:::     :::

วิเคราะห์บอล เซเนกัล - กินี

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 14 มกราคม 2565
5,942
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เซเนกัล
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 14 มกราคม 2565 - 20:00
กินี

เซเนกัล

อาลียู ซิสเซ่ หนึ่งในเต็งแชมป์เอาตัวรอดบดเฮ ซิมบับเว 1-0 จากจุดโทษช่วงทดเวลานาทีที่ 7 

ความพร้อมตามรายงานสื่อท้องถิ่นเผยว่า เอดูอาร์ เมนดี้ ประตูมือ 1 ที่ติดเชื้อโควิด-19 รวมไปถึง กาลีดู กูลิบาลี่ กองหลังกัปตันทีม ยังไม่พร้อมรบ

นอกจากนั้น อิดริสซ่า กานา เกย์ และ โฟเด้ บาลโล ตูเร่ สองแกนหลักมีผลโควิด-19 เป็นบวกเพิ่มเติม ในราย ฟามาร่า ดีเยดิอู, ซาลีอู ซิสส์, ป๊าป มาตาร์ ซาร์ และ น็อมปาลิส เมนดี้ ที่ตอนนี้ผลออกมาเป็นลบยังต้องรอลุ้นความฟิตอีกครั้งก่อนลงสนาม

โดยเกมนี้ ซาดิโอ มาเน่ รับบทบาทกัปตันทีม

กินี

กาบา เดียวาร่า เทรนเนอร์ใหญ่ยังพาทีมเอาตัวรอดชนะ มาลาวี มาได้ 1-0 ในนัดแรก

ตามรายงานสื่อท้องถิ่นล่าสุดมีนักเตะรายเดียวที่ยังติดโควิด-19 คือ มิกาเอล ดีเรสต็อม แต่ยังต้องรอทดสอบความฟิตของ โฟเด้ กามาร่า, อิบราอิมา โซรี่ กงเต้, มอร์กกาน กีลาโวกี, โมรี่ โกนาเต้ รวมไปถึง มอร์กลาย ซิลล่า และ เซย์ดูบา ซูมาห์ ว่าจะลงเล่นไหวหรือไม่

โดยสตาร์ดังอย่าง นาบี เกอิต้า, อิลาช โมรีบา, โมฮาเหม็ด บาโย และ อิสเซียก้า ซิลล่า นำทีม


สนาม : กูกง สเตเดียม, บาฟุสซาม, แคเมอรูน

ผู้ตัดสิน : บามลัค เทสเซม่า เวเยซ่า (เอธิโอเปีย)


ผลงาน เซเนกัล 5 นัดล่าสุด
10/01/2022 เซเนกัล 1 : 0 ซิมบับเว
15/11/2021 เซเนกัล 2 : 0 คองโก
12/11/2021 ตองโก 1 : 1 เซเนกัล
12/10/2021 นามิเบีย 1 : 3 เซเนกัล
10/10/2021 เซเนกัล 4 : 1 นามิเบีย
ผลงาน กินี 5 นัดล่าสุด
10/01/2022 กินี 1 : 0 มาลาวี
06/01/2022 รวันดา 0 : 2 กินี
03/01/2022 รวันดา 3 : 0 กินี
17/11/2021 โมร็อกโก 3 : 0 กินี
12/11/2021 กินี 0 : 0 กินีบิสเซา
สถิติการพบกัน เซเนกัล - กินี
20/10/2019 กินี 2 : 0 เซเนกัล
21/09/2019 เซเนกัล 1 : 0 กินี
24/08/2017 กินี 5 : 0 เซเนกัล
16/08/2017 เซเนกัล 3 : 1 กินี
24/10/2015 เซเนกัล 3 : 1 กินี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. แคเมอรูน 2 0 0 - - - - - - 4 6
2. บูร์กินาฟาโซ 1 0 1 - - - - - - 0 3
3. กาบูเวร์ดี 1 0 1 - - - - - - 0 3
4. เอธิโอเปีย 0 0 2 - - - - - - -4 0
Group B
1. เซเนกัล 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. กินี 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. มาลาวี 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. ซิมบับเว 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group C
1. โมร็อกโก 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. กาบอง 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. กานา 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. คอโมโรส 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group D
1. ไนจีเรีย 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. ซูดาน 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. กินีบิสเซา 0 1 0 - - - - - - 0 1
4. อิยิปต์ 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group E
1. ไอวอรีโคสต์ 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. แอลจีเรีย 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. เซียร์ราลีโอน 0 1 0 - - - - - - 0 1
4. อิเควทอเรียลกินี 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group F
1. แกมเบีย 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. มาลี 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. มอริเตเนีย 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. ตูนิเซีย 0 0 1 - - - - - - -1 0
Ranking of third-placed teams
1. กาบูเวร์ดี 1 0 1 - - - - - - 0 3
2. เซียร์ราลีโอน 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. กินีบิสเซา 0 1 0 - - - - - - 0 1
4. มาลาวี 0 0 1 - - - - - - -1 0
5. กานา 0 0 1 - - - - - - -1 0
6. มอริเตเนีย 0 0 1 - - - - - - -1 0

เซเนกัล ยังคงเจอปัญหานักเตะติดโควิด-19 เล่นงาน แม้หลายฝ่ายยังมองว่า สิงโตเตรังก้า เหนือกว่าแต่ไม่ง่ายแน่นอนเพราะทาง กินี ก็ทำผลงานได้ดีและหวังพลิกชนะ เชื่อว่าเกมนี้ออกมาสูสีและทาง เซเนกัล เจองานหนักแน่ ดูแล้ว กินี มีโอกาสแบ่งแต้ม

ผลที่คาด: เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด