:::     :::

วิเคราะห์บอล ซาแลร์นิตาน่า - ลาซิโอ

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 14 มกราคม 2565
2,035
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ซาแลร์นิตาน่า
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 15 มกราคม 2565 - 00:00
ลาซิโอ

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 3 - 3
 
เบเลช
 
เวเซรี่
 
กายิโอโล่
 
เดลลี่ คาร์รี่
 
รานิเอรี่
 
คอสตานอส
 
ดิ ทัคคิโอ
 
คาเปซซี่
 
ซอร์เตอา
 
กอนโด้
 
ดูริช
 
สตราโคช่า
 
ลาซซารี่
 
เฟลิเป้
 
ปาตริก
 
มารูซิช
 
มิลินโควิช-ซาวิช
 
คาตัลดี้
 
อัลเบร์โต้
 
เปโดร
 
อิมโมบิเล่
 
ซ๊าคชานญี่

ซาแลร์นิตาน่า

สเตฟาโน่ โคลันตูโอโน่ เทรนเนอร์ ซาแลร์นิตาน่า บุกชนะ เวโรน่า 2-1 ชนะในลีกเกมแรกในรอบ 9 เกม สภาพทีมขาด นอร์เบิร์ต กยอมเบอร์ ติดโทษแบน ด้าน มัตเตโอ รุจเจรี่, ฟร้องค์ ริเบรี่, มามาดู กูลิบาลี่, ลูก้า บ็อกดาน และ อันโตนิโอ รุสโซ่  สภาพร่างกายไม่พร้อม ส่วน ลาสซาน่า กูลิบาลี่ ไปรับใช้ชาติในแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ

วิด เบเลช ทำหน้าที่เฝ้าเสา กองหลังมี ฟิลิปโป เดลลี่ คาร์รี่, ริคคาร์โด้ กายิโอโล่ และ เฟรเดริก เวเซรี่ มิดฟิลด์ นาดีร์ ซอร์เตอา, เลโอนาร์โด้ คาเปซซี่, ฟรานเชสโก้ ดิ ทัคคิโอ, กริกอริส คาสตานอส และ ลูก้า รานิเอรี่ ทำเกม กองหน้าเป็น มิลาน ดูริช กับ เซดริก กอนโด้

ลาซิโอ

เมาริซิโอ ซาร์รี่ นายใหญ่ ลาซิโอ บุกไปแพ้ อินเตอร์ มิลาน 1-2 ในเกมล่าสุด ทำให้ทีมยังไม่ชนะนับตั้งแต่กลับมาจากพักเบรก โดยทีมไม่มี ฌอง-ดาเนียล อัคปา อัคโปร ไปเล่นแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ ด้าน ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้ เจ็บ ด้าน โตมา บาซิช กับ เปเป้ เรน่า ต้องเช็กฟิต

โธมัส สตราโคช่า เป็นผู้รักษาประตู กองหลัง มานูเอล ลาซซารี่, ลุยซ์ เฟลิเป้, ปาตริก และ อดัม มารูซิช คุมเกม แดนกลาง เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช, ดานิโล่ คาตัลดี้ และ หลุยส์ อัลเบร์โต้ ทำหน้าที่ กองหน้า เปโดร โรดรีเกซ,  ชิโร่ อิมโมบิเล่ และ มัตเตีย ซ๊าคชานญี่ ยืนสามประสาน

11 ผู้เล่นตามคาด

ซาแลร์นิตาน่า (3-5-2) : วิด เบเลช - ฟิลิปโป เดลลี่ คาร์รี่, ริคคาร์โด้ กายิโอโล่, เฟรเดริก เวเซรี่ - นาดีร์ ซอร์เตอา, เลโอนาร์โด้ คาเปซซี่, ฟรานเชสโก้ ดิ ทัคคิโอ, กริกอริส คาสตานอส, ลูก้า รานิเอรี่ - มิลาน ดูริช, เซดริก กอนโด้

ลาซิโอ (4-3-3) : โธมัส สตราโคช่า - มานูเอล ลาซซารี่, ลุยซ์ เฟลิเป้, ปาตริก, อดัม มารูซิช - เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช, ดานิโล่ คาตัลดี้, หลุยส์ อัลเบร์โต้ - เปโดร โรดรีเกซ,  ชิโร่ อิมโมบิเล่, มัตเตีย ซ๊าคชานญี่

สนาม : สตาดิโอ อาเรคี่

ผู้ตัดสิน : โรซาริโอ อาบิสโซ่


ผลงาน ซาแลร์นิตาน่า 5 นัดล่าสุด
10/01/2022 เวโรน่า 1 : 2 ซาแลร์นิตาน่า
18/12/2021 ซาแลร์นิตาน่า 0 : 5 อินเตอร์ มิลาน
15/12/2021 เจนัว 1 : 0 ซาแลร์นิตาน่า
11/12/2021 ฟิออเรนติน่า 4 : 0 ซาแลร์นิตาน่า
04/12/2021 เอซี มิลาน 2 : 0 ซาแลร์นิตาน่า
ผลงาน ลาซิโอ 5 นัดล่าสุด
10/01/2022 อินเตอร์ มิลาน 2 : 1 ลาซิโอ
06/01/2022 ลาซิโอ 3 : 3 เอ็มโปลี
22/12/2021 เวเนเซีย 1 : 3 ลาซิโอ
18/12/2021 ลาซิโอ 3 : 1 เจนัว
13/12/2021 ซัสเซาโล่ 2 : 1 ลาซิโอ
สถิติการพบกัน ซาแลร์นิตาน่า - ลาซิโอ
08/11/2021 ลาซิโอ 3 : 0 ซาแลร์นิตาน่า
07/03/1999 ลาซิโอ 6 : 1 ซาแลร์นิตาน่า
01/11/1998 ซาแลร์นิตาน่า 1 : 0 ลาซิโอ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 15 4 1 8 2 0 7 2 1 35 49
2. เอซี มิลาน 15 3 3 7 1 2 8 2 1 23 48
3. นาโปลี 13 4 4 7 1 3 6 3 1 22 43
4. อตาลันต้า 12 5 3 3 3 3 9 2 0 18 41
5. ยูเวนตุส 11 5 5 5 2 3 6 3 2 11 38
6. ฟิออเรนติน่า 10 2 8 6 1 2 4 1 6 5 32
7. โรม่า 10 2 9 6 2 3 4 0 6 7 32
8. ลาซิโอ 9 5 7 6 3 1 3 2 6 4 32
9. โตริโน่ 8 4 8 7 2 2 1 2 6 8 28
10. ซัสเซาโล่ 7 7 7 3 4 4 4 3 3 3 28
11. เอ็มโปลี 8 4 9 3 1 7 5 3 2 -8 28
12. โบโลญญ่า 8 3 9 5 1 4 3 2 5 -5 27
13. เวโรน่า 7 6 8 5 2 4 2 4 4 2 27
14. อูดิเนเซ่ 4 8 7 2 5 3 2 3 4 -6 20
15. ซามพ์โดเรีย 5 5 11 2 3 6 3 2 5 -10 20
16. สเปเซีย 5 4 12 2 3 5 3 1 7 -20 19
17. เวเนเซีย 4 5 11 2 2 6 2 3 5 -19 17
18. กายารี่ 3 7 11 2 4 5 1 3 6 -21 16
19. เจนัว 1 9 11 0 4 6 1 5 5 -19 12
20. ซาแลร์นิตาน่า 3 2 14 1 1 7 2 1 7 -30 11

ความน่าจะเป็นของเกม

ซาแลร์นิตาน่า ทีมบ๊วยคว้าชัยเกมล่าสุดมาได้แบบพลิกความคาดหมาย เกมนี้มาเจอ ลาซิโอ ที่สะดุดสองเกมติดต้องการกลับมาคว้าชัยอีกครั้ง ศักยภาพทีมเยือนเหนือกว่าเยอะอยู่แล้ว เกมนี้คงเก็บสามแต้มไปได้มากกว่า

ผลที่คาด

ซาแลร์นิตาน่า แพ้ ลาซิโอ 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด