน


น็องต์

อองตวน ก็อมบูอาเร่ หยุดสถิติพาทีมชนะในลีก เอิง 3 นัดซ้อน โดยเกมที่ผ่านมาเปิดบ้านเสมอ โมนาโก 0-0 

ความพร้อมจะพลาดใช้งาน ฌอง เควิน โอกุสเต็ง ยังไม่ฟิตและกำลังเรียกความฟิตกับทีมสำรอง นอกจากนั้น อ็องโตนี่ ลิมบอมเบ้ ไม่พร้อมรบ ส่วน วีลัน ซีเปรียง ป่วย เดนนิส อัปเปียห์ ติดโควิด-19 นอกจากนั้น นิโกล่าส์ ปัลลัวส์ เจ็บน่อง

ยังมี โมเสส ไซม่อน, กาลีฟา กูลีบาลี่, ชาร์ลส์ ตราโอเร่, ฌอง-ชาร์ลส์ กาสเตลเล็ตโต้ และ ซานติอาโก้ เอแนม โบการี่ ไปเตะแอฟริกัน คัพ ออฟ เนชั่นส์ 


11 ผู้เล่นตามคาด

นีซ (4-4-2) : วอลเตอร์ เบนีเตซ - จอร์แดน โลตอมบ้า, ฌอง-แคลร์ โตดิโบ, ดานเต้, เมลวิน บาร์กด์ - จัสติน ไคลเวิร์ต, ปาโบล โรซาริโอ, เกเฟรน ตูราม, อามีน กูอีรี่ - อองดี้ เดอลอร์, แคสเปอร์ ดอลเบิร์ก

น็องต์ (4-5-1) : อัลบ็อง ลาฟงต์ - เซบาสเตียง กอร์กเชีย, อันเดร จีร็อตโต้, ยานนิส เอ็มเบมบ้า, ฟาบิโอ - มาร์คุส โคโค่, ซามูแอล มูตุสซามี่, เปโดร คีรีเบย่า, ลูโดวิก บลาส, ก็องแต็ง แมร์แล็ง - ร็องดาล โกโล มูอานี่

สนาม : อัลลิอันซ์ ริเวียร่า

ผู้ตัดสิน : รุดดี้ บูเกต์


ผลงาน นีซ 5 นัดล่าสุด
09/01/2022 แบรสต์ 0 : 3 นีซ
23/12/2021 นีซ 2 : 1 ล็องส์
20/12/2021 Cholet 0 : 1 นีซ
12/12/2021 แรนส์ 1 : 2 นีซ
05/12/2021 นีซ 0 : 3 สตราส์บูร์ก
ผลงาน น็องต์ 5 นัดล่าสุด
09/01/2022 น็องต์ 0 : 0 โมนาโก
02/01/2022 น็องต์ 2 : 0 Vitre
23/12/2021 แซงต์ เอเตียน 0 : 1 น็องต์
18/12/2021 Sochaux 0 : 1 น็องต์
11/12/2021 น็องต์ 3 : 2 ล็องส์
สถิติการพบกัน นีซ - น็องต์
12/09/2021 น็องต์ 0 : 2 นีซ
04/04/2021 น็องต์ 1 : 2 นีซ
04/10/2020 นีซ 2 : 1 น็องต์
06/10/2019 น็องต์ 1 : 0 นีซ
12/05/2019 นีซ 1 : 1 น็องต์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 14 5 1 8 1 0 6 4 1 22 47
2. นีซ 11 4 5 4 3 3 7 1 2 15 36
3. โอลิมปิก มาร์กเซย 10 6 3 4 4 2 6 2 1 12 36
4. แรนส์ 9 4 7 6 1 3 3 3 4 15 31
5. มงต์เปลลิเย่ร์ 9 4 6 6 2 2 3 2 4 9 31
6. ล็องส์ 8 6 6 5 4 1 3 2 5 6 30
7. โมนาโก 8 6 6 5 3 2 3 3 4 6 30
8. สตราส์บูร์ก 8 5 6 5 2 3 3 3 3 12 29
9. น็องต์ 8 5 7 5 2 3 3 3 4 2 29
10. ลีลล์ 7 7 5 4 4 1 3 3 4 0 28
11. โอลิมปิก ลียง 6 8 5 4 5 1 2 3 4 0 25
12. อองเช่ร์ 6 7 6 4 1 4 2 6 2 -1 25
13. แบรสต์ 6 7 7 3 3 4 3 4 3 -5 25
14. แร็งส์ 5 9 6 3 3 3 2 6 3 0 24
15. แกลร์มง 4 6 9 2 4 3 2 2 6 -12 18
16. ทรัวส์ 4 5 10 2 4 4 2 1 6 -10 17
17. บอร์กโดซ์ 3 8 9 1 4 6 2 4 3 -14 17
18. ลอริยองต์ 3 7 9 3 3 3 0 4 6 -16 16
19. เม็ตซ์ 3 7 10 1 4 5 2 3 5 -18 16
20. แซงต์ เอเตียน 2 6 11 1 4 5 1 2 6 -23 12

แม้ทาง น็องต์ มีผลงานช่วงหลังดูดีแต่เกมนี้มาเยือนบวกเจองานหนักเพราะทาง นีซ ก็กำลังมั่นใจ แนวรุกเจ้าบ้านดูอันตรายดุดันกว่าด้วย ถึง น็องต์ พร้อมสู้เน้นรัดกุมรอสวนกลับแต่ดูแล้วไม่น่าไหวคงโดน นีซ บดเฮ

ผลที่คาด : นีซ ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด