:::     :::

วิเคราะห์บอล บราก้า - มาริติโม่

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 14 มกราคม 2565
2,709
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บราก้า
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 15 มกราคม 2565 - 01:00
มาริติโม่

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 3 - 3
 
มาเธอุส
 
เลยเต้
 
ตอร์เมน่า
 
โอลีเวยร่า
 
มูร่า
 
มีเนยโร่
 
อ.ฮอร์ต้า
 
กูโต้
 
ร.ฮอร์ต้า
 
โอลีเวยร่า
 
เมเดยรอส
 
วิคตอร์
 
วิงค์
 
อันดราเด้
 
ไซนาดีน
 
คอสต้า
 
กีตาเน่
 
เมนเดส
 
ปาลาจีโอ
 
วีดีกาล
 
ตาเกว
 
เอ็นรีเก้

บราก้า

คาร์ลอส คาร์วัลโญ่ ไม่มี นูโน่ เซเกยร่า, อันเดร เดอ กาสโตร เปเรยร่า, เวนแดร์ซอน กาเลโน่ กับ ดาวิด การ์โม่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อาลี มุสราตี กับ บรูโน่ โรดรีเกส ติดโทษแบน แต่ ฟาเบียโน่ โชซูเอ้ เดอ ซูซ่า ซิลวา, ราอูล ซิลวา กับ ฟาบิโอ มาร์ตินส์ ฟื้นตัวจากการติดเชื้อโควิดพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน อันเดร ฮอร์ต้า พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม  

ลูรี เมเดยรอส, วิตอร์ โอลีเวยร่า, ริคาร์โด้ ฮอร์ต้า จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ยาน กูโต้, อันเดร ฮอร์ต้า, ลูกัส มีเนยโร่, ฟรานซิสโก้ มูร่า ลงทำเกม ส่วน เปาโล โอลีเวยร่า, วิตอร์ ตอร์เมน่า, ดีโอโก้ เลยเต้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาเธอุส ลีม่า ลงเฝ้าเสา

มาริติโม่

วาสโก เซียบรา ไม่มี ฆอร์เค่ ซาเอนซ์, ทอม โซเดอร์สตรอม กับ มิเกล ซิลวา สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เลโอ อันดราเด้ ยังต้องรอประเมินสภาพความฟิตโอกาสจึงอาจตกเป็นของ มอยเซส มอสเกร่า ด้าน อีกอร์ รอสซี่ ฟื้นตัวจากการติดเชื้อโควิดพร้อมเป็นตัวเลือก แต่ มาเธอุส คอสต้า พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน อันเดร วีดีกาล, เอ็ดการ์ คอสต้า หรือ บรูโน่ ชาดาส พร้อมสลับลงสนาม 

อันเดร วีดีกาล, โชแอล เดียเดอร์ริค ตาเกว, เอ็นรีเก้ โรแบร์โต้ ราฟาเอล จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ราฟิค กีตาเน่, ดีโอโก้ เมนเดส, เปโดร ปาลาจีโอ ลงทำเกม ส่วน เคลาดิโอ วิงค์, เลโอ อันดราเด้, ไซนาดีน จูเนียร์, วิตอร์ คอสต้า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เปาโล วิคตอร์ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

บราก้า (3-4-3) : มาเธอุส ลีม่า - เปาโล โอลีเวยร่า, วิตอร์ ตอร์เมน่า, ดีโอโก้ เลยเต้ - ยาน กูโต้, อันเดร ฮอร์ต้า, ลูกัส มีเนยโร่, ฟรานซิสโก้ มูร่า - ลูรี เมเดยรอส, วิตอร์ โอลีเวยร่า, ริคาร์โด้ ฮอร์ต้า  

มาริติโม่ (4-3-3) : เปาโล วิคตอร์ - เคลาดิโอ วิงค์, เลโอ อันดราเด้, ไซนาดีน จูเนียร์, วิตอร์ คอสต้า - ราฟิค กีตาเน่, ดีโอโก้ เมนเดส, เปโดร ปาลาจีโอ - อันเดร วีดีกาล, โชแอล เดียเดอร์ริค ตาเกว, เอ็นรีเก้ โรแบร์โต้ ราฟาเอล 

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล เดอ บราก้า 

ผู้ตัดสิน : กุสตาโว่ กอร์เรย่า 


ผลงาน บราก้า 5 นัดล่าสุด
10/01/2022 บราก้า 2 : 2 Famalicao
31/12/2021 Arouca 0 : 6 บราก้า
24/12/2021 Vizela 1 : 0 บราก้า
20/12/2021 บราก้า 1 : 0 เบเลเนนส์
17/12/2021 Boavista 5 : 1 บราก้า
ผลงาน มาริติโม่ 5 นัดล่าสุด
09/01/2022 Portimonense 1 : 2 Maritimo
29/12/2021 Maritimo 2 : 0 Vizela
20/12/2021 เบนฟิก้า 7 : 1 Maritimo
11/12/2021 Maritimo 4 : 1 Santa Clara
05/12/2021 Boavista 1 : 1 Maritimo
สถิติการพบกัน บราก้า - มาริติโม่
08/08/2021 Maritimo 0 : 2 บราก้า
30/04/2021 Maritimo 1 : 0 บราก้า
08/01/2021 บราก้า 2 : 1 Maritimo
02/03/2020 Maritimo 1 : 2 บราก้า
13/10/2019 บราก้า 2 : 1 Maritimo

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปอร์โต้ 15 2 0 8 0 0 7 2 0 33 47
2. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 14 2 1 8 1 0 6 1 1 22 44
3. เบนฟิก้า 13 1 3 6 0 2 7 1 1 34 40
4. บราก้า 9 5 3 5 3 1 4 2 2 14 32
5. Gil Vicente 7 5 5 3 2 4 4 3 1 6 26
6. Estoril 6 7 4 1 5 2 5 2 2 4 25
7. Portimonense 7 3 7 2 2 5 5 1 2 0 24
8. Vitoria Guimaraes 6 5 6 4 2 2 2 3 4 4 23
9. Maritimo 5 5 7 3 3 2 2 2 5 -5 20
10. Boavista 3 8 6 3 5 1 0 3 5 -8 17
11. Ferreira 4 5 8 2 3 4 2 2 4 -9 17
12. Vizela 3 7 7 2 4 3 1 3 4 -12 16
13. Tondela 5 1 11 4 0 5 1 1 6 -12 16
14. Santa Clara 4 4 9 4 2 3 0 2 6 -17 16
15. Moreirense 3 6 8 2 3 3 1 3 5 -9 15
16. Arouca 3 5 9 3 1 4 0 4 5 -16 14
17. Famalicao 2 6 8 0 3 4 2 3 4 -11 12
18. เบเลเนนส์ 2 5 9 2 2 4 0 3 5 -18 11

บราก้า ทำผลงานในช่วงหลังขาดความคงเส้นคงวาและยังลงเล่นด้วยสภาพไม่สมบูรณ์มีปัญหานักเตะบาดเจ็บและติดโทษแบนด้วย ขณะเดียวกัน มาริติโม่ ทำผลงานดีในช่วงหลังจนพ่ายครั้งเดียวจากการลงเล่น 6 เกมหลังสุด ทีมเยือนยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมด้วยจึงมีโอกาสยื้อแบ่งแต้ม 

ผลที่คาด : บราก้า เสมอ มาริติโม่ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด