:::     :::

วิเคราะห์บอล เบนฟิก้า - โมไรเรนเซ่

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 14 มกราคม 2565
2,900
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบนฟิก้า
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 15 มกราคม 2565 - 01:00
โมไรเรนเซ่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
วลาโชดีมอส
 
กรีมาลโด้
 
โมราโต้
 
โอตาเมนดี้
 
จิลแบร์โต้
 
เอแวร์ตอน
 
มารีโอ
 
ไวเกิ้ล
 
ราฟา ซิลวา
 
นูนเญซ
 
ยาเรมชุค
 
เกวิน
 
อาร์ตูร์
 
วิตอเรีย
 
ปาโบล
 
เปาลินโญ่
 
ปาเชโก้
 
โซอาเรส
 
ก็องเต้
 
ยาน
 
วอลแตร์ซอน
 
มาร์ตินส์

เบนฟิก้า 

เนลซอน เวรีสซีโม่ ไม่มี โรดรีโก้ ปินโญ่, เนมานย่า ราดอนยิช กับ ลูกัส เวรีสซีโม่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ยาน แฟร์ตอนเก้น ยังต้องรอทดสอบการติดเชื้อโควิดอีกครั้ง แต่ อันเดร อัลเมยด้า, หลุยส์ มิเกล อาฟอนโซ่ แฟร์นานเดซ ปิซซี่, โรมัน ยาเรมชุค กับ ซูอาลีโญ่ เมอีเต้ ฟื้นตัวกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือก 

โรมัน ยาเรมชุค จะเล่นกองหน้าคู่ ดาร์วิน นูนเญซ แดนกลางมี ราฟา ซิลวา, ยูเลียน ไวเกิ้ล, ชูเอา มารีโอ, เอแวร์ตอน ซูซ่า โซอาเรส ลงทำเกม ส่วน จิลแบร์โต้ โมไรส์ จูเนียร์, นิโกลัส โอตาเมนดี้, เฟลีเป้ โรดรีเกส ดา ซิลวา โมราโต้, อเล็กซ์ กรีมาลโด้ จะคุมแดนหลัง โดยมี โอดิสเซอัส วลาโชดีมอส เฝ้าเสา

โมไรเรนเซ่ 

ริคาร์โด้ ซา ปินโต้ ไม่มี ก็อดฟรีด ฟริมปง สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โซรี่ มาเน่ เดินทางไปทำศึก แอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ แต่ ลาซาร์ โรซิช ฟื้นตัวจากการติดเชื้อโควิดพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน เฟลีเป้ ปีเรส, อิบราฮิม่า กามาร่า หรือ อันเดร ลูอีส ซิลวา เดอ อากีย่าร์ พร้อมสอดแทรกลงสนาม แต่ นิโกล่า ยามบอร์, เปโดร อามาดอร์, เดริค ลาแซร์ด้า หรือ อเล็กซ์ โซอาเรส จะเป็นสำรอง 

ราฟาเอล มาร์ตินส์ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ยาน มาเธอุส ซานโตส ซูซ่า กับ วอลแตร์ซอน ซิลวา เชื่อมเกมรุก แดนกลางมี เปาโล แซร์โจ้ โมต้า เปาลินโญ่, ฟาบิโอ ปาเชโก้, ฟีลีเป้ โซอาเรส, อับดู ก็องเต้ ลงทำเกม ส่วน อาร์ตูร์ จอร์จ, สตีเว่น เดอ ซูซ่า วิตอเรีย, ปาโบล เรนาน โดส ซานโตส จะลงคุมแนวรับ โดยมี เกวิน โอลีเวยร่า ซิลวา เฝ้าเสาก่อน มาเตอุส ปาซีนาโต้  

11 ผู้เล่นตามคาด 

เบนฟิก้า (4-4-2) : โอดิสเซอัส วลาโชดีมอส - จิลแบร์โต้ โมไรส์ จูเนียร์, นิโกลัส โอตาเมนดี้, เฟลีเป้ โรดรีเกส ดา ซิลวา โมราโต้, อเล็กซ์ กรีมาลโด้ - ราฟา ซิลวา, ยูเลียน ไวเกิ้ล, ชูเอา มารีโอ, เอแวร์ตอน ซูซ่า โซอาเรส - โรมัน ยาเรมชุค, ดาร์วิน นูนเญซ 

โมไรเรนเซ่ (3-4-2-1) : เกวิน โอลีเวยร่า ซิลวา - อาร์ตูร์ จอร์จ, สตีเว่น เดอ ซูซ่า วิตอเรีย, ปาโบล เรนาน โดส ซานโตส - เปาโล แซร์โจ้ โมต้า เปาลินโญ่, ฟาบิโอ ปาเชโก้, ฟีลีเป้ โซอาเรส, อับดู ก็องเต้ - ยาน มาเธอุส ซานโตส ซูซ่า, วอลแตร์ซอน ซิลวา - ราฟาเอล มาร์ตินส์ 

สนาม : เอสตาดิโอ ดู สปอร์ต ลิสบัว อี เบนฟิก้า 

ผู้ตัดสิน : รุย มานูเอล คอสต้า 


ผลงาน เบนฟิก้า 5 นัดล่าสุด
10/01/2022 เบนฟิก้า 2 : 0 Ferreira
31/12/2021 ปอร์โต้ 3 : 1 เบนฟิก้า
24/12/2021 ปอร์โต้ 3 : 0 เบนฟิก้า
20/12/2021 เบนฟิก้า 7 : 1 Maritimo
16/12/2021 เบนฟิก้า 3 : 0 Covilha
ผลงาน โมไรเรนเซ่ 5 นัดล่าสุด
08/01/2022 Vizela 0 : 1 Moreirense
04/01/2022 Tondela 2 : 1 Moreirense
29/12/2021 Moreirense 1 : 0 Estoril
23/12/2021 Mafra 3 : 1 Moreirense
20/12/2021 Boavista 1 : 0 Moreirense
สถิติการพบกัน เบนฟิก้า - โมไรเรนเซ่
08/08/2021 Moreirense 1 : 2 เบนฟิก้า
15/02/2021 Moreirense 1 : 1 เบนฟิก้า
27/09/2020 เบนฟิก้า 2 : 0 Moreirense
03/03/2020 เบนฟิก้า 1 : 1 Moreirense
22/09/2019 Moreirense 1 : 2 เบนฟิก้า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปอร์โต้ 15 2 0 8 0 0 7 2 0 33 47
2. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 14 2 1 8 1 0 6 1 1 22 44
3. เบนฟิก้า 13 1 3 6 0 2 7 1 1 34 40
4. บราก้า 9 5 3 5 3 1 4 2 2 14 32
5. Gil Vicente 7 5 5 3 2 4 4 3 1 6 26
6. Estoril 6 7 4 1 5 2 5 2 2 4 25
7. Portimonense 7 3 7 2 2 5 5 1 2 0 24
8. Vitoria Guimaraes 6 5 6 4 2 2 2 3 4 4 23
9. Maritimo 5 5 7 3 3 2 2 2 5 -5 20
10. Boavista 3 8 6 3 5 1 0 3 5 -8 17
11. Ferreira 4 5 8 2 3 4 2 2 4 -9 17
12. Vizela 3 7 7 2 4 3 1 3 4 -12 16
13. Tondela 5 1 11 4 0 5 1 1 6 -12 16
14. Santa Clara 4 4 9 4 2 3 0 2 6 -17 16
15. Moreirense 3 6 8 2 3 3 1 3 5 -9 15
16. Arouca 3 5 9 3 1 4 0 4 5 -16 14
17. Famalicao 2 6 8 0 3 4 2 3 4 -11 12
18. เบเลเนนส์ 2 5 9 2 2 4 0 3 5 -18 11

เบนฟิก้า ตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อไล่จี้สองทีมนำอย่าง ปอร์โต้ กับ สปอร์ติ้ง ลิสบอน แม้สภาพทีมเหยี่ยวลิสบอนจะไม่เต็มร้อย แต่ศักยภาพทีมยังดูเหนือกว่าชัดเจน ขณะเดียวกัน โมไรเรนเซ่ เป็นทีมที่เล่นเกมป้องกันหลวมเสียประตูง่ายด้วย ดังนั้น เบนฟิก้า จะกดทีมเยือนขาดลอย 

ผลที่คาด : เบนฟิก้า ชนะ โมไรเรนเซ่ 4-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด